Bạn có thấy thích thú với tất cả các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram không? Với hàng loạt #instagood, # l4l, # f4f, #photooftheday và #igers trên mỗi bài đăng trên mạng xã hội, bạn chắc chắn không đơn độc. Vậy #fmspad có nghĩa là gì? Biểu mẫu đầy đủ của # bhfyp là gì? Và #iamtb là viết tắt của gì? Và thậm chí hashtag là gì?

Trong bài viết này, Trung An Corp giải thích ý nghĩa của các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn sử dụng chúng để đạt được lượt xem và lượt thích trên các bài đăng của mình. Tất cả mà không làm phiền những người theo dõi của bạn.

#Instagood có nghĩa là gì trên Instagram?

#instagood là thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng rộng rãi chỉ nên được sử dụng trên những bức ảnh đẹp nhất của bạn. Tóm lại, nó cho thấy rằng người dùng đặc biệt tự hào về bức ảnh.

Nhưng trong thực tế, nhiều người sử dụng nó trên hầu hết mọi bức ảnh. Tại sao?

Lý do rõ ràng là mọi người thích mọi bức ảnh họ chụp, vì vậy mỗi bức ảnh phải xứng đáng với hashtag. Thứ hai là #instagood thực sự bắt nguồn từ một tài khoản Instagram (@instagood) sử dụng hashtag để làm nổi bật những bức ảnh đẹp nhất. Họ cũng quảng cáo tài khoản thứ hai, @ 2instagood và nhắc người dùng sử dụng thẻ bắt đầu bằng # mới, # 2instagood.

#Instamood có nghĩa là gì trên Instagram?

Rất giống với #instagood, #instamood cũng được kết nối với tài khoản Instagram chủ yếu có ảnh về hoa, động vật và hoàng hôn. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #instamood nếu bức ảnh bạn chụp phản ánh tâm trạng của bạn. Trên thực tế, tất cả các bức ảnh đều phản ánh một số tâm trạng, vì vậy #instamood luôn có thể áp dụng được, nghĩa là nó được sử dụng rộng rãi. Vì tài khoản này phổ biến nên có thể là một cách hay để ảnh của bạn được chú ý.

#Photooftheday có nghĩa là gì trên Instagram?

Đây không phải là một thẻ bắt đầu bằng # vô nghĩa được sử dụng bởi tất cả mọi người nhằm mục đích mang lại tầm quan trọng hơn cho hình ảnh trung bình. Giống như nhiều thẻ bắt đầu bằng # phổ biến khác, thẻ này được kết nối với một tài khoản.

Người kiểm duyệt của @photooftheday tìm một hình ảnh mỗi ngày và chia sẻ nó với số lượng người theo dõi khá lớn của tài khoản. Rõ ràng, bức ảnh được chọn phải mang hashtag #photooftheday.

Các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng hashtag để thông báo cho những người theo dõi rằng họ có ý định sử dụng nền tảng này hàng ngày, thu hút lượng độc giả chuyên dụng. Bạn cũng sẽ thấy một biến thể của điều này, đó là #picoftheday.

Xem thêm: 15 Ý tưởng video YouTube đầy cảm hứng để xây dựng thương hiệu của bạn

#Igdaily có nghĩa là gì trên Instagram?

Điều này tương tự với #photofotheday, mặc dù có ít gravitas hơn. #igdaily có nghĩa là bạn đang chia sẻ nội dung mỗi ngày (thêm #igdailypic hoặc #igdailyphoto để làm rõ điều này) hoặc ảnh của bạn có nội dung nào đó mà bạn làm hàng ngày.

Chia sẻ một phần thói quen bình thường của bạn. Cho mọi người biết chế độ tập luyện của bạn. Cho những người theo dõi của bạn biết bạn thường xuyên làm gì.

#Igers có nghĩa là gì trên Instagram?

Đây là một trong những thẻ bắt đầu bằng # khó hiểu hơn, nhưng #igers chỉ đơn giản có nghĩa là “người dùng Instagram”. Nếu bạn gắn thẻ ảnh của mình bằng thẻ bắt đầu bằng # này, điều đó có nghĩa là bạn đang sử dụng Instagram.

Không cần phải nói, nhưng hashtag đã trở nên phổ biến như một phương tiện để xây dựng cộng đồng. Điều này đã làm phát sinh tài khoản @igers.

#Tbt và #throwbackthursday có nghĩa là gì?

#tbt và #throwbackthursday là hai trong số các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất trên mạng xã hội, nhưng ý nghĩa của chúng là gì?

Throwback Thứ Năm là một cách tuyệt vời để đắm mình trong hoài niệm bằng cách đăng những bức ảnh cũ. Thông thường, những bức ảnh này là ảnh tự chụp để cho thấy bạn đã thay đổi nhiều như thế nào trong những năm qua. Vấn đề chính với thẻ bắt đầu bằng # này là nó đôi khi được sử dụng như một phần của danh sách thẻ bắt đầu bằng # sao chép-dán đó và những bức ảnh nó được sử dụng không liên quan gì đến Throwback Saturday.

Nó rất phổ biến, nó đã sinh ra một người anh em #flashbackfriday, bao gồm nội dung tương tự (dành cho những người đã bỏ lỡ cơ hội của họ vào ngày hôm trước).

#Motivation và #motivationmonday có nghĩa là gì trên Instagram?

#motivationmonday lần đầu tiên nổi tiếng trên Twitter, được sử dụng để chia sẻ những câu nói truyền cảm hứng để người lao động bắt đầu một tuần mới tràn đầy năng lượng. Nó cũng được sử dụng tương tự trên Instagram, cũng như #motivation, mặc dù nó ngày càng được gắn thẻ vào ảnh của những người đang ở phòng tập thể dục hoặc tập thể dục ở những nơi khác.

Tất nhiên, không phải ai cũng được thúc đẩy bởi những người khác đang uốn dẻo cơ bắp của họ, vì vậy một số người dùng gắn các thẻ bắt đầu bằng # vào hình ảnh những người đang làm việc trên máy tính xách tay.

#Fmspad có nghĩa là gì trên Instagram?

Hashtag này là viết tắt của Fat Mum Slim Photo A Day, và là một thử thách do blog Fat Mum Slim đặt ra. Hàng tháng, một danh sách các thẻ bắt đầu bằng # hàng ngày được tiết lộ và bất kỳ ai tham gia cần phải suy nghĩ sáng tạo để chụp được bức ảnh liên quan tốt nhất mà họ có thể. Hãy theo nghĩa đen hoặc nghĩa bóng tùy thích. Giải thích các thẻ bắt đầu bằng # theo cách bạn muốn.

Mặc dù bắt đầu vào tháng 1 năm 2012, nhưng nó vẫn phổ biến với những người dùng Instagram, những người luôn cập nhật những thách thức mới nhất về hashtag. Theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan, #fms_, #fmsphotochallenge và #fatmumslim.

Xem thêm: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu về Google Duo và Google Allo

#Bhfyp có nghĩa là gì trên Instagram?

#bhfyp được Best-Hashtag.com tạo tự động và có nghĩa là Hashtag Tốt nhất cho Bài đăng của Bạn. Trang web là một công cụ nghiên cứu để có được nhiều lượt thích và người theo dõi hơn trên Instagram, đặc biệt hữu ích cho các thương hiệu và những người có ảnh hưởng. #bhfyp được liệt kê cuối cùng trong bài đăng của bạn nếu bạn sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng #, chắc chắn bạn sẽ thấy sự kết hợp chiết trung của các bài đăng!

#Iamtb có nghĩa là gì trên Instagram?

Do TB cũng là viết tắt của bệnh lao, đây không phải là thẻ bắt đầu bằng # lý tưởng, nhưng đây là thẻ bắt đầu bằng # ngày càng phổ biến được sử dụng bởi những người đi nghỉ.

Nó có nghĩa là Tôi đang viết blog du lịch, vì vậy hãy gắn thẻ này trong nháy mắt các địa điểm kỳ lạ — mặc dù hãy làm như vậy sau khi bạn về nhà nếu không bạn sẽ gặp rủi ro về bảo mật của mình. Đây là một trong những thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram mà bạn sẽ muốn theo dõi; đó là một cách để nhìn thế giới mà không cần rời khỏi sự thoải mái trong phòng khách của bạn.

#Instagramhub có nghĩa là gì trên Instagram?

Hãy coi #instagramhub là trung tâm chính cho tất cả các loại nội dung từ mọi loại người dùng. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # này để thu hút sự chú ý bằng cách tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Đó là thứ mà nhiều Instagrammers thêm vào mỗi bài đăng.

Tìm kiếm #instagramhub và bạn sẽ thấy sự kết hợp của các bức ảnh tự chụp (mà một số hashtag khác là #me), các câu trích dẫn đầy cảm hứng, ảnh du lịch, nghệ thuật và động vật.

#Jj có nghĩa là gì trên Instagram?

Đây là một thẻ bắt đầu bằng # khác xây dựng cộng đồng, lần này là về nhiếp ảnh gia, Josh Johnson (@jjcommunity). #jj chỉ là một trong danh sách dài các thẻ bắt đầu bằng # tương tự (ví dụ: #jj_forum, #jj_daily) được sử dụng để tham gia tất cả các loại cuộc thi và đơn giản là trở thành một phần của cộng đồng này.

#Iphonesia có nghĩa là gì trên Instagram?

#iphonesia đã phát triển theo cấp số nhân, nhưng có một số hiểu lầm về ý nghĩa thực sự của nó. Một số gọi nó là “iPhone mất trí nhớ”, như trong một hình ảnh mà bạn quên rằng mình đã chụp. Tuy nhiên, đối với hầu hết các Instagrammers, nó được sử dụng để xây dựng cộng đồng mạng xã hội ở Indonesia. Chắc chắn nghĩa thứ hai tăng sự tín nhiệm vì nó đã tạo ra một tài khoản, @iphonesia.

#Dogstagram có nghĩa là gì trên Instagram?

Tìm kiếm #dogstagram hoặc #dogstagramming để tìm thấy rất nhiều hình ảnh về những chú chó dễ thương. Và vâng, việc ngắm nhìn những chú chó con tuyệt đẹp sẽ khiến bạn choáng ngợp từ khá lâu.

# L4l, #likeforlike, #lb và # like4like có nghĩa là gì trên Instagram?

Có một số biến thể của các thẻ bắt đầu bằng # này, tất cả đều phổ biến rộng rãi. Tóm lại, sử dụng chúng trên một bài đăng có nghĩa là bạn sẽ thích ảnh của người khác để đổi lấy việc họ thích ảnh của bạn. 30 người có thích ảnh của bạn không? Bạn cũng sẽ phải thích một bức ảnh của từng người dùng đó. Thật tẻ nhạt, nhưng nếu bạn thực sự khao khát có được lượt thích, thì đó là một cách để có được chúng.

Một thẻ bắt đầu bằng # tương tự là # f4f hoặc # follow4follow, có nghĩa là bạn sẽ theo dõi lại bất kỳ ai theo dõi bạn. Đó là một cách hay để có thêm nhiều người theo dõi trên Instagram.

#Tfl có nghĩa là gì trên Instagram?

Điều này có nhiều nghĩa, một trong số đó là Tag For Like — tương tự như các biến thể # l4l ở trên. Một số trong số này sử dụng #tflers thay thế.

Tuy nhiên, nếu bạn sống ở Vương quốc Anh, nó có nghĩa là Giao thông vận tải cho London, vì vậy bạn thường thấy những bức ảnh về đường ngầm. Ở những nơi khác, những câu trích dẫn đầy cảm hứng được gắn thẻ #tfl là viết tắt của Mẹo Cho Cuộc Sống.

Instagram cho phép bạn thêm tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # vào mỗi bức ảnh, khiến nó trở thành một trong những mạng có nhiều thẻ bắt đầu bằng # nhất hiện có. Thói quen sao chép và dán của nhiều người dùng cũng góp phần vào sự gia tăng không cân đối của các hashtag trên Instagram. Tuy nhiên, chúng hữu ích để quản lý nội dung và theo dõi những phát triển và sở thích mới nhất.

Instagram có thể là một nơi khó hiểu, nhưng nó có rất nhiều lợi ích, bao gồm cả việc cho phép bạn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình thông qua Tin nhắn trực tiếp.

Đánh giá post