Dịch vụ đăng bài website – Đăng bài tự động – copy nội dung bài viết chính xác – chuẩn seo – uy tín.

Dịch vụ đăng bài website

Trang web là một tập hợp những website gồm tài liệu, bức ảnh, video , flash v. V. Thường chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ trên . Website được tích trữ trên máy chủ web  có khả năng truy cập thông qua internet.

Bài đăng là thông tin mấu chốt số 1 trên trang web, một vài người luôn có suy nghĩ các bài ghi chép thông tin hay các bài ghi chép giải pháp sẽ trở thành bài chốt khách, dẫu vậy một điều những người làm tiếp thị trực tuyến nên biết rõ là vì thông tin mặt hàng sẽ trở thành thông tin chốt khách và có tỷ lệ thay đổi cao kỷ lục trên trang web của bạn , nổi bật đối với những website bán hàng online.

Để bạn có khả năng tự viết được thông tin kết quả chuẩn seo, có tỷ lệ thay đổi cao kỷ lục và bán được hàng ngay trên thông tin kết quả thì sau đây Trung An Corp sẽ hướng những người lối viết chuẩn seo để đang bài website tốt:

1. Kết cấu của thông tin kết quả :
Thông tin mặt hàng được chia ra thành 3 phần :
Phần 1 : đầu tiên, cho ra mắt chức năng, đặc điểm nổi trội nhất
Phần 2 : cho ra mắt cụ thể sản phẩm
Phần 3 : chốt sale
Mọi người sẽ cùng xem từng phần để phô bày ra lối viết bài mặt hàng chuẩn seo, thông tin này là thông tin sâu, được đánh đổi bằng mấy năm làm tiếp thị trực tuyến và content, seo do đó các bạn cần đọc hết, hẳn nhiên nó sẽ hỗ trợ cho bạn.

dang-bai-website

2. Cụ thể lối viết bài mặt hàng chuẩn seo :

Phần 1 : đầu tiên, cho ra mắt chức năng, đặc điểm nổi trội nhất
Mở bài luôn luôn là những câu văn thu gọn lại toàn thể thông tin của thông tin kết quả do đó để viết được một sản phẩm hay thì bạn nên dưa ra những chức năng và đặc tính hot của sản phẩm , nổi bật đối với các loại hàng thường xuyên trình làng những mặt hàng tiếp đó trong bộ seri của thương hiệu thì bạn nên đưa ra những chức năng mới và cao cấp hơn so với những sản phẩm cũ. Để viết được phần này hay bạn nên biết rõ mặt hàng và thậm chí là cả các sản phẩm đã bán.

Thông tin cụ thể sản phẩm
Ảnh đẹp ấn tượng gây chú ý với khách hàng
+ Bức ảnh làm đẹp: là bức ảnh được chụp mặt hàng và design lại, có chỉnh sắc thái, độ sáng tối để đem đến một bức ảnh tuyệt đẹp và đã chặt bỏ nền ảnh. Loại ảnh này tương xứng với các sản phẩm siêu thượng hạng và tương xứng với các trang trang web của thương hiệu.
+ Bức ảnh thực tiễn : là bức ảnh được chụp kết quả thực tiễn, loại này sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quát nhất về kết quả, thông qua bức ảnh người tiêu dùng của bạn sẽ hiểu rõ hơn về kích cỡ, độ thẩm mỹ và khả năng áp dụng vào thực tế của mặt hàng.

Doanh nghiệp nên ưu tiên chụp hình thật của sản phẩm sẽ có hiệu quả hơn.

Trung An corp cung cấp dịch vụ đăng bài website chuẩn seo, hướng đến mọi lợi ích của khách hàng.

Kích thước ảnh đăng bài website

Một trang web chuyên môn cao và chính xác là mục đích của mọi designer lúc làm website. để có được điều này, website phải chấp thuận toàn bộ các tiêu chuẩn mà google phơi bày ra nhằm khả quan nhất cho trang web của bản thân. Một trong những yêu sách của google là kích thước ảnh đăng bài website nên chính xác. Căn cứ vào đó, trước thời điểm đăng ảnh lên trang web mọi người phải cam kết rằng hình ảnh của mình phải đủ chuẩn. Chưa bàn đến việc bức ảnh thỏa đáng hay không , xấu hay đẹp , có rõ nét hay không, kích cỡ hình phải chuẩn xác là điều đầu tiên ( vì google không đọc được bức ảnh, chỉ đọc kích cỡ, alt ảnh ; còn giá trị hình tốt là để tăng cảm nhận khách hàng ).

Nếu bạn đã được điều chỉnh các thông số kỹ thuật kích cỡ ở cấu hình chuỗi, trước thời điểm đăng ảnh bạn hãy điều chỉnh kích cỡ ảnh về đúng chuẩn đấy. Nếu bạn chưa thay đổi thì bên dưới là những thông số kỹ thuật các kích cỡ ảnh chuẩn trên trang web :

Kích cỡ bức ảnh lớn ở trang chủ : kích cỡ ảnh slider trang web : 1360 x 540 pixel

Kích cỡ bức ảnh trong thông tin : kích cỡ ảnh minh họa : 300 x 188 pixel
Kích cỡ ảnh cụ thể : 800 x 500 pixel

Kích cỡ bức ảnh phía trong  : đối với bức ảnh minh họa là 300 x 400 pixel, với bức ảnh cụ thể thì lớn gấp hai là 600 x 800 pixel

Hầu như thì các kích cỡ ảnh chuẩn trên trang web trên đây có khả năng biến đổi thỏa mái ưa thích song không nên thay đổi rất nhiều đối chiếu với thông số kỹ thuật gốc vì nó sẽ bị lệch chuẩn , bức ảnh sẽ là sai chuẩn của google đưa ra.

Dịch vụ đăng bài tự động – copy nội dung bài viết

Hiện nay xuất hiện rất nhiều các phần mềm hỗ trợ đăng bài tự động và lên lịch cho bài viết. Đăng bài tự động giúp các cơ sở kinh doanh online chủ động được thời gian và tăng hiệu quả làm việc.

Với chức năng đăng bài tự động cũng như đăng bài tự động facebook các anh chị có khả năng soạn trước để đăng bài rả rích cho cả tuần, cả tháng kể cả cho cả 1 năm đã được. Rất tương xứng với ai bận con nhỏ , hoặc người ban ngày bận đi làm việc, đóng hàng hay soạn đơn. . V. V … Bởi nhiều khả năng tận dụng buổi tối hoặc ngày nghỉ để đặt đăng bài cho những hôm hôm sau , vào những khung giờ tất cả chúng ta trực tuyến nhất.

Trung An Corp có đội ngũ đông đảo các nhân viên hỗ trợ khách hàng đăng bài tự độngcopy nội dung bài viết đảm bảo uy tín – bài viết chất lượng hàng đầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

 

 

 

3/5 - (2 bình chọn)