Khi bạn mới bắt đầu với công việc kinh doanh Sacramento đầu tiên của mình, bạn sẽ mắc sai lầm. Phần quan trọng nhất của việc mắc lỗi là học hỏi từ chúng. Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn có thể học được những sai lầm của mình mà không thực sự mắc phải. Ý tôi là… học hỏi từ những sai lầm của người khác và cố gắng không mắc phải những sai lầm tương tự.

Dưới đây là một số sai lầm phổ biến nhất mà chủ doanh nghiệp mới ở Sacramento đã mắc phải. Tôi đã mắc một số sai lầm này và một số tôi đã học được cách tránh từ bạn bè, đồng nghiệp và những người cố vấn chỉ cho tôi hướng đi đúng đắn. Rất may, tôi được bao quanh bởi những người khác đã bắt đầu từ đáy và tạo ra những doanh nghiệp tuyệt vời bằng chính máu, mồ hôi và nước mắt của họ. Hầu hết trong số họ sẵn sàng giúp tôi tránh mắc lỗi “của họ” bằng cách chỉ cho tôi những gì họ đã làm sai và hướng dẫn cho tôi về cách họ sẽ làm điều đó khác đi trong một thị trường Sacramento đầy thử thách.

Bây giờ đến lượt tôi chia sẻ cùng một thông tin này với bạn. Dưới đây là một số sai lầm và quan niệm sai lầm mà tôi đã mắc phải khi trở thành ông chủ của chính mình. Xem tiếp Doanh nghiệp nhỏ ở Sacramento: 4 sai lầm cần tránh dưới đây nhé

Xem thêm: 10 Ví dụ về Thiết kế Chuyển động và Hoạt hình Tốt nhất năm 2020

1. Giờ dành riêng cho Doanh nghiệp

Quan trọng nhất, và có lẽ là quan niệm sai lầm lớn nhất mà tôi mắc phải là về giờ giấc của mình. Tôi cũng giống như hàng nghìn hàng nghìn chủ doanh nghiệp khác cho rằng chúng tôi có thể tự kiếm giờ, không phải tính toán với bất kỳ ai và chỉ đơn giản là trở nên giàu có nhanh chóng. Bây giờ nhìn lại, lẽ ra tôi nên biết rõ hơn và tôi cảm thấy mình như một kẻ ngốc, khi nhìn lại cách mà tôi đã hoạch định ước mơ kinh doanh của mình ban đầu.

Bạn sẽ phải làm việc nhiều giờ trong một thời gian khá dài trước khi có thể bắt đầu đặt giới hạn về số giờ bạn sẽ làm việc và thời gian nghỉ. Đối với tôi, điều này mất khoảng sáu tháng đêm không ngủ, chuyển tiền từ tài khoản tiết kiệm sang tài khoản séc và chỉ trả những khoản tiền tối thiểu trên thẻ tín dụng và thế chấp. Đừng nản lòng, tôi đã có thể đứng vững và bây giờ nhìn lại, tôi sẽ không thay đổi được một điều gì. Sau tất cả, mọi thứ đáng chết đều xứng đáng để chiến đấu và hy sinh để có được nó.

2. Đối tượng mục tiêu

Điều tiếp theo, mà tôi không phải là nạn nhân, là biết đối tượng mục tiêu của bạn là ai. Từ các chủ doanh nghiệp mà tôi biết, họ đã báo cáo rằng tiếp thị sai nhóm là một trong những sai lầm lớn nhất và rắc rối nhất về tài chính mà họ mắc phải. Tại sao điều quan trọng đối với bạn là biết thị trường chính xác mà bạn đang nhắm mục tiêu? Nếu bạn chỉ quảng cáo ngẫu nhiên cho công ty của mình, bạn đang tham gia một canh bạc trong việc thu hút khách hàng. Mặt khác, nếu bạn biết nhân khẩu học của những người sẽ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, bạn có thể tập trung vào những người đó với tư cách là khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn. Điều này, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể trong một khoảng thời gian khá ngắn.

Rất may, sai lầm tiếp theo này không phải là sai lầm mà tôi đã mắc phải. Tuy nhiên, hầu hết công việc kinh doanh của tôi đều đạt được trực tuyến nên sai lầm này không phải là một lựa chọn cho tôi. Một vài người bạn của tôi đã báo cáo sai lầm của họ khi quên đưa một trang web vào kế hoạch kinh doanh của họ, tạo hồ sơ mạng xã hội và những thứ có tính chất này.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của việc chạy quảng cáo video trên Twitter

3. Sự hiện diện trực tuyến

Phần lớn mọi người sẽ “Google” một công ty để tìm hiểu thêm một chút về công ty đó trước khi họ quyết định có đưa doanh nghiệp của mình vào công ty cụ thể đó hay không. Một số điều mà khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm là:

• Khiếu nại của khách hàng
• Các khiếu nại đã được xử lý như thế nào
• Công ty nói về cái gì
• Công ty có đứng đằng sau các dịch vụ hoặc sản phẩm của họ

Điều này có vẻ không quan trọng ngay bây giờ, tuy nhiên, sự hiện diện trực tuyến là rất quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp còn tồn tại. Nếu không thể tìm thấy công ty của bạn trực tuyến, bạn chắc chắn đang mất khách hàng trên toàn quốc, cũng như những khách hàng rất có thể nằm trong giới hạn thành phố của bạn.

4. Lợi ích của Sản phẩm hoặc Dịch vụ của Bạn

Cuối cùng, bạn cần phải tìm ra lý do tại sao sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn lại quan trọng và mong muốn đối với công chúng hoặc đối tượng mục tiêu khác. Nếu bạn được coi là “chỉ là một doanh nghiệp mới khác”, công ty của bạn có thể sẽ bị bỏ qua vì thiếu kinh nghiệm và thậm chí vì bạn chỉ ở mức trung bình so với các công ty khác cung cấp cùng dịch vụ hoặc sản phẩm.

Một khi bạn xác định được lý do tại sao doanh nghiệp của bạn là cần thiết và quan trọng, bạn cần thuyết phục người khác rằng doanh nghiệp của bạn phù hợp với họ. Để làm điều này, hãy tự hỏi mình một số câu hỏi:

• Tại sao sản phẩm của tôi cần thiết cho gia đình, văn phòng, doanh nghiệp, v.v.?
• Làm cách nào để sản phẩm của tôi có thể làm cho cuộc sống của những người khác trở nên dễ dàng hơn?
• Ai sẽ được lợi khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của tôi?

Nếu bạn có thể trả lời những câu hỏi này một cách dễ dàng mà không cần phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ, bạn đang đi đúng hướng. Hãy nhớ rằng, chỉ vì bạn có một sản phẩm tuyệt vời và ý tưởng tuyệt vời mà doanh nghiệp của bạn cần có chiến lược tiếp thị (đó là nơi tôi đến), quảng cáo và sự cống hiến của bạn để làm cho nó hoạt động. Bạn còn cả một con đường dài phía trước, nhưng “hũ vàng” ở cuối sẽ rất xứng đáng. Hãy tin tưởng tôi đã ở đó nhiều lần. Trung An Corp chúc bạn thành công!

Đánh giá post