Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội được sử dụng rộng rãi nhất cho giao tiếp hàng ngày. Nhắn tin trên Facebook phổ biến trong số người dùng đến nỗi Facebook đã phát triển dịch vụ nhắn tin thành một nền tảng độc lập hoàn chỉnh được gọi là “Tin nhắn”. Mặc dù chúng tôi sử dụng whatsapp làm trình điều khiển hàng ngày để nhắn tin nhưng messenger vẫn giữ không gian riêng cho các tính năng nâng cao và chất lượng tích hợp.

Messenger cung cấp các dịch vụ như nhắn tin, trò chuyện nhóm, gọi thoại và video miễn phí. Nhiều người dùng Facebook, những người sử dụng tin nhắn Facebook để liên lạc hàng ngày đã xóa cuộc trò chuyện của họ vào lúc này hay lúc khác. Một số người dùng vô tình xóa nhầm các cuộc trò chuyện và tìm cách khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa.

Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều câu hỏi trong bình luận, email cũng như DM liên quan đến trợ giúp khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa như trước đó chúng ta đã thảo luận về một chủ đề tương tự là xóa tất cả tin nhắn Facebook cùng một lúc. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Có cách nào khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa không?”

Facebook nói gì về “Khôi phục tin nhắn Facebook đã xóa”?

Facebook nói gì để khôi phục tin nhắn

Nếu bạn tìm kiếm sự trợ giúp từ dịch vụ trợ giúp chính thức của Facebook về việc khôi phục các tin nhắn Facebook đã xóa, câu trả lời bạn sẽ nhận được khá đơn giản.

Facebook nói rằng bạn không thể khôi phục các tin nhắn Facebook đã xóa sau khi người dùng xóa chúng vĩnh viễn. Sau khi xóa, Facebook sẽ xóa hoàn toàn dữ liệu của người dùng khỏi máy chủ của họ và không có cách nào để khôi phục chúng.

Đây là một liên kết đến trợ giúp của Facebook về chủ đề này khôi phục tin nhắn đã xóa.

Đọc thêm: Đối tượng & chiến thuật hoạt động mục tiêu B2B trên Facebook

Kết quả tìm kiếm của Google hiển thị gì.

Trong nghiên cứu của mình, chúng tôi đã kiểm tra 20 kết quả tìm kiếm hàng đầu cho cụm từ “Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook” để tìm cách khôi phục tin nhắn đã xóa. Đây là những gì chúng tôi tìm thấy.

Khôi phục tin nhắn Facebook Kết quả của Google

Có ba loại kết quả tìm kiếm. Và không một chiếc nào là chính hãng.

1. Các blog công nghệ với các Thủ thuật lỗi thời.

Chúng tôi gặp phải nhiều blog đã xuất bản một thủ thuật cũ hoặc một blog không hoạt động. Có những phương pháp làm xáo trộn dữ liệu Android messenger của bạn và các tệp được đề cập không bao giờ được tìm thấy.

Thủ thuật tiếp theo là tải xuống một kho lưu trữ tất cả dữ liệu Facebook của bạn. Nhưng điều đó cũng không chứa các tin nhắn đã xóa. Thủ thuật này là kết quả tìm kiếm phổ biến nhất.

2. Các trang web giả mạo.

Loại kết quả tiếp theo mà chúng tôi tìm thấy là các trang web giả mạo. Các trang web này hứa sẽ khôi phục các tin nhắn Facebook đã xóa của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tất cả những gì họ cần là mật khẩu Facebook của bạn. Chúng tôi thực sự không khuyến khích bạn thử các trang web này. Các trang web này chứa đầy phần mềm độc hại và tất cả những gì chúng làm là ăn cắp dữ liệu người dùng.

Khi bạn đăng nhập vào các trang web này, chúng sẽ theo dõi dữ liệu người dùng, đánh cắp mật khẩu tên người dùng của bạn, gây rối với tài khoản của bạn vì hoạt động không mong muốn và cũng có thể chịu trách nhiệm về việc hack.

Họ cung cấp khôi phục bằng một cú nhấp chuột nhưng sau đó bắn phá màn hình bằng một cuộc khảo sát không thể vượt qua mà cuối cùng bạn đã từ bỏ.

Đọc thêm: Cách thêm và xóa phím tắt trên Facebook

Chúng tôi đề nghị gì.?

Sau khi cho bạn thấy kịch bản hoàn chỉnh, các chuyên gia của chúng tôi đã đi xa hơn để tìm cách khôi phục các tin nhắn đã xóa trên Facebook.

Ngay cả chúng tôi cũng không thể tìm ra cách vì không có cách nào. Không thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên Facebook vì chúng đã bị xóa hoàn toàn khỏi Facebook.

Bạn chỉ có thể thử một điều.

Tải xuống tất cả dữ liệu của bạn từ Facebook một cách nhanh chóng trong kho lưu trữ. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy các tin nhắn đã xóa của mình bên dưới.

  • Nhấp vào góc trên bên phải của bất kỳ trang Facebook nào. Sau đó, chọn Cài đặt.
  • Chọn Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook của bạn ở cuối Cài đặt tài khoản chung.
  • Nhấp vào Bắt đầu lưu trữ của tôi.

Kết luận, chúng tôi hy vọng bài viết này xóa tất cả các nghi ngờ của bạn về việc khôi phục các tin nhắn Facebook đã xóa. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào, vui lòng đăng ở phần bình luận bên dưới. Liên hệ với Trung An Corp trong trường hợp cần hỗ trợ kỹ thuật.

Đánh giá post