Facebook đã âm thầm tung ra một tính năng mới trong tuần này cho phép người quản lý trang dễ dàng chuyển đổi giữa trang cá nhân và trang doanh nghiệp của họ.

Tất nhiên, khả năng chuyển đổi giữa các trang đã có sẵn trong một thời gian, nhưng bây giờ nó liền mạch để thực hiện nhanh chóng trong các tình huống tự phát, khác nhau như thích hoặc nhận xét trên chính một trang hoặc trong một bài đăng trong nguồn cấp tin tức.

Khi thêm một bài viết mới vào trang mà bạn là người quản lý, mặc định sẽ vẫn là trang đó; tuy nhiên, bây giờ có một tùy chọn thả xuống ở góc trên bên phải cho phép bạn chọn đăng bài làm tài khoản cá nhân của mình hoặc thậm chí là một trang kinh doanh khác mà bạn quản lý.

sej2
Mặc dù một điều chỉnh có vẻ nhỏ, điều này giúp loại bỏ một số bước bổ sung. Bây giờ bạn có thể dễ dàng chuyển sang đây thay vì phải chuyển hoàn toàn danh tính trên Facebook, làm mới trang, và chuyển vị trí bài đăng mà bạn đã đăng.

Xem thêm: Facebook giới thiệu các công cụ mới cho chủ sở hữu trang để quảng cáo sự kiện của họ

sej6

Chức năng này có thể mang lại lợi ích đặc biệt cho các đại lý hoặc thương hiệu quản lý nhiều trang tương tự mà có thể hữu ích khi thường xuyên đăng hoặc nhận xét trên các trang của người khác.

Nó cũng làm cho quá trình này dễ dàng hơn để người quản lý trang tương tác với các bài đăng trên trang doanh nghiệp của họ khi bắt gặp chúng trong nguồn cấp tin tức.

Ví dụ: tôi có thể đang cuộn qua nguồn cấp tin tức cá nhân của mình và nhận thấy rằng ai đó vừa nhận xét về một trong các trang của thương hiệu của tôi và bây giờ tôi muốn phản hồi (với tư cách là thương hiệu)

Xem thêm: Tại sao chiến dịch Facebook của bạn không hoạt động

Thay vì phải thực hiện thêm bước để truy cập trang và / hoặc chuyển đổi danh tính theo cách thủ công, tôi có thể chỉ cần nhấp vào menu thả xuống trên bài đăng và trả lời với tư cách là doanh nghiệp.

Trung An Corp đã sử dụng tính năng này vài lần và thực sự thích sự dễ dàng mà nó mang lại khi quản lý nhiều trang Facebook.

Bạn nghĩ gì về bản cập nhật?
Hình ảnh nổi bật qua: Hadrian / Shutterstock.com

Đánh giá post