LinkedIn đã công bố ra mắt hai công cụ mới vào tuần trước để hỗ trợ các doanh nghiệp trong nỗ lực tiếp thị nội dung của họ: Điểm tiếp thị nội dung và Nội dung xu hướng.

Thông báo của LinkedIn nêu rõ: “Viện Tiếp thị Nội dung gần đây đã khảo sát các nhà tiếp thị B2B và phát hiện ra rằng trong khi 93% sử dụng tiếp thị nội dung, chỉ 42% cho rằng họ có hiệu quả với nó”. Kết quả của nghiên cứu này, LinkedIn đã cố gắng tạo ra một công cụ để cho các doanh nghiệp biết mức độ hiệu quả của họ trong việc tiếp thị nội dung.

Điểm Tiếp thị Nội dung được LinkedIn mô tả là, “Một tài nguyên phân tích cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về tác động của nội dung trả phí và nội dung không phải trả tiền của bạn trên LinkedIn.” Điểm được tính bằng cách đo lường mức độ tương tác duy nhất do nội dung của bạn tạo ra trên LinkedIn, chia cho tổng số đối tượng mục tiêu của bạn.

Cụ thể hơn, Điểm tiếp thị nội dung trên LinkedIn đo lường mức độ tương tác của thành viên LinkedIn với Nội dung cập nhật được tài trợ, Trang công ty, Nhóm LinkedIn, nội dung cập nhật của nhân viên và bài đăng của Người ảnh hưởng. Cùng với điểm số của bạn, bạn cũng sẽ nhận được các đề xuất về cách cải thiện điểm số của mình. Theo dõi Điểm Tiếp thị Nội dung của bạn hàng tháng sẽ cho phép bạn và doanh nghiệp của bạn thực hiện các điều chỉnh cần thiết cho chiến lược của bạn để giữ chân khán giả của bạn.

Xem thêm: Vì sao Hashtags được đánh giá cao

Để nhận Điểm Thị trường Nội dung của bạn, chỉ cần truy cập vào đây, nhấp vào ‘Yêu cầu điểm của bạn’ và điền vào các trường cần thiết (hoặc để chúng tự động điền bởi LinkedIn). LinkedIn sẽ gửi cho bạn một báo cáo với thông tin chi tiết về điểm số của bạn và một số khuyến nghị.

Phần Nội dung xu hướng mới của LinkedIn có bảng xếp hạng các chủ đề mà mạng tin rằng có tiếng vang nhất với các thành viên của họ. Nội dung Xu hướng tập hợp nội dung phổ biến nhất trên LinkedIn cho các chủ đề sau: ô tô, điều hành, dịch vụ tài chính, y tế và dược phẩm, công nghệ cao, CNTT, tiếp thị, doanh nghiệp nhỏ, sinh viên và chủ nghĩa đầu tư mạo hiểm.

Khi bạn nhấp vào một trong các chủ đề, LinkedIn sẽ hiển thị cho bạn các bài viết được chia sẻ hàng đầu từ khắp nơi trên web, cũng như các chủ đề phụ hàng đầu trong chủ đề đó.

Xem thêm: Craig Key giải thích lý do tại sao ý tưởng về Virality lại hấp dẫn

Cả nội dung xu hướng và điểm tiếp thị nội dung đều có sẵn ngay lập tức cho bất kỳ ai có tài khoản LinkedIn. Họ cũng cung cấp một đoạn video ngắn minh họa thêm về lợi ích của những công cụ này và lý do tại sao chúng được phát triển qua video được Trung An Corp chia sẻ dưới đây:

Đánh giá post