Trung An Corp sẽ chia sẻ cho bạn cách Xem liên hệ Facebook với lịch sử tin nhắn. Cùng tìm hiểu nào!

Facebook cung cấp nhiều điểm giao tiếp để thương hiệu và khách hàng tương tác. Theo thời gian, một cá nhân có thể nhận xét về bài đăng của bạn, viết trên Trang của bạn, gắn thẻ thương hiệu của bạn trong cập nhật trạng thái của họ hoặc tiếp cận với thương hiệu của bạn trên Messenger. Đối với khách hàng, Facebook rất tiện lợi. Tuy nhiên, đối với các thương hiệu, quản lý trải nghiệm khách hàng nhất quán trên Facebook có thể là một thách thức vô cùng lớn.

Hôm nay, chúng tôi vui mừng thông báo Chế độ xem liên hệ trên Facebook mới của Sprout với lịch sử tin nhắn. Bản cập nhật này tập hợp thông tin theo ngữ cảnh và các công cụ cộng tác để giúp các nhóm giải quyết liền mạch các vấn đề hỗ trợ, nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng và mang lại trải nghiệm thương hiệu đặc biệt trên Facebook.

fb-contact-view-edit-info

Lịch sử tin nhắn Facebook giúp cho việc tương tác trở nên dễ dàng hơn

Tham khảo các cuộc trò chuyện trong quá khứ là một thành phần quan trọng đối với bất kỳ chiến lược chăm sóc khách hàng xã hội nào. Cho dù bạn đang phản hồi một bình luận hay quản lý giao tiếp xã hội với tư cách là một nhóm, quyền truy cập vào lịch sử tin nhắn Facebook là rất quan trọng trong việc tạo ra trải nghiệm nhất quán, được cá nhân hóa.

Trong tab Lịch sử, người dùng Sprout sẽ thấy một nguồn cấp dữ liệu hai chiều, thống nhất về các tương tác sau đây giữa Trang của họ và bất kỳ người dùng Facebook cá nhân nào:

  • Bài đăng trên tường và đề cập đến Trang
  • Nhận xét và trả lời công khai
  • Tin nhắn cá nhân từ cả web và Messenger trên điện thoại di động
  • Một Trang đã gửi nhận xét và trả lời cho một khách hàng cụ thể

Truy cập Chế độ xem liên hệ trên Facebook trong Sprout

Có ba cách để truy cập Chế độ xem liên hệ trên Facebook từ Hộp thư đến thông minh:

  1. Trong luồng tin nhắn, hãy nhấp vào ảnh đại diện của người dùng Facebook.
  2. Nhấp vào tên người dùng Facebook ở góc dưới cùng bên trái của bất kỳ bong bóng thư đến nào.
  3. Nhấp vào trả lời trên bất kỳ loại tin nhắn Facebook nào bao gồm nhận xét công khai, trả lời, đề cập trên Trang và tin nhắn riêng tư, bao gồm cả những tin nhắn trong Messenger.
Truy cập FB Liên hệ Xem Hoạt hình Đã cập nhật

Khi bạn vào Chế độ xem liên hệ trên Facebook để trả lời bài đăng trên tường, nhận xét hoặc bất kỳ tin nhắn nào khác, bạn có thể dễ dàng tham khảo lịch sử đầy đủ của Trang với một liên hệ. Sau đó, điều hướng liền mạch trở lại cuộc trò chuyện cụ thể mà bạn đang tham gia chỉ với một cú nhấp chuột. Quy trình làm việc này rất tốt để quản lý nhiều bình luận theo chuỗi trên cùng một bài đăng.

Tham khảo: Dịch vụ tăng like bài viết Facebook 

Công cụ CRM xã hội mang lại trải nghiệm được cá nhân hóa

Chế độ xem Liên hệ của Facebook bao gồm các thẻ hồ sơ chi tiết với thông tin liên hệ có thể chỉnh sửa và khả năng thêm ghi chú nội bộ. Các thành viên trong nhóm có thể sử dụng trường Mô tả trong Thông tin liên hệ để chia sẻ các bản ghi nhớ nội bộ liên tục về một liên hệ cụ thể như vị trí cửa hàng ưa thích hoặc sản phẩm yêu thích của họ. Nhấp vào biểu tượng ghi chú ở góc trên cùng bên phải của thẻ hồ sơ cho phép bạn tạo ghi chú được chèn theo thứ tự thời gian vào lịch sử tin nhắn. Những ghi chú này rất tốt cho những người đồng đội muốn cung cấp thêm ngữ cảnh xung quanh các tương tác cụ thể của khách hàng.

fb-contact-view-add-note (1)

 

Bài viết Xem liên hệ Facebook với lịch sử tin nhắn là những chia sẻ mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hãy theo dõi Trung An Corp để biết thêm nhiều thông tin về mới về Facebook, chắc chắn sẽ có ích cho bạn.

Đánh giá post