Doanh nhân không còn xa lạ đi một mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ phải ở một mình. Mạng xã hội cung cấp một cách để cộng tác và chia sẻ ý tưởng với các đồng nghiệp, tìm kiếm đối tác, xác định vị trí nhà cung cấp dịch vụ, nhận thông tin cần thiết để điều hành doanh nghiệp và tham gia cộng đồng gồm các doanh nhân đồng nghiệp.

Dưới đây Trungancorp sẽ chia sẻ danh sách các mạng xã hội dành cho doanh nhân. Một số trang web tập trung vào việc xây dựng các mối quan hệ kinh doanh, trong khi những trang khác thì thiên về phong cách hỏi một chuyên gia. Tất cả các mạng này đều miễn phí, mặc dù một số mạng có phí cho tư cách thành viên nâng cao.

Mạng xã hội dành cho doanh nhân

Mạng xã hội dành cho doanh nhân

Biznik

Biznik là để chia sẻ ý tưởng của bạn, không đăng sơ yếu lý lịch của bạn. Các thành viên Biznik gặp gỡ trực tuyến và trực tiếp, bởi vì không có gì đánh bại được sức mạnh của một cuộc gặp mặt trực tiếp để xây dựng các mối quan hệ kinh doanh lâu dài. Sau khi bạn thiết lập thành phố hồ sơ của mình, Biznik hiển thị cho bạn các thành viên địa phương trong khu vực của bạn và các sự kiện bạn có thể tham dự để kết nối mạng địa phương. Tư cách thành viên cơ bản là miễn phí; Pro là $ 10 mỗi tháng cho hồ sơ nâng cao; ProVIP là 24 đô la mỗi tháng để nâng cao khả năng hiển thị

Xem thêm: Không gian Twitter là gì và chúng hoạt động như thế nào?

Người đồng sáng lập

Đây là một mạng xã hội cơ bản dành cho các doanh nhân. Đăng câu hỏi hoặc tin nhắn của bạn, nhận câu trả lời từ những người theo dõi và theo dõi các doanh nhân khác.

Dreamstake

Dreamstake cung cấp cho các doanh nhân cơ hội kết nối với những cá nhân có cùng chí hướng và khởi động ý tưởng của họ. Các tính năng bao gồm cố vấn, hỗ trợ tài trợ, kết hợp tài năng và pháp lý. Mạng lưới có hơn 4.500 thành viên.

Kết nối Doanh nhân

Đây là một mạng xã hội do Tạp chí doanh nhân khởi xướng. Tạo hồ sơ và khám phá cộng đồng chia sẻ ý tưởng. Tạo hoặc tham gia các nhóm chuyên nghiệp. Tạo một blog và đưa nó lên trang chủ.

Tiêu điểm

Đăng câu hỏi cho các chuyên gia kinh doanh, nhận nghiên cứu và phân tích các xu hướng kinh doanh và tham gia vào nhiều sự kiện khác nhau, bao gồm cả hội nghị bàn tròn và hội thảo trên web.

Go BIG Network

Go BIG Network tuyên bố là cộng đồng lớn nhất của các công ty khởi nghiệp. Tạo kế hoạch kinh doanh của bạn và gặp gỡ các nhà đầu tư. Các thành viên của Go BIG có thể tìm kiếm hồ sơ của các thành viên khác để liên hệ, hoặc đăng yêu cầu cho các thành viên biết họ đang tìm kiếm điều gì.

LinkedIn

Mạng xã hội lớn nhất dành cho các chuyên gia, LinkedIn có hơn 100 triệu người dùng. Riêng nhóm “Khởi nghiệp” đã có gần 200.000 thành viên. LinkedIn cung cấp nhiều tài nguyên cho các doanh nhân. Hãy tự xây dựng thương hiệu như một doanh nhân, tìm nhà cung cấp dịch vụ hoặc đối tác và tham gia vào mạng LinkedIn của bạn để củng cố hồ sơ của bạn.

Đối tác lên

Đây là một cộng đồng trực tuyến tập trung vào nhu cầu của các chủ doanh nghiệp nhỏ và các doanh nhân. Bạn có thể tìm các tài sản thương mại, tìm đối tác để tham gia nhóm của mình, tìm kế toán và nhà tiếp thị để phát triển và duy trì hoạt động kinh doanh của mình, đồng thời nhận được câu trả lời từ những người có kinh nghiệm liên quan.

Kinh doanh hoàn hảo

Trang web này cung cấp trung tâm video trực tuyến, phần mềm kế hoạch kinh doanh và quyền truy cập vào các nhà đầu tư chuyên nghiệp để giới thiệu ý tưởng của bạn và nhận phản hồi. Xây dựng mạng lưới của bạn khi bạn khởi động doanh nghiệp của mình.

Ryze

Đây là mạng xã hội của các chuyên gia kinh doanh nhỏ hơn với trọng tâm chính là giúp các doanh nhân cùng chí hướng tìm thấy nhau. Ryze giúp mọi người kết nối và phát triển mạng lưới của họ. Bạn có thể đối thoại để phát triển doanh nghiệp, xây dựng sự nghiệp và cuộc sống, tìm việc làm và bán hàng. Hoặc chỉ cần giữ liên lạc với bạn bè.

Sprouter

Sprouter cho phép các doanh nhân nhận được câu trả lời cho các câu hỏi kinh doanh nhỏ từ một nhóm chuyên gia. Doanh nhân có thể đặt câu hỏi, duyệt nội dung có liên quan, nhận xét về câu trả lời và chia sẻ lời khuyên với mạng của họ.

StartupNation

StartupNation muốn trở thành điểm dừng chân duy nhất cho sự thành công trong kinh doanh của bạn. Tìm thông tin thiết thực để bắt đầu và phát triển doanh nghiệp thành công của riêng bạn: lời khuyên từng bước, bài viết hữu ích, diễn đàn doanh nghiệp nhỏ và doanh nhân, mạng lưới thành viên với thành viên, blog chuyên gia và cuộc thi. Có hơn 105.000 thành viên.

StartupSpace

Mục đích của StartupSpace là học hỏi, chia sẻ và phát triển thịnh vượng. Bắt đầu một nhóm kinh doanh hoặc tham gia một nhóm được liệt kê. Viết blog và đưa nó lên trang đầu của StartupSpace. StartupSpace có hơn 38.000 thành viên.

Funded

Funded là một cộng đồng trực tuyến gồm các doanh nhân thảo luận về việc gây quỹ, xếp hạng và đánh giá các nhà đầu tư cũng như thảo luận về các chiến lược để phát triển doanh nghiệp. Nó có hơn 16.000 thành viên.

Đọc thêm: YouPic là gì? Giải thích về giải pháp thay thế Instagram cho nhiếp ảnh gia

Upspring

Upspring là nơi kết nối, đặt câu hỏi, đưa ra câu trả lời và học hỏi từ cộng đồng doanh nghiệp của bạn. Xem các cập nhật từ các liên hệ của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội như Facebook và Twitter, và trả lời trực tiếp từ một giao diện duy nhất. Xây dựng và quản lý các liên hệ chuyên nghiệp của bạn, theo dõi những gì mọi người đang nói về công ty của bạn và phát triển doanh nghiệp của bạn bằng các công cụ quảng cáo miễn phí.

Viadeo

Phổ biến ở Tây Âu và được thành lập tại Pháp, Viadeo dành cho các chủ doanh nghiệp, doanh nhân và nhà quản lý, với gần 35 triệu thành viên trên toàn cầu. Quản lý mạng lưới liên hệ của bạn, tìm khách hàng tiềm năng và cơ hội hợp tác mới, đồng thời thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của bạn để được săn đầu người.

XING

Một nền tảng xã hội tương tự như LinkedIn, nhưng chủ yếu được sử dụng bởi các cộng đồng doanh nghiệp của Trung Quốc và Châu Âu. Nó có các cộng đồng khép kín để các thành viên của các tập đoàn toàn cầu có thể tương tác trực tuyến riêng tư. XING có hơn 10 triệu thành viên trên toàn thế giới.

Doanh nhân trẻ

Mạng xã hội này cung cấp các giải pháp và hỗ trợ để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp nhỏ bắt đầu, quản lý và phát triển các dự án kinh doanh thành công. Trang web cung cấp tin tức mới nhất, các cuộc trò chuyện kinh doanh, hội thảo trên web dành cho doanh nghiệp nhỏ, blog hữu ích, video tài nguyên, lời khuyên từ các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm và quyền truy cập vào cộng đồng các doanh nhân cùng chí hướng.

Bài báo gốc: Sig Ueland

 

Đánh giá post