Là một nền tảng blog vi mô, nơi các bài đăng được giới hạn trong 280 ký tự, cách tiếp cận sử dụng tính ngắn gọn của Twitter khiến nó trở nên khác biệt so với những người khổng lồ truyền thông xã hội khác như Facebook, Instagram và LinkedIn.

Twitter là nơi dành cho những suy nghĩ ngắn gọn và ngay cả khi mạng xã hội tăng gấp đôi giới hạn ký tự của các tweet từ 140 lên 280 ký tự, chỉ 1% số tweet thực sự đạt đến giới hạn 140 ký tự đó.

Khoảng 13 năm sau ngày thành lập Twitter, công thức ngắn gọn tiếp tục thu hút người dùng.

Mặc dù Twitter đã gặp vấn đề với hàng triệu tài khoản giả mạo và thư rác (buộc công ty phải đóng hàng chục triệu tài khoản và khiến tổng số người dùng giảm), nó vẫn tự hào có tỷ lệ tương tác cao, với lượng người dùng hoạt động hàng ngày tăng lên trong thời gian đầu. quý của năm 2019.

Người dùng Twitter hoạt động hàng ngày

Người dùng Twitter hoạt động hàng ngày

Đối với các nhà tiếp thị truyền thông xã hội, thách thức là tìm ra cách thực hiện hành động đó.

Đây là nơi các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội được thiết kế để giúp bạn tăng lượng người xem trên Twitter của mình.

Hãy cùng xem năm công cụ tốt nhất để tăng lượng người theo dõi trên Twitter của bạn qua bài viết dưới đây của Trungancorp.

1. Owlead

Owlead tăng trưởng

Owlead tăng trưởng

Đề xuất giá trị của Owlead đặc biệt hướng đến sự tăng trưởng lượng người xem trên Twitter, giúp bạn “dễ dàng có được những người theo dõi Twitter thực sự.”

Nền tảng hoạt động bằng cách phân loại, lọc và tìm các tài khoản có giá trị nhất phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Điều này cũng đảm bảo rằng bạn không chỉ tăng số lượng người theo dõi của mình, mà bạn đang có được những người dùng Twitter thực sự có thể thực sự hưởng lợi từ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Owlead thực hiện điều này bằng cách cho phép người dùng đặt các bộ lọc đối tượng, bao gồm:

 • Từ khóa trong tiểu sử của người dùng Twitter.
 • Ngôn ngữ.
 • Vị trí địa lý.
 • Giới tính.

Owlead sau đó sẽ tự động theo dõi (và hủy theo dõi, nếu cần) 50 tài khoản Twitter có liên quan mỗi ngày trong nền mà không cần sự can thiệp của con người.

Bạn cũng có thể thông báo cho nền tảng về tài khoản Twitter của một nhà lãnh đạo trong ngành hoặc của đối thủ cạnh tranh để bạn có thể tiếp cận với khán giả của họ.

Owlead cũng cho phép bạn theo dõi sự tăng trưởng khán giả hàng ngày và cung cấp thông tin chi tiết về phân tích để hiểu rõ hơn về khán giả của bạn, bao gồm cả nhân khẩu học và sở thích của họ.

Nền tảng này có sẵn trong bản dùng thử 10 ngày, với các gói bắt đầu từ $ 19 / tháng.

Xem thêm: Cách khôi phục các bài đăng trên Instagram mà bạn đã vô tình xóa

2. Hootsuite

Bảng điều khiển Hootsuite

Bảng điều khiển Hootsuite

Không có danh sách các công cụ quản lý mạng xã hội nào là hoàn chỉnh nếu không đề cập đến Hootsuite, một công cụ tiếp thị truyền thông xã hội được các nhà tiếp thị trên thế giới yêu thích.

Vẻ đẹp của Hootsuite nằm ở các tính năng mạnh mẽ của nó, cho phép bạn quản lý nhiều hồ sơ trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội cùng một lúc.

Không giống như các ứng dụng quản lý Twitter khác, Hootsuite cho phép bạn quản lý nhiều hồ sơ – rất phù hợp cho các cơ quan hoặc doanh nghiệp có thương hiệu con.

Từ một bảng điều khiển duy nhất, Hootsuite cho phép bạn quản lý sự hiện diện trên Twitter của mình, theo dõi các cuộc trò chuyện, theo dõi danh sách và tăng lượng người xem của bạn bằng cách:

 • Lên lịch tweet.
 • Sử dụng mã UTM để theo dõi nội dung mang lại nhiều lưu lượng truy cập nhất.
 • Giám sát @mentions.

Hootsuite cũng xuất bản một số hướng dẫn hữu ích về các chủ đề khác nhau, bao gồm cả cách tăng lượng khán giả Twitter của bạn bằng cách sử dụng nền tảng này.

Các gói của Hootsuite bắt đầu từ 19 đô la / tháng và lên đến 599 đô la cho các doanh nghiệp muốn có trải nghiệm đầy đủ.

3. Crowdfire

Ứng dụng Twitter Crowdfire

Ứng dụng Twitter Crowdfire

Giao diện thân thiện với người dùng và ứng dụng di động đi kèm của Crowdfire khiến nó trở thành nền tảng quản lý phương tiện truyền thông xã hội phổ biến trong giới chủ doanh nghiệp nhỏ.

Gói Crowdfire Plus của nền tảng, gói giá cả phải chăng nhất, cho phép người dùng thêm 10 tài khoản mạng xã hội.

Vào năm 2018, Crowdfire đã giới thiệu Mentions, một công cụ một cửa giúp người dùng cập nhật thương hiệu của họ trên Twitter. Công cụ này cho phép bạn theo dõi các đề cập, nhận xét và trả lời thông qua các thông báo được gửi đến hộp thư đến của nhóm của bạn.

Ngoài Mentions, các tính năng khác trên Crowdfire bao gồm:

 • Lên lịch đăng hàng loạt.
 • Thêm và quản lý các thành viên trong nhóm.
 • Trả lời các đề cập trên mạng xã hội bằng ứng dụng Crowdfire.

Phân tích phương tiện truyền thông xã hội của Crowdfire cũng giúp bạn dành ít thời gian hơn để tìm hiểu dữ liệu của mình, cung cấp tất cả thông tin chi tiết về phân tích của bạn trên cơ sở hồ sơ, bài đăng cá nhân và đối thủ cạnh tranh ở một nơi.

Crowdfire miễn phí cho một tài khoản trên mỗi nền tảng mạng xã hội. Gói cao cấp bắt đầu từ $ 7,48 và lý tưởng cho những người mới thành lập đơn lẻ và các doanh nghiệp nhỏ.

4. Tweepi

Tweepi Người theo dõi Twitter

Tweepi Người theo dõi Twitter

Tweepi là một nền tảng dành riêng cho Twitter sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng lượng khán giả của bạn trên mạng xã hội.

Bằng cách tận dụng AI, bạn chỉ cần dành vài phút trên công cụ này mỗi ngày, Tweepi sẽ tự động thực hiện các hành động để tăng lượng người theo dõi của bạn.

Điều này cũng giúp bạn tập trung vào các mục tiêu chiến lược hơn, chẳng hạn như ý tưởng nội dung và chiến lược thương hiệu.

Phương pháp tiếp cận dựa trên AI của Tweepi để quản lý Twitter hoạt động theo các bước sau:

 • Thiết lập tài khoản của bạn: Thêm thẻ bắt đầu bằng # mục tiêu của bạn và người dùng có liên quan đến chủ đề bạn quan tâm.
 • Để AI thực hiện công việc: Sau đó, Tweepi lùng sục trên Twitter để tìm kiếm những tweet tốt nhất và những người dùng tương tác.
 • Tăng tài khoản của bạn lên đến 100 người theo dõi mỗi ngày: Tweepi, giống như Owlead, đảm bảo chỉ thu hút những người dùng có liên quan.

Các kế hoạch của Tweepi bắt đầu từ 129 đô la hàng năm hoặc 10,75 đô la / tháng.

5. Bộ đệm

Bộ đệm Twitter tăng trưởng

Bộ đệm Twitter tăng trưởng

Khi nói đến quản lý mạng xã hội trên Twitter, cách tốt nhất để tăng lượng khán giả của bạn là thu hút họ thay vì tiếp cận với họ.

Đây là nơi nội dung xuất hiện và là nơi các công cụ như Buffer, với khả năng lên lịch tweet, có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi vẫn nhận được kết quả.

Buffer thực hiện điều này bằng cách cho phép người dùng tự động đăng các tweet dựa trên nội dung hiện có của bạn.

Ví dụ:

 • Có 10 bài đăng blog trên trang web của bạn.
 • Đối với mỗi bài đăng trên blog, hãy viết ba tweet duy nhất, cung cấp cho bạn 30 tweet.
 • Thêm các tweet này vào Buffer và lên lịch các tweet của bạn phát trực tiếp hai lần một ngày trong 15 ngày.

Bạn cũng có thể tăng tần suất tweet của mình để tối đa hóa nội dung của bạn trên Twitter và tăng khả năng nhận được những người theo dõi mới.

Và hãy nhớ rằng, các tính năng của Buffer không giới hạn ở Twitter – chúng bao gồm tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Giá bộ đệm bắt đầu từ $ 15 / tháng và bao gồm 8 tài khoản mạng xã hội, 1 người dùng và 100 bài đăng theo lịch trình.

Dành cho bạn

Điều quan trọng cần nhớ là ngay cả khi bạn sử dụng các công cụ được liệt kê ở trên, sẽ khó có thể tăng lượng người theo dõi trên Twitter của bạn một cách tự nhiên nếu bạn không:

 • Thực sự tương tác với mọi người.
 • Chia sẻ nội dung có giá trị.
 • Thường xuyên đăng lại các tweet có liên quan.

Những công cụ này không nên được sử dụng như nạng, mà là một cách để tăng cường chiến lược Twitter cốt lõi của bạn.

Mẹo thưởng: Đừng quên về chức năng tìm kiếm nâng cao của Twitter… và nó hoàn toàn miễn phí!

Đánh giá post