Tạo ra khách hàng tiềm năng trong một việc, nhưng làm thế nào để bạn đảm bảo rằng những khách hàng tiềm năng đó chuyển đổi thành doanh số bán hàng? Lời chứng thực video là một cách để thực hiện nó.

Lời chứng thực bằng video bao gồm các đánh giá trung thực của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Chúng thêm một lớp xác thực bổ sung vào chiến lược tiếp thị của bạn để thuyết phục khán giả mới hành động và chọn thương hiệu của bạn. Những gì người khác nói về thương hiệu của bạn quan trọng hơn những gì bạn làm.

Niềm tin là một trong những nền tảng quan trọng nhất của bất kỳ mối quan hệ nào. Khi bạn đang cố gắng thu hút nhiều khách hàng hơn đến với dịch vụ của mình, bạn phải xây dựng lòng tin và sự tự tin. Lời chứng thực bằng video giúp bạn làm sáng tỏ những gì bạn cung cấp và tác động của các dịch vụ và sản phẩm của bạn đối với cuộc sống của khách hàng. Và điều đó có thể tạo ra rất nhiều niềm tin.

Điều quan trọng là phải chia sẻ những trải nghiệm tích cực và cá nhân của khách hàng để có thể thuyết phục người khác chọn thương hiệu của bạn thay vì đối thủ cạnh tranh. Thật yên tâm cho những người khác khi biết từ những khách hàng trước đây của bạn rằng bạn thực hành những gì bạn rao giảng và bạn là người hợp pháp.

Vì vậy, ngoài nội dung trau chuốt trên trang web bắt mắt của bạn hoặc các kênh truyền thông xã hội có liên quan, hãy thêm video chứng thực có thể thu hút nhiều khách hàng hơn theo hướng của bạn.

Bây giờ, có những cách đúng và những cách sai để làm chứng thực bằng video. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi đã chọn ra mười ví dụ điển hình nhất để bạn có thể học hỏi từ chúng và lấy cảm hứng để tự làm.

10 lời chứng thực về video hay nhất

Lifelock: Câu chuyện của Jamie

Lifelock được thành lập vào năm 2005 để chống lại hành vi trộm cắp danh tính, truy cập thông tin cá nhân và khai báo hồ sơ thuế.

Một trong những điều tuyệt vời nhất về video chứng thực của Lifelock là nó chia sẻ trải nghiệm thô, trung thực và cá nhân của khách hàng của họ, Jamie. Cô ấy bày tỏ lo ngại ban đầu của mình về sự không an toàn liên quan đến việc kiểm tra email và trả lời các cuộc điện thoại. Nhưng một khi cô ấy sử dụng Lifelock, tất cả các vấn đề bảo mật của cô ấy đã được giải quyết.

Nó xoay quanh cảm xúc của cô ấy, đó là lý do tại sao khán giả có thể kết nối với nó nhiều hơn ở cấp độ cá nhân. Cảm xúc giúp thông điệp của bạn gắn bó. Vì vậy, đừng miễn cưỡng kết hợp điều đó vào video của bạn.

Slack

Slack là một công cụ giao tiếp dựa trên đám mây ra mắt vào năm 2013. 87% người dùng khẳng định rằng nó đã cải thiện khả năng cộng tác trong tổ chức của họ, điều này giải thích tại sao nhiều công ty khởi nghiệp và công ty thích Slack làm ứng dụng liên lạc nội bộ của họ.

Slack đã hợp tác với Sandwich Video để tạo ra một video chứng thực đặc biệt. Để trở nên hài hước hơn là sáo rỗng, video được dựng theo dạng phim hài. Nó bao gồm các thành viên cốt lõi trong nhóm của Slack cùng với nhiệm vụ của họ và các tính năng khác nhau mà người dùng sẽ thấy hữu ích.

Slack nhận thức được đối tượng của mình và những gì họ cần xem, đó là lý do tại sao lời chứng thực này rõ ràng cộng hưởng với chiến lược tổng thể của họ để trở nên khác biệt. Nếu khác biệt là phương châm của bạn, thì hãy thoải mái thử nghiệm với nội dung video thay vì sử dụng các kỹ thuật nhạt nhẽo.

Xem thêm: 6 xu hướng hàng đầu của Twitter để giúp thương hiệu luôn dẫn đầu

 

Hootsuite

Wiley đã cung cấp và xuất bản tài liệu học thuật và giáo dục từ năm 1807. Trở lại năm 2014, Wiley đã hợp tác với Hootsuite để triển khai chương trình giáo dục tùy chỉnh của họ nhằm nâng cao thành công trên mạng xã hội trong các tổ chức.

Hootsuite được thành lập vào năm 2008 và là một phần mềm quản lý mối quan hệ truyền thông xã hội cho phép người dùng vận hành các kênh xã hội của họ từ một nền tảng.

Thay vì tập trung vào lợi ích của dịch vụ hoặc sản phẩm, Hootsuite đã đưa ra lời chứng thực này để làm nổi bật tinh thần đồng đội và sự liên kết. Điểm mạnh của lời chứng thực này là nó chiếu sáng những mối quan tâm chính mà khách hàng có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ. Và nếu người tiêu dùng nhận được câu trả lời của họ theo cách rất có ý nghĩa, thì bạn cũng nên đưa nó vào video chứng thực của mình.

 

Lực lượng bán hàng

Salesforce, được thành lập vào năm 1999, là một phần mềm dựa trên đám mây cung cấp các dịch vụ quản lý quan hệ khách hàng (CRM).

Salesforce đã đưa ra một trong những video chứng thực phi thường nhất hiện có. Chỉ cần nhìn vào chất lượng sản xuất video! Chúng tôi đặc biệt cảm thấy quý mến vì video đã đề cập đến cuộc đấu tranh cá nhân của khách hàng.

Salesforce là một phần rất quan trọng trong hành trình đầy cảm xúc đối với Stephanie Herrera. Cô ấy không thể ở đâu ngay bây giờ nếu Salesforce không được phát minh. Vì vậy, nếu dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn đóng vai trò quan trọng trong việc thay đổi cuộc sống, thì hãy đảm bảo bao gồm điều đó.

Xem thêm: Quảng cáo lớp phủ Kêu gọi Hành động YouTube

HubSpot

HubSpot được ra mắt vào năm 2006 để phát triển phần mềm tiếp thị, bán hàng và CRM trong nước, từ đó tạo ra khách hàng tiềm năng và thu hút khách truy cập cho khách hàng.

Trong video chứng thực của họ, họ đã sử dụng một cách tiếp cận mới để hiển thị cuộc phỏng vấn khách hàng của họ, Will Curran, người sáng lập của Endless Entertainment.

Thay vì chỉ diễn ra một cuộc phỏng vấn kéo dài 2-3 phút buồn tẻ, họ đã thêm các đoạn video ghi lại việc truy cập các sản phẩm tiếp thị của HubSpot để giải cứu cho Curran và biến mối quan hệ của họ thành một thứ gì đó thay đổi cuộc chơi.

Curran đã tìm ra cách phân tích phân tích tiếp thị video của mình thông qua HubSpot vì nó đã tích hợp Wistia trên nền tảng của mình.

Vì vậy, nếu bạn có thể giúp khách hàng có được sở trường về sản phẩm và dịch vụ của bạn, thì bạn chắc chắn nên thêm thông tin đó vào lời chứng thực của mình.

 

Fictiv

Fictiv là Airbnb về sản xuất các sản phẩm, được thành lập vào năm 2013. Nó cung cấp các dịch vụ nhanh nhẹn trong việc sản xuất các sản phẩm cơ khí với tốc độ chóng mặt.

Fiction nắm vững nghệ thuật giữ nó ngắn gọn trong video chứng thực của họ. Chúng tôi nhận thấy rằng một số công ty sẽ sử dụng đến việc sản xuất các video dài để giải thích về dịch vụ của họ, nhưng Fictiv chỉ làm được điều đó trong vòng chưa đầy vài phút, theo tôi, điều này rất đáng khen ngợi.

Bên cạnh đó, video ngắn để giải thích mọi thứ là một ý tưởng tuyệt vời. Đó là những gì video giải thích dành cho.

Vì vậy, nếu bạn đang muốn cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về chim trong một khoảng thời gian ngắn, thì hãy làm theo phương pháp của Fictiv.

 

99 thiết kế

99designs là một nền tảng freelancer của Úc tạo cơ hội cho các nhà thiết kế đồ họa và khách hàng kết nối. Nó được thành lập vào năm 2008.

Lời chứng thực của họ có một mục tiêu rất cụ thể trong tâm trí. Jenn, chủ cửa hàng phụ kiện của một cô gái ‘LeFloq’ kể cho người xem câu chuyện của cô ấy về cách cô ấy sử dụng nền tảng này để tạo ra logo của mình. Điều đó đã trở thành nguồn gốc thành công của cô trong lĩnh vực thời trang.

Bạn phải có đối tượng mục tiêu trong tâm trí, một khi bạn làm vậy, bạn sẽ có tầm nhìn rõ ràng hơn về loại nội dung bạn cần.

https://www.youtube.com/watch?v=zCBAP4FA06I

https://www.youtube.com/watch?v=zCBAP4FA06I

Ngân hàng Hoa Kỳ

Bank of America hợp tác với Boca Restaurant Group đã đưa ra lời chứng thực này vào năm 2012.

Nó chạm vào chủ đề của niềm tin và niềm tin. Bank of America đã thể hiện niềm tin của họ vào tầm nhìn của Boca Restaurant Group khi không có ai khác cho họ một cú sút.

Lời chứng thực này là nâng cao tinh thần vì tất cả chúng ta đều thích root cho người kém hơn. Nó chỉ ra cách một công ty có thể đi đến những chặng đường dài để ghim niềm tin vào khách hàng của mình và phán quyết của họ được đền đáp như thế nào.

Sự chân thành là điều bắt buộc đối với lời chứng thực của bạn. Nó luôn tốt hơn để chỉ tại sao nó sẽ là quyết định tốt nhất để làm việc với bạn hơn là nói.

Amazon

Gã khổng lồ công nghệ lớn như Amazon, không cần giới thiệu, cũng đưa ra lời chứng thực.

Amazon đã đưa ra cái này vào năm 2016, sử dụng thiết kế bóng bẩy và đẹp mắt để chứng minh cách họ đã giúp khách hàng mở rộng quy mô doanh nghiệp của mình thông qua Fulfilled by Amazon (FBA)

Đôi khi, bạn nên tránh đưa ra một thông điệp đầy cảm xúc và tập trung nhiều hơn vào dữ liệu lớn để thể hiện quan điểm của mình. Nhưng bạn cần một số đồ họa sát thủ để làm điều đó.

Dropbox

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Dropbox – một dịch vụ lưu trữ tệp khá nổi tiếng – đã đưa ra lời chứng thực này vào năm 2014. Với thị trường mục tiêu rộng lớn, công ty rất sẵn lòng phục vụ khách hàng từ bất kỳ ngành nào.

Do đó, thay vì chỉ tập trung vào ý kiến ​​của một người, họ đã tổng hợp suy nghĩ của nhiều khách hàng khác nhau về việc dịch vụ của họ mang lại lợi ích như thế nào đối với một số người thú vị.

Lời kết

Lời chứng thực bằng video, nếu được thực hiện hiệu quả, có thể rất có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn muốn tạo khách hàng tiềm năng và chuyển đổi chúng thành doanh số bán hàng tiềm năng, thì loại nội dung này có thể thúc đẩy kết quả.

Nghiên cứu điển hình về video là một loại nội dung khác có thể giúp xây dựng uy tín cho doanh nghiệp của bạn và nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn tiếp tục với video chứng thực, hãy cho chúng tôi biết nó hoạt động như thế nào đối với bạn. Nếu bạn muốn một công ty sản xuất trợ giúp, hãy liên hệ với Trung An Corp. Chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp trong thời gian nhanh chóng.

Đánh giá post