Làm thế nào để bạn tìm thấy bất kỳ tweet được tweet lại nhiều nhất hoặc được thích nhất của bất kỳ người dùng nào? Làm thế nào để bạn ngăn chặn tiếng ồn không ngừng trên Twitter? Các công cụ Twitter miễn phí, tuyệt vời này có đầy đủ thông tin chi tiết và các phím tắt để cải thiện Twitter.

Twitter là nơi tập trung các bài đăng mới nhất và hay nhất, nhưng bạn không thể dễ dàng tìm thấy các bài đăng hàng đầu của người dùng, cũng như dễ dàng tìm thấy các chủ đề lan truyền đáng đọc. Các ứng dụng web Twitter miễn phí này làm giảm nhiễu trên mạng xã hội và giúp bạn tìm thấy nội dung tốt hơn xứng đáng với thời gian của bạn.

6 công cụ Twitter miễn phí tuyệt vời để khám phá Insights, Analytics và Shortcuts

FollowFly (Web): Tìm các bài đăng được Tweet lại nhiều nhất hoặc được thích nhiều nhất cho bất kỳ tài khoản nào

Twitter không có tùy chọn tích hợp để tìm tweet nào của người dùng nhận được nhiều lượt retweet nhất hoặc nhiều lượt thích nhất. Bạn sẽ cần sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba và FollowFly là ứng dụng đơn giản nhất trong số đó.

Tìm kiếm bất kỳ xử lý người dùng nào (với @) trong FollowFly. Giờ đây, bạn có thể xem dòng thời gian của họ và sắp xếp nó theo các bài đăng gần đây, hàng đầu, nhiều lượt retweet nhất hoặc nhiều lượt thích nhất. Do API giới hạn của Twitter, bạn không nhận được toàn bộ lịch sử của người dùng. Bạn có thể quay lại tối đa một tuần, một tháng hoặc một năm.

Bạn cũng có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bằng FollowFly để có một cách mới để duyệt qua dòng thời gian của bạn. Bạn có thể sắp xếp các tweet trên dòng thời gian của riêng mình theo nhiều lượt retweet nhất hoặc nhiều lượt thích nhất, thay vì dựa vào thuật toán của Twitter hoặc tùy chọn “gần đây nhất”.

Affinitweet (Web): Khám phá Twitter Insights về bản thân bạn

Sử dụng tài khoản Twitter của bạn để đăng nhập vào Affinitweet để tìm thông tin chi tiết bạn muốn biết và khám phá những điều bạn thậm chí không biết mà bạn muốn tìm hiểu. Đó là một công cụ phần mềm phân tích dữ liệu tuyệt vời. Trang web hoàn toàn miễn phí và không khiến bạn phải nhảy qua bất kỳ vòng lặp nào. Đây là những gì bạn có thể kiểm tra:

 1. Người theo dõi nổi tiếng: Trong số những người theo dõi bạn, ai có nhiều người theo dõi nhất?
 2. Tình bạn: Kiểm tra mức độ kết nối giữa bạn và một người bạn trên Twitter.
 3. Bạn bè hàng đầu: Những người bạn thân nhất của bạn trên Twitter gần đây là ai?
 4. Valentine: Ai là người bạn kết nối nhiều nhất trên Twitter?
 5. Secret Crush: Ai là người kết nối nhiều nhất với bạn trên Twitter?
 6. Sinh đôi ẩn: Ai giống bạn nhất trên Twitter?
 7. Nụ hôn bị đánh cắp: Ai muốn cướp nụ hôn của bạn nơi góc phố?
 8. Trước tiên để theo dõi: So sánh bản thân bạn với một tài khoản khác và tìm hiểu xem ai đã theo dõi ai trước và khi nào.
 9. Bạn bè chung: Bạn và một người bạn Twitter theo dõi ai?
 10. Tỷ lệ Tweet: So sánh tần suất bạn tweet với tần suất của người dùng khác.
 11. Ngày tháng Năm: Bó hoa đẹp nhất của bạn cho năm nay là ai?
 12. Halloween Duo: Bạn sẽ sợ ai nhất trong năm nay?
 13. Emoji Mood: Biểu tượng cảm xúc nào bạn tweet nhiều nhất?

Theo mặc định, khi bạn thực hiện bất kỳ bài kiểm tra nào, Affinitweet sẽ cố gắng tweet kết quả. Đảm bảo rằng bạn tắt tùy chọn đó và tweet kết quả theo cách thủ công nếu bạn muốn.

Xem thêm: Byte là gì và cách sử dụng Byte như thế nào?

ThreadCache (Web): Khám phá các chủ đề Twitter tốt nhất đáng đọc

Giới hạn 280 ký tự của Twitter không ngăn mọi người chia sẻ các bài đăng dài hơn, đặc biệt là với các chủ đề Twitter để xâu chuỗi những suy nghĩ dài hơn với nhau và đưa ra một câu chuyện. ThreadCache là tất cả về việc tìm kiếm các chủ đề Twitter tốt nhất đáng đọc.

Chế độ xem mặc định hiển thị các chủ đề mới nhất đang lan truyền trên Twitter, dựa trên số lượng người đang nói về nó. Bạn có thể lọc thêm các danh mục như động vật, nghệ thuật và giải trí, kinh doanh, thiết kế, cuộc sống, sức khỏe, chính trị, khoa học, công nghệ, tin tức, v.v. ThreadCache cũng có một thanh tìm kiếm cho các từ khóa. Và nếu bạn tạo hoặc tìm thấy một chủ đề thú vị, hãy gửi nó vào thư mục.

Nhấp vào nút “đọc” trên bất kỳ chủ đề nào để mở chủ đề đó trong Twitter, nơi bạn có thể đọc toàn bộ. Để có trải nghiệm đọc luồng tốt hơn, bạn có thể muốn ghép nối nó với Trình đọc luồng hoặc Người phân luồng, một số công cụ Twitter tốt nhất để khám phá các tweet.

Ít tiếng ồn hơn (Web): Tìm người dùng Twitter thường xuyên đăng bài nhất mà bạn theo dõi

Twitter có đang trở nên quá sức đối với bạn không? Có thể là do bạn đang theo dõi một vài người dùng tweet quá thường xuyên. Mặc dù Twitter khuyến khích đưa mọi suy nghĩ nhỏ ra khỏi đó, nhưng bạn có thể chọn một vài người từ nguồn cấp dữ liệu của mình, những người đăng bài thường xuyên nhất.

Đăng nhập vào Less Noise để tìm các áp phích thường xuyên nhất trên Twitter trong số những người dùng bạn theo dõi. Bạn sẽ nhận được tên người dùng và các tweet trung bình của họ mỗi ngày, trong một danh sách đi từ “ồn ào nhất” đến ít ồn ào nhất. Mở tên người dùng đó trên Twitter và tắt tiếng hoặc hủy theo dõi họ.

Secateur (Web): Chặn hoặc tắt tiếng tài khoản Twitter và cả những người theo dõi của họ

Giống như các phương tiện truyền thông xã hội khác, Twitter có thể nhanh chóng trở thành một nơi tiêu cực và đáng ghét chứa đầy những thứ bạn không muốn đọc. Nó thậm chí có thể ảnh hưởng đến trạng thái cân bằng tinh thần của bạn. Secateur cho phép bạn chặn hoặc ẩn một số tài khoản nhất định và tất cả những người theo dõi tài khoản đó, vì vậy bạn không cần phải nhìn thấy bất kỳ tài khoản nào trong số đó trong các đề cập, dòng thời gian hoặc tin nhắn trực tiếp của mình.

Bạn có thể chặn hoặc ẩn bất kỳ tài khoản nào trong một khoảng thời gian đã chọn: ba tuần, sáu tuần, ba tháng, sáu tháng, một năm hoặc vĩnh viễn. Chọn xem bạn có muốn chặn hoặc tắt tiếng những người theo dõi họ hay không, để họ không bắn phá dòng thời gian và lượt đề cập của bạn.

Theo mặc định, Secateur cũng sẽ chặn hoặc tắt tiếng những người bạn đang theo dõi. Nhưng bạn có thể đưa những người đó vào danh sách trắng bằng cách cấp quyền truy cập cho Secateur vào danh sách người theo dõi của bạn để nó chỉ chặn những người có giọng nói mà bạn không muốn nghe rõ ràng.

Xem thêm: Cách sử dụng Instagram trên PC của bạn với 4K Stogram

@this_vid (Web, Twitter): Cách dễ nhất để tải xuống video trên Twitter

Mọi người đang ngày càng chia sẻ những video tuyệt vời trên Twitter, nhưng chúng có thể dễ dàng bị người dùng hoặc chính mạng xã hội gỡ xuống. Nếu bạn muốn tải xuống một video để lưu giữ nó, không có gì dễ dàng hơn ThisVid.

Đầu tiên, hãy theo dõi tài khoản. Khi bạn muốn tải video xuống, chỉ cần trả lời tweet và đề cập đến @this_vid trong câu trả lời. Trong một phút, tài khoản trả lời kèm theo liên kết để tải video xuống.

Tất cả các video bạn muốn tải xuống được lưu dưới tên người dùng của bạn trên trang web ThisVid. Tất cả các video đều ở định dạng tệp MP4.

Tuân theo các quy tắc không được viết ra của Twitter

Những công cụ này sẽ làm cho Twitter có trải nghiệm tốt hơn, nhưng chỉ đơn giản là biết cách sử dụng mạng xã hội. Bạn thấy đấy, Twitter có quy tắc ứng xử không rõ ràng. Việc vi phạm không diễn ra tốt trong cộng đồng, vì vậy tốt nhất bạn nên hiểu các quy tắc bất thành văn của Twitter mà bạn có thể đang vi phạm.

Trung An Corp hy vọng bạn thích bài viết này

Đánh giá post