Discord là một trong những cách tốt nhất để kết nối với bạn bè và những người cùng chí hướng để trò chuyện qua thoại, video và tin nhắn. Với Discord, bạn có thể tạo một máy chủ xoay quanh bất kỳ chủ đề nào bạn thích.

Nhưng bạn có biết rằng để giúp quản lý máy chủ và giữ cho nó có tổ chức, hoặc chỉ để tạo ra một số trò chơi và trò chơi thú vị, bạn có thể thêm bot không?

Dưới đây là một số bot Discord tốt nhất Trung An Corp gợi ý mà bạn có thể thêm vào máy chủ của mình …

Discord Bots tốt nhất cho một máy chủ có tổ chức

MEE6

Nếu bạn đặt mục tiêu xây dựng một máy chủ lớn, bạn sẽ sớm thấy rằng nó trở nên rất khó quản lý và kiểm duyệt. Đó là nơi mà một bot như MEE6 xuất hiện, có hệ thống kiểm duyệt được tinh chỉnh cho phép bạn tự động cảnh báo, tắt tiếng và cấm người dùng dựa trên hành vi của họ.

Mặc dù vậy, MEE6 còn làm được nhiều hơn thế. Bạn có thể sử dụng nó để thiết lập thông báo (như khi ai đó tweet hoặc phát trực tiếp trên Twitch), xây dựng cấp độ và hệ thống XP để khuyến khích sự tham gia vào máy chủ, tạo lệnh tùy chỉnh, v.v.

Carl-bot

Carl-bot có một linh vật rùa đáng yêu, đó là lý do đủ để thêm nó vào máy chủ của bạn. Tuy nhiên, Carl-bot không chỉ là một khuôn mặt xinh đẹp. Một trong những tính năng tốt nhất của nó là khả năng tự động chỉ định người dùng vào các vai trò dựa trên phản ứng biểu tượng cảm xúc. Có giới hạn 250 vai trò, cao hơn nhiều so với các chương trình tương tự được cung cấp miễn phí.

Carl-bot cũng có một hệ thống gợi ý tuyệt vời, nơi người dùng có thể đưa ra các ý tưởng và những người khác có thể bỏ phiếu cho chúng. Nó cũng cho phép bạn xây dựng một mạn phải (giống như một đại sảnh nổi tiếng của các thông điệp Discord), gửi các thông điệp chào mừng tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Groovy

Chia sẻ những giai điệu yêu thích của bạn với bạn bè luôn là một niềm vui. Groovy tự phong cho mình là “bot âm nhạc tốt nhất cho Discord” quả không sai.

Tất cả những gì bạn cần làm là tham gia một kênh thoại và sau đó ra lệnh cho Groovy phát một số bản nhạc. Bạn chỉ cần viết nghệ sĩ và tên bài hát và Groovy sẽ tìm kiếm nó. Ngoài ra, bạn có thể liên kết đến danh sách phát Spotify hoặc tải lên các tệp của riêng bạn.

Groovy xây dựng một danh sách phát để các bài hát của mọi người lần lượt phát và bạn có thể thực hiện những việc như lặp lại bài hát, tải lời bài hát, trộn bài, v.v. Nếu bạn muốn nghe nhạc trên Discord, hãy sử dụng Groovy.

Arcane

Mục đích chính cho Discord của bạn nên là để đi chơi và trò chuyện với mọi người. Điều đó nói rằng, mọi người đều thích kiếm điểm và bạn có thể biến máy chủ của mình thành một trò chơi với Arcane bot.

Arcane thưởng cho người dùng vì hoạt động của họ trong máy chủ, cả trong cuộc trò chuyện văn bản và kênh thoại. Mọi người có thể theo dõi thứ hạng của họ trên bảng thành tích, kiếm điểm và xếp hạng, v.v. Nếu bạn muốn khuyến khích mọi người tiếp tục quay lại và tương tác với máy chủ của mình, Arcane vô cùng hữu ích.

Dyno

Đôi khi thật không tốt khi trở thành người dẫn dắt tất cả các ngành nghề, nhưng Dyno đã làm được rất nhiều và làm tốt điều đó. Nếu bạn muốn một bot có thể tự động quản lý mọi khía cạnh của máy chủ thì Dyno là một lựa chọn tuyệt vời.

Liên quan: Clicktivism là gì? 4 Ví dụ về Cách hoạt động

Cho dù đó là kiểm duyệt, vai trò tự động, lệnh tùy chỉnh, lời nhắc, xếp hạng có thể ghép nối — Dyno đều có thể làm được. Tuy nhiên, điều làm cho nó nổi bật so với các bot khác là nó có một bảng điều khiển web tuyệt vời, nơi bạn có thể nhanh chóng kích hoạt và quản lý mọi khía cạnh của nó. Bạn không cần phải loay hoay với những bình luận trò chuyện khó xử — bạn xử lý mọi thứ ở một nơi dễ dàng.

ProBot

Nếu bạn có máy chủ Discord dựa trên chủ đề hoặc thương hiệu, bạn nên xem qua ProBot. Giống như các bot khác, nó có thể chào đón người dùng mới vào máy chủ, tự động phát hiện hành vi xấu và bảo vệ khỏi các cuộc đột kích.

Điều làm cho ProBot trở nên khác biệt là bạn có thể thiết kế nhiều khía cạnh bằng hình ảnh và màu sắc. Một ví dụ là tin nhắn chào mừng, có thể bao gồm biểu trưng của bạn và ảnh đại diện của người dùng.

TacoShack

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút thú vị để thêm gia vị cho máy chủ của mình, bạn không thể sai lầm với TacoShack. Đây là một bot ngớ ngẩn cho phép mọi người trong máy chủ làm việc cùng nhau hoặc chống lại nhau để quản lý một lều taco ảo — thuê nhân viên, chạy quảng cáo, mua nâng cấp và bán taco.

Nó không chỉ giúp mọi người quay lại máy chủ của bạn để tham gia giải trí mà còn xây dựng tình bạn và sự cạnh tranh trong máy chủ nhờ bảng xếp hạng. Bạn thậm chí có thể thưởng cho những người đạt được các mốc cụ thể.

Pokétwo

Phải bắt hết chúng! Pokétwo mang đến niềm vui khi bắt được những con quái vật bỏ túi đó vào máy chủ Discord của bạn. Chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong máy chủ của bạn và người dùng phải nhanh chóng gõ lệnh để lấy chúng.

Tuy nhiên, nó không chỉ là một bot thu thập đơn giản. Bạn có thể sử dụng những Pokémon này để chiến đấu với những người khác để nhận phần thưởng. Không có bộ sưu tập phù hợp? Giao dịch và bán với những người khác. Đó là toàn bộ thị trường và trò chơi Pokémon ngay trong máy chủ của bạn.

Tip.cc

Tip.cc là một bot được thiết kế đặc biệt để gửi các mẹo về tiền điện tử cho bất kỳ ai trên Discord. Nó không làm phiền chính nó với các tính năng không cần thiết. Nếu bạn muốn gửi cho ai đó một số tiền, dưới dạng tiền boa hoặc thanh toán, bạn có thể thực hiện nhanh chóng trong Discord nhờ bot này.

Đọc thêm: Cách kết nối với những người có ảnh hưởng trong ngành: Tối ưu hóa Schmooze

Tất nhiên, nó hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử chính như Bitcoin, Tether và Litecoin. Hiện có 164 đồng tiền và mã thông báo mà Tip.cc hỗ trợ ngay bây giờ, vì vậy rất có thể bất kỳ thứ gì bạn đang kinh doanh đều có thể được sử dụng với bot này.

Discord Translator

Nếu bạn chạy một máy chủ đa ngôn ngữ và không muốn mọi người cảm thấy bị bỏ rơi, Discord Translator luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Nó hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ và có thể tự động dịch cho người dùng và các kênh. Điều này có nghĩa là những người không nói cùng một ngôn ngữ vẫn có thể trò chuyện với nhau.

Không giống như phần còn lại của các bot này, Discord Translator là một bot trả phí (mặc dù nó có bản dùng thử miễn phí). Tuy nhiên, đừng để điều đó làm bạn nản lòng. Nếu bạn yêu cầu chức năng của nó, nó thực sự hoạt động tốt.

Mẹo và thủ thuật bất hòa

Thêm bất kỳ bot nào trong số này vào máy chủ của bạn và nó sẽ ngay lập tức trở thành một tổ chức có tổ chức hơn — và thậm chí là một nơi thú vị hơn.

Tuy nhiên, bạn không cần phải sử dụng bot để tận dụng tối đa Discord. Có rất nhiều mẹo và thủ thuật tuyệt vời, chẳng hạn như sử dụng lệnh trò chuyện và phím tắt để thử.

Đánh giá post