Tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn trên toàn cầu? Facebook có một số tính năng nhắm mục tiêu quảng cáo mới mà bạn muốn biết.

Facebook đã công bố bản cập nhật cho Lookalike Audiences sẽ giúp các nhà quảng cáo tiếp cận người tiêu dùng trên toàn cầu dễ dàng hơn.

Mạng xã hội này đã giới thiệu Đối tượng Lookalike vào năm 2013. Về cơ bản, nó cho phép bạn nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến những người có hành vi tương tự hoặc có các thuộc tính chung của đối tượng được đặt trước (ví dụ: những người đã thích trang Facebook của bạn hoặc truy cập trang web của bạn) .

Đối tượng xem xét quốc tế

Để tận dụng tính năng Đối tượng Lookalike nâng cao, bạn sẽ phải tải lên danh sách email. Điều này nên bao gồm khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn, Facebook lưu ý. Sau đó, bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng quốc tế ở các quốc gia mới (trên toàn thế giới, khu vực hoặc một quốc gia cụ thể) dựa trên danh sách của mình.

Vì vậy, ví dụ: nếu bạn có trụ sở tại Hoa Kỳ và muốn nhắm mục tiêu người dùng Facebook ở Braxin, bạn cần có tối thiểu 100 người từ Hoa Kỳ làm danh sách nguồn Đối tượng Lookalike của mình. Sau đó, Facebook sẽ tìm những người tương tự ở Brazil dựa trên nguồn của bạn và hiển thị quảng cáo của bạn cho những người đó.

Nhắm mục tiêu theo Vị trí Mở rộng và hơn thế nữa

Facebook đã mở rộng nhắm mục tiêu theo vị trí nếu mục tiêu của quảng cáo Facebook của bạn là chuyển đổi trang web hoặc cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động. Bây giờ bạn có thể chọn một khu vực hoặc khu vực thương mại trên toàn thế giới. Sau đó, Facebook cho biết họ sẽ “phân phối quảng cáo đến các khu vực được chọn và sau đó tối ưu hóa việc phân phối đến các quốc gia có lợi nhuận cao nhất.”

Ngoài ra, Facebook đã xuất bản một hướng dẫn có thể tải xuống cung cấp thông tin chi tiết về hành vi và nhân khẩu học cho 10 quốc gia, cũng như các mẹo quảng cáo.

Ngoài ra, Facebook đã tiết lộ một số số liệu thống kê thú vị, bao gồm:

  • Hơn 1 tỷ người dùng Facebook được kết nối với ít nhất một doanh nghiệp ở nước ngoài.
  • 60% người dùng Facebook tại Hoa Kỳ được kết nối với một doanh nghiệp ở nước ngoài.

Bạn đã thử Lookalike Audiences chưa? Bạn nghĩ gì về sự mở rộng này? Chia sẻ cho Trung An Corp nhé!

Tín dụng hình ảnh: Depositphotos

Đánh giá post