Twitter được phát hành gần đây một bản báo cáo chia sẻ một số thông tin chi tiết chính về cách thế hệ millennials thích tương tác trên Twitter. Ngoài ra, báo cáo cũng cung cấp các mẹo được hỗ trợ dữ liệu về những cách tốt nhất để xây dựng mối quan hệ với nhân khẩu học này.

Thông tin trong báo cáo đến từ một cuộc khảo sát trực tuyến về những người dùng Twitter của Hoa Kỳ đã đăng nhập vào nền tảng này hàng tuần và xác định thế hệ millennials là người dùng trong độ tuổi 18-34.

Dưới đây là một số phát hiện chính và lời khuyên được đưa vào nghiên cứu mà Trung An Corp chia sẻ với bạn:

1. 80% người dùng Twitter thế kỷ truy cập Twitter trên thiết bị di động

Ngoài ra, 81% trong số những người được khảo sát kiểm tra Twitter ít nhất một lần một ngày, trong khi 15% kiểm tra Twitter hơn mười lần một ngày và 60% tweet ít nhất một lần một ngày.

Mẹo: Để tiếp cận những người dùng Twitter cuồng nhiệt này, bạn nên Tweet ít nhất một lần mỗi ngày. Thêm sự đa dạng vào Tweet của bạn bằng cách sử dụng một số định dạng mới có sẵn, chẳng hạn như GIF động.

Xem thêm: Theo dõi những gì bạn quan tâm với các trang danh mục Pinterest mới

2. Millennials sử dụng Twitter như một cách chữa trị cho sự buồn chán

47% trong số những người được khảo sát đồng ý rằng Twitter có nghĩa là “cười” hoặc “cách chữa khỏi sự buồn chán” và 82% sẽ chia sẻ một dòng tweet mà họ cảm thấy hài hước. Nhìn chung, 60% nói rằng họ được giải trí nhiều hơn nhờ Twitter.

Mẹo: Chia sẻ nội dung hài hước, đặc biệt khi nội dung đó nói cụ thể đến đối tượng mục tiêu của bạn.

3. Millennials thích Tweet về một sự kiện trực tiếp khi họ đang xem nó

71% những người được khảo sát nghĩ rằng sẽ thú vị hơn khi tweet về một sự kiện trực tiếp trong khi họ đang trải nghiệm nó. 70% thích đọc Tweet trong khi xem một sự kiện trực tiếp trên truyền hình và 67% nói rằng họ sẽ theo dõi hoặc đóng góp cho một hashtag liên quan đến những sự kiện này.

Mẹo: Hãy nghĩ về các cách để tương tác với thế hệ millennials trong các sự kiện trực tiếp lớn bằng cách giữ lịch các sự kiện sắp tới và chuẩn bị trước Tweet của bạn. Đảm bảo rằng bạn cũng đang hoạt động trên tài khoản của mình trong suốt sự kiện và phản ứng trong thời gian thực.

Xem thêm: Video nổi bật của Vine với số vòng lặp mới

4. Millennials sử dụng Twitter để chia sẻ những gì đang diễn ra trong cuộc sống của họ

56% những người được khảo sát nói rằng họ sử dụng Twitter để ghi lại cuộc sống của họ theo thời gian thực. Các danh mục hàng đầu mà họ tweet bao gồm suy nghĩ ngẫu nhiên (67%), hoạt động vui vẻ (57%), sự kiện hiện tại (53%) và truyện cười / hài hước (46%). Nhiều người dùng (42%) cũng thích chia sẻ ảnh.

Mẹo: Cung cấp cho thế hệ millennials cách chia sẻ thông tin về họ đồng thời tương tác với bạn.

Twitter cũng tập hợp một đồ họa thông tin đi kèm với báo cáo này, bạn có thể xem ngay chỗ này.

Đánh giá post