LinkedIn là một trang mạng xã hội được thiết kế riêng cho cộng đồng doanh nghiệp. Mục tiêu của trang web là cho phép các thành viên đã đăng ký thiết lập và ghi lại mạng lưới những người mà họ biết một cách chuyên nghiệp. Từ các mạng lưới đó, các nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm thông tin của họ, và họ cũng có thể tự truyền thông bản thân trên trang mạng xã đó.

Tăng share linkedin là hình thức tăng lượt chia sẻ post linkedin theo yêu cầu cho các profile cá nhân của khách hàng. Từ đó có thể đăng hình ảnh, bài viết, mẫu sản phẩm của mình lên post linkedin để kinh doanh buôn bán giúp tăng lượt tương tác và tăng người tiếp cận đến bài viết cực kì hiệu quả. Hơn thế nữa, có được số lượng theo dõi cá nhân lớn sẽ giúp quý khách có được lượng khách hàng hoặc lượng người hâm hộ ổn định. Khách hàng có thể vận dùng lượng người theo dõi để kinh doanh hoặc sử dụng với các mục đích khác.

Xem thêm: Dịch vụ tăng bình luận linkedin

1. Tại sao cần tăng share linkedin.

Mức độ phổ biến của một bài đăng trên linkedin có thể được xác định bằng lượng SHARE của mọi người hoặc lượng tương tác với nó.

Các bài đăng được sắp xếp dựa trên nội dung mà thuật toán LinkedIn cho là có liên quan nhất, vì vậy, việc tăng thêm các lượt share rất có giá trị, kích thích mọi người tìm hiểu xem bài viết có thể được đăng ở đâu trong danh sách.

Tăng share linkedin sẽ giúp người dùng thấy tin tưởng và an tâm hơn khi có nhiều người đã share về sản phẩm họ quan tâm trước đó.

Bài viết được chia sẻ nhiều sẽ được hiển thị trên newfeed của bạn bè, sẽ tăng khả năng tiếp cận cho bài viết.

Tăng share linkedin sẽ giúp bạn có thể truyền thông bản thân một cách chuyên nghiệp bằng LinkedIn. Bạn có thể giới thiệu kinh nghiệm làm việc của bạn, nhưng quan trọng hơn, thành tích công việc và đề xuất của bạn thường đến từ đồng nghiệp và khách hàng của bạn.

Khi được chia sẻ nhiều hơn, thì sự mở rộng của sản phẩm với những người quan tâm sẽ rõ ràng hơn giúp tăng lượt tìm kiếm cho sản phẩm.

Tăng share linkedin là 1 hình thức rất hiệu quả nhận được sự tương tác nhiều từ những người dùng khác, kích thích mua hàng cao, tăng doanh thu vượt trội.

Mỗi lượt share sẽ giúp bạn kéo được lượng tương tác tự nhiên, bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn được post linkedin và những bài đăng của bạn khi cảm thấy hứng thú họ cũng sẽ tham gia vào tương tác như vậy đã giúp tăng tiếp cận cho tài khoản hoặc quảng cáo của bạn đến với rất nhiều người…

Tăng follow cho profile cá nhân.

Cuối cùng dù Profile của bạn là ấn tượng đến đâu nhưng nếu không có nhiều người chia sẻ thì sẽ chẳng ai biết đến bạn. Do đó, bạn cần đảm bảo profile thật ấn tượng của bạn được lan tỏa rộng rãi và gây sự chú ý tới người xem. Việc chia sẻ thông tin sẽ gia tăng độ phủ của bạn đến nhiều người trong cộng đồng hơn.

2. Tại sao chọn dịch vụ tại Trungancorp?

Trungancorp hiện đang có dịch vụ tăng share linkedin của bạn và một số dịch vụ bổ sung cho việc tăng share đó là tăng like bài viết linkedin và tăng comment bài viết linkedin của bạn…

Nếu bạn không có thời gian và chiến lược để thực hiện những cách giúp có thêm nhiều lượt chia sẻ cho các bài viết trên linkedin thì hãy để Trungancorp giúp bạn. Chúng tôi sẽ tăng lượt share các bài viết của bạn trên linkedin một cách nhanh nhất có thể để giúp cho post linkedin của bạn được nhiều người biết đến, giúp quảng bá thương hiệu – sản phẩm và góp phần tạo nên sự thành công cho bạn.

Dịch vụ tại Trungancorp đảm bảo:

NGƯỜI DÙNG THẬT

Cam kết người dùng chia sẻ linkedin thật và đang còn hoạt động, 100% đến từ Việt Nam.

CHI PHÍ PHÙ HỢP

Tăng share linkedin có chi phí rẻ, phù hợp cho mọi đối tượng, lượng share tăng không bị giảm.

TĂNG DƯ 15%

Khi bạn mua dịch vụ sẽ được tăng dư 15% số bạn mua để tránh rũi ro ngoài ý muốn.

TƯƠNG TÁC CAO

Người share tương tác cao khi bạn đăng bài. Tăng độ uy tín và thương hiệu linkedin của bạn

TĂNG SHARE NHANH

Từ 10 phút – 48h lượng share đã được tăng đủ với số lượng bạn yêu cầu(tuỳ thuộc vào số lượng lớn hay nhỏ).

BẢO MẬT THÔNG TIN

Thông tin của Quý khách gửi cho chúng tôi hoàn toàn được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

UY TÍN

Yếu tố hàng đầu mà chúng tôi có được và được hàng trăm khách hàng khen ngợi.

Trungancorp tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ marketing online cũng như dịch vụ tăng share linkedin một cách nhanh chóng và toàn diện đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng khi kinh doanh phát triển trên internet. Đặc biệt là xu thế bán hàng online đang rất thịnh hành. Chúng tôi cung cấp cho quý khách những giải pháp tăng share linkedin chuyên nghiệp phục vụ cho công việc tìm kiếm khách hàng, kinh doanh buôn bán hiệu quả trên internet. Trungancorp luôn là đối tác lớn mạnh của cá nhân, kinh doanh online, công ty, ca sĩ, doanh nghiệp,…

Đến với Trungancorp chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ tăng share linkedin của bạn.

Đánh giá post