Có dấu kiểm màu xanh bên cạnh tên của bạn trên TikTok đã trở thành biểu tượng trạng thái và là mục tiêu mà nhiều người dùng phấn đấu. Huy hiệu xác minh làm tăng khả năng hiển thị, quyền hạn và tín dụng đường phố chung của bạn trên nền tảng.

Bạn có tò mò muốn tìm hiểu cách xác minh trên TikTok không? Sau đó, hãy đọc bài viết dưới đây của Trungancorp để biết một số mẹo để tăng cơ hội của bạn …

mẹo để xác minh trên TikTok

Cách xác minh trên TikTok

Nhìn chung, các tiêu chí để được xác minh trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào thường khó đáp ứng, nhưng trên TikTok thì càng khó hơn.

Người sáng tạo trên TikTok không thể đăng ký xác minh, như trường hợp trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến khác. Việc lựa chọn ai được xác minh hoàn toàn thuộc về Quản trị viên TikTok.

Tiêu chí để được xác minh trên TikTok

Việc biết các tiêu chí mà Nhóm khởi chạy người sáng tạo TikTok sử dụng để xác định tài khoản đủ điều kiện xác minh có thể giúp bạn có thêm cơ hội trong quy trình xác minh TikTok.

Theo Rachel Pederson, một “Nhà chiến lược truyền thông xã hội và Chuyên gia TikTok” tự phong, tiêu chí xác minh TikTok là:

1. Tăng lượng người theo dõi hàng ngày

Các tài khoản có tỷ lệ tăng trưởng người theo dõi ổn định khoảng 500–2.000 người theo dõi mới hàng ngày có khả năng được xem xét xác minh.

2. Tăng thời gian xem

Sự gia tăng nhất quán về số lượt xem và thời gian xem có thể đẩy nhanh quá trình xác minh TikTok.

3. Tạo Video Viral

Các tài khoản liên tục đưa ra các video lan truyền cũng có khả năng được xem xét xác minh.

4. Bảo hiểm PR và Truyền thông

Nhóm khởi chạy người tạo TikTok cũng ủng hộ tài khoản của những người dùng đã được giới thiệu trên các nền tảng truyền thông lớn như chương trình truyền hình, tạp chí, v.v.

5. Tài khoản có xác minh trên các nền tảng truyền thông xã hội khác

Nhóm khởi chạy người tạo TikTok cũng xem xét người dùng có tài khoản đã được xác minh trên các nền tảng truyền thông xã hội lớn khác để xác minh.

Trong khi những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội có thể dễ dàng đáp ứng các tiêu chí nêu trên, thì những người sáng tạo không nổi tiếng khác sẽ khó đáp ứng các tiêu chí trên, điều này đưa chúng ta đến câu hỏi mà nhiều người dùng TikTok đặt ra:

Bạn có thể mua xác minh TikTok không?

Không. Các tài khoản đủ điều kiện được cấp huy hiệu xác minh TikTok miễn phí. Các nền tảng của bên thứ ba tuyên bố bán xác minh TikTok là lừa đảo.

Việc cố gắng mua xác minh TikTok từ các trang web và ứng dụng của bên thứ ba là vi phạm nguyên tắc cộng đồng TikTok và có thể khiến tài khoản của bạn bị cấm.

Các nhà khai thác nền tảng bên thứ ba này cũng có thể có quyền truy cập vào dữ liệu của bạn hoặc spam gia đình và bạn bè của bạn, giả mạo là bạn. Vì vậy, không rơi cho họ trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Liên quan: 5 cách tiếp cận nhắn tin xã hội trả phí ngay bây giờ

Cách tăng cơ hội được xác minh trên TikTok

1. Tạo nội dung hấp dẫn, chất lượng cao

Tạo nội dung chất lượng cao, hấp dẫn làm tăng cơ hội lan truyền video của bạn. Mặc dù bạn không thể chỉ định video nào của mình được lan truyền nhưng bạn có thể làm việc để đảm bảo rằng tất cả hoặc ít nhất là hầu hết các video của bạn đều có tính lan truyền.

Quay phim bằng thiết bị chất lượng cao, kết hợp âm nhạc thời thượng và chú ý đến chi tiết là một số mẹo để tạo video chất lượng cao, hấp dẫn.

Mẹo chuyên nghiệp: Video của bạn phải luôn theo chiều dọc. Video dọc dễ xem hơn trên TikTok.

2. Đăng nhất quán

Việc đăng một vài video chất lượng cao vào những khoảng thời gian không đều đặn sẽ không cắt giảm nó trên TikTok. Để tối đa hóa tiềm năng phát triển của bạn trên nền tảng, bạn cần phải có lịch đăng bài nhất quán. Bạn có thể sử dụng lịch TikTok để đăng vào những thời điểm cụ thể.

Có một lịch đăng video nhất quán sẽ giúp những người theo dõi của bạn tương tác trên trang cá nhân của bạn và điều đó làm tăng cơ hội lan truyền của bạn.

3. Làm việc để được phủ sóng truyền thông

Tham gia vào các dự án đáng chú ý trực tuyến hoặc trong cộng đồng của bạn có thể được truyền thông đưa tin. Nếu bạn có bất kỳ kết nối nào trên phương tiện truyền thông, bạn cũng có thể liên hệ để được trợ giúp. Nhận được sự đưa tin của các phương tiện truyền thông là một tiêu chí quan trọng để xác minh.

4. Tương tác và cộng tác với những người dùng khác

Tương tác trên TikTok là một con đường hai chiều. Thật tuyệt khi có người dùng tương tác trên hồ sơ của bạn nhưng tương tác và cộng tác với những người dùng khác cũng quan trọng không kém.

Bạn có thể cộng tác với những người sáng tạo TikTok khác bằng cách tham gia Duets, thích và nhận xét về video của họ.

Bên cạnh thực tế rõ ràng là nó giúp tăng phạm vi tiếp cận của bạn, việc cộng tác với những người sáng tạo khác cho thấy thuật toán mà bạn đang hoạt động trên nền tảng, điều này có thể tăng cơ hội được xác minh trên TikTok.

5. Được xác minh trên các nền tảng truyền thông xã hội khác

Bạn có thể đăng ký xác minh trên Instagram hoặc bất kỳ nền tảng mạng xã hội phổ biến nào khác, nếu thành công, bạn có thể liên kết tay cầm trên mạng xã hội đã xác minh với Hồ sơ TikTok của mình.

Việc liên kết tài khoản đã được xác minh của bạn trên một nền tảng mạng xã hội khác với hồ sơ TikTok của bạn sẽ làm tăng tỷ lệ được xác minh.

Một cách khác để tăng cơ hội được xác minh trên TikTok là tìm hiểu các xu hướng và thách thức.

Tham gia vào các xu hướng cho thấy rằng bạn đang hoạt động trên nền tảng và cũng tăng cơ hội lan truyền video của bạn.

Các thẻ bắt đầu bằng # thịnh hành làm tăng cơ hội để video của bạn được giới thiệu trên trang chủ của TikTok, từ đó tăng tỷ lệ tương tác của bạn.

8. Có được một lượng lớn người theo dõi

Không có từ chính thức nào về số lượng người theo dõi cần thiết để được xác minh trên TikTok. Tuy nhiên, việc quét nhanh một số hồ sơ đã được xác minh trên TikTok cho thấy rằng một lượng lớn người theo dõi sẽ làm tăng khả năng nhận được dấu xác minh TikTok của bạn.

9. Tuân theo các quy tắc

Nếu bạn đang muốn được xác minh, bạn nên tuân theo các nguyên tắc cộng đồng TikTok. Việc tài khoản của bạn bị gắn cờ vì vi phạm các quy tắc sẽ làm giảm đáng kể cơ hội được xác minh tài khoản của bạn.

10. Hãy giải trí

Các video giải trí nhận được phần lớn mức độ tương tác. Một máy ảnh, phông nền và chân máy tốt có thể trở nên vô dụng nếu video của bạn không mang tính giải trí. Hãy sống động và hòa mình vào âm nhạc và môi trường xung quanh bạn theo những cách sáng tạo.

Hãy động não để tạo ra nhiều video giải trí hơn, bạn cũng có thể xem trang Nổi bật để tìm cảm hứng.

Liên quan: 4 cách để gửi tin nhắn WhatsApp đến các số chưa lưu

Tài khoản TikTok đã được xác minh có đáng có không?

Như bạn đã thấy ở trên, việc xác minh tài khoản TikTok của bạn có thể khá phức tạp … trừ khi bạn là người nổi tiếng hoặc người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Đối với người dùng TikTok trung bình, không có nhiều điểm để nhận được huy hiệu xác minh TikTok. Đặc biệt là khi bạn xem xét những nỗ lực cần thiết để có được nó.

Tuy nhiên, nếu bạn mắc phải các tài khoản sao chép hoặc muốn phát triển thương hiệu của mình trên mạng xã hội, việc nỗ lực bắt buộc để xác minh tài khoản của bạn trên TikTok là chính đáng, bất kể điều đó có khó khăn như thế nào.

Đánh giá post