Với khoảng 722 triệu khách hàng linkedin tại hơn 200 đất nước khác nhau, nước Việt Nam chiếm 3 triệu tài khoản khách hàng linkedin hoạt động mỗi ngày. Reid hoffman, đồng sáng lập mạng xã hội linkedin đã chia sẻ rằng : nếu bạn có khả năng làm xong việc của bản thân ưu việt nhất, hãy là thành viên ít tiêu cực của linkedin để có thể đến gần xã hội, tiếp thu nhiều vốn hiểu biết hay từ những báo cáo có lợi.

Linkedin là một trang mạng internet chú trọng vào các giải pháp phương châm việc làm, ghép nối những người có chuyên môn trong ngành và nguồn nhân lực trên toàn cầu. Linkedin là một nền tảng tuyệt quá giúp cộng đồng doanh nghiệp marketing kết quả / giải pháp tốt hơn để quảng cáo nhãn hiệu của bản thân và nhận được sự xác nhận của giới chuyên gia.

LinkedIn cho phép người dùng và các công ty kết nối trực tiếp với nhau. Tham gia vào LinkedIn người dùng có thể tạo hồ sơ cá nhân giới thiệu về nghề nghiệp, kỹ năng, mục tiêu và những đặc điểm nổi bật khác. Vậy chúng ta có thể tăng kết nối trên linkedin bằng cách nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được câu trả lời nhé.

Xem thêm: Dịch vụ tăng share linkedin

1. Tại sao phải tăng lượt connect linkedin?

Việc tăng lượt connect (kết nối) trên linkedin giúp:

Nhắm mục tiêu đối tượng chính xác: Doanh nghiệp có thể sử dụng các tùy chọn nâng cao của LinkedIn để nhắm mục tiêu chiến dịch cụ thể: vị trí, chức danh công việc, ngành nghề, tên công ty, bằng cấp, sở thích nghề nghiệp… và nhiều hơn thế nữa.

Cho phép doanh nghiệp triển khai các quảng cáo và kết nối với các đối tác chuyên biệt và có lợi, vừa hấp dẫn vừa linh hoạt tùy thuộc vào từng chiến dịch.

Tăng lượt connect LinkedIn có thể tối đa hóa hiệu quả quảng cáo của bạn, tăng phạm vi tiếp cận chính xác đối tượng mục tiêu tốt hơn so với các nền tảng mạng xã hội khác.

Những vòng kết nối trên LinkedIn thực sự rất có lợi cho việc mở rộng mối quan hệ kinh doanh của bạn. Càng có nhiều người trong vòng kết nối thì việc mở rộng các cơ hội kinh doanh mới càng cao. Tỏ ra một cách chuyên nghiệp và tiếp cận khéo léo sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tốt với những đối tác khác từ đó cơ hội hợp tác sẽ cao hơn.

Ngoài ra, bạn thậm chí có thể trau dồi kiến thức của mình theo các tiêu chí chuyên môn cụ thể bao gồm chức danh công việc, ngành, công ty và hơn thế nữa. Mức độ nhắm mục tiêu theo đối tượng này là một phần lý do đằng sau sự gia tăng phổ biến cho quảng cáo trên các kênh xã hội và LinkedIn được định vị duy nhất để cung cấp kết nối với các mạng lưới chuyên nghiệp và các cơ hội B2B mà bạn không muốn gặp trực tuyến.

Với khả năng tiếp cận đối tượng cụ thể nhưng vô cùng đa dạng như vậy, thật dễ dàng kết nối thông điệp mang thương hiệu của bạn với những người có nhiều khả năng sẽ phản hồi thông điệp đó nhất.

Một số bạn dùng Linkedin để mở rộng network theo kiểu add được càng nhiều connection càng tốt.

Tăng lượt connect LinkedIn có thể chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn dễ hiểu và có thể áp dụng hoặc chia sẻ những trải nghiệm tích cực của cá nhân trong công việc, cuộc sống,…

Linkedin là ứng dụng tìm kiếm việc làm số một hơn hiện nay, với nhiều tin tuyển dụng, đang dạng ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.Tăng lượt connect LinkedIn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được công việc và doanh nghiệp phù hợp với trình độ, học vấn, khả năng.

Chính sự phát triển của Linkedin đã mang tới nhiều lợi ích về kinh tế. Trong đó, có thể kể tới việc nõ trở thành một kênh bán hàng hữu ích, giao lưu giữa người mua và người bán một cách thuận lợi.

Để bán được hàng trên Linkedin, mọi người cần có mạng lưới kết nối càng lớn càng tốt. Từ đó, đảm bảo mang lại những mối giao lưu cần thiết cho việc bán hàng của mình.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ tăng lượt connect linkedin của Trungancorp.

Trungancorp với chuyên môn lâu năm trong nghề, cung cấp nhiều dịch vụ như Marketing quảng cáo LinkedIn, Tăng lượt connect LinkedIn nhằm đảm bảo các chiến dịch kinh doanh thu được được kết quả lâu dài.

Dịch vụ Tăng lượt connect LinkedIn của Trungancorp cung cấp cho doanh nghiệp bạn cách tiếp cận tùy chỉnh phù hợp nhất với mục tiêu kinh doanh thông qua việc tư vấn và quản lý chiến dịch hoàn chỉnh.

Trungancorp tiêu chuẩn lựa chọn hàng đầu:

Chi phí hợp lý

Mức ngân sách được sử dụng một cách hiệu quả, phân bố phù hợp cho mỗi loại chiến dịch.

Chuyên gia hàng đầu

Được tư vấn miễn phí tránh rủi ro và định hướng sai lệch từ đầu.

Liên hệ Trungancorp ngay hôm nay để được các chuyên gia tư vấn cho bạn thông tin chi tiết và chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm bổ ích nhất.

Đội ngũ Trungancorp làm việc chặt chẽ với các đối tác, cùng nhau thảo luận để đưa ra các chiến lược thực thi tốt nhất nhằm thúc đẩy hiệu quả thành công và đồng hành cùng bạn xuyên suốt chiến dịch để thu được kết quả cuối cùng bền vững!

Đánh giá post