Dịch vụ tăng giờ xem YoutubeTăng 4000 giờ xem giá rẻ giúp kênh youtube của bạn nhanh chóng đạt được 4000 giờ xem đẩy nhanh tốc độ tham gia vào nền tảng kiếm tiền trên Youtube.

Tăng 4000 giờ xem Youtube là gì?

YouTube vừa công bố Nguyên tắc kiếm tiền mới và nhiều người sáng tạo nhỏ trên nền tảng này đang lo lắng, khó chịu hoặc vô cùng tức giận vì giờ đây họ phải đáp ứng các yêu cầu sau: 1000 lượt đăng ký và 4000 giờ xem.

Tham khảo thêm: dịch vụ tăng subscribe youtube

Đây là 1 trong những điều kiện hà khắc làm khó rất nhiều những người tham gia youtube vì nếu để đạt được con số này với 1 kênh youtube phát triển tự nhiên thì 4000 giờ là bao nhiêu ngày bạn có biết không. Bạn phải mất đến 166 ngày để 1 người xem video của bạn liên tục 24/24 mới đủ con số 4k giờ xem.

Chính vì thế dịch vụ chạy giờ xem Youtube ra đời sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

dịch vụ tăng giờ xem youtube

 

Có nên mua giờ xem cho kênh youtube không ?

Mua 4000 giờ xem Youtube là điều nên làm giúp cho kênh youtube của bạn rút ngắn lại rất rất nhiều bước. Việc mua giờ xem youtube ở nơi uy tín sẽ làm cho kênh của bạn tăng trưởng mạnh mẽ.

Đáp ứng được điều kiện của Youtube tạo ra thu nhập nhanh hơn mà bạn không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.

Dịch vụ tăng giờ xem Youtube uy tín giá rẻ Trung An Corp

Để chúng tôi có thể tăng giờ xem cho kênh youtube bạn nhanh chóng bạn nên chuẩn bị 1 video có độ dài 60p-120p.

Với tốc độ nhanh chóng bạn chỉ mất 3-7 ngày là kênh đủ 4000 giờ xem

Giờ xem thật từ nhiều nguồn: chia sẻ mxh, trực tiếp, giới thiệu nên mang đến sự an toàn tuyệt đối phát triển cho kênh.

Giải pháp tăng giờ xem cho kênh youtube là quyết định thông minh.

Tham khảo thêm: dịch vụ tăng view youtube

3. Cách mua 4000 giờ xem youtube uy tín

Cách 1 : Chéo giờ xem

Tham gia các nhóm trên mạng xã hội facebook. Bạn xem video cho họ và họ sẽ xem video lại cho bản thân. Là vì sự giao thiệp có ích cho cả hai. Nhưng thật ra nghe theo cách này bạn cần mất cả năm mới làm được chỉ tiêu 4000 giờ.

Cách 2: Tạo ra những nội dung có ích

Kênh youtube của bạn phải liên tục sản xuất những content có ích cho cộng đồng, thu hút người xem và chia sẻ nó. Nếu làm được điều này thì tuyệt vời. Bạn sẽ nhanh chóng có đủ 4000 giờ xem. Tuy nhiên thì điều này có vẻ khá khó khăn với những người mới.

Cách 3 :Mua giờ xem youtube

Đây là cách nhanh nhất – Mua giờ xem tại Trung An Corp đảm bảo cho bạn giờ xem người dùng thật – Bảo hành dài lâu và giá rẻ.

Con số 4000 giờ xem chỉ tăng trong một giai đoạn ngắn.

mua giờ xem youtube

Giải pháp tăng giờ xem cho kênh youtube giá rẻ uy tín

Tăng giờ xem youtube, mua giờ xem youtube, chạy giờ xem youtube, tăng 4000 giờ xem youtube, hack giờ xem youtube, buff giờ xem youtube giá rẻ chất lượng

Hiện tại có nhiều đơn vị phân phối dịch vụ tăng giờ xem kênh youtube. Nhưng thật ra để tìm được nơi uy tín và giá thấp không hề dễ dàng.

Nhiều tổ chức đã vì lãi mà phân phối dịch vụ ảo, từ đó khiến kênh youtube của bạn chẳng thể làm ra tiền được. Kể cả kênh của bạn bị khóa, không cho vận hành.

Hãy đến với Trung An Corp đơn vị phân phối dịch vụ tăng giờ xem cho kênh youtube của bạn với giá cả hợp lý và bảo đảm được tín nhiệm cao giá trị.

Giải pháp tăng 4000 giờ xem youtube được tín nhiệm cao chi phí rẻ tại Trung An Corp

Với tiêu chuẩn rẻ và giá trị, nhanh chóng làm cho bạn đủ 4000 giờ xem .

4000 giờ xem Youtube giá 800.000/ 4000 Giờ Bảo hành 1 Tháng -Chạy 7-10 Ngày Xong – bắt đầu chạy trong 24- 48h kể từ lúc nhận đơn

 

3/5 - (2 bình chọn)