Tất cả những người sử dụng Facebook cho công việc kinh doanh của họ đều tự hỏi mình cùng một câu hỏi:

“Làm cách nào để nhận được nhiều lượt follow facebook và chia sẻ hơn?”

Ngay cả khi bạn không hoạt động trên Facebook, người đọc vẫn có thể chia sẻ nội dung của bạn trên Facebook để giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn nữa.

Đối với 99% doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến, việc nhận được nhiều lượt follow là rất hợp lý.

Mỗi khi người dùng Facebook chia sẻ hoặc thích nội dung của bạn, nội dung đó sẽ được hiển thị cho tất cả bạn bè của người dùng đó.

Nó giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập, người follow và cuối cùng là khách hàng.

Các nền tảng xã hội khác, chẳng hạn như Twitter, Instagram, Snapchat và YouTube, đều rất quan trọng. Nhưng một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất phải nhắc đến là Facebook.

 

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow

10k follow facebook có giá bao nhiêu?

Tham khảo ngay thông tin dịch vụ tăng follow Facebook từ người dùng Việt, thật 100%. Lượng sub tăng lên một cách tự nhiên, mua sub fb tại Trungancorp được hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn nữa nhé.

1. Bảng giá mua fl FB giá rẻ

Số FollowBảng giá
1.000 fl200.000 đ
2.000 fl400.000 đ
3.000 fl600.000 đ
5.000 fl900.000 đ
10.000 fl1.700.000 đ

2. Cách mua follow Facebook uy tín

  1. Khách hàng chọn gói follow fb.
  2. Đơn vị báo giá tăng follow.
  3. Khách hàng chuyển khoản 100% chi phí tăng sub này.
  4. Đơn vị triển khai dịch vụ tăng lượt theo dõi.
  5. Hoàn tất. Đơn vị báo cáo lượt theo dõi Facebook đã tăng. giá rẻ

3. Chính sách bảo hành dịch vụ tăng follow Facebook

  • Bảo hành lượt follow đã tăng vĩnh viễn.
  • Cam kết follow tăng từ dịch vụ từ người dùng thật 100%
  • Cam kết follow tăng từ dịch vụ từ người Việt 100%
  • Giảm 5% phí mua follow fb lần sau.

Facebook có 10.000 người theo dõi trở lên phải thông báo thông tin liên hệ với Bộ TT&TT.

Do nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng mạng xã hội để hoạt động báo chí, tổ chức livestream nhằm cung cấp

thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín, nhân phẩm của tổ chức, cá nhân khác và thông tin, dịch vụ vi phạm pháp luật. Cùng với đó là tình trạng “báo hóa” mạng xã hội (mạng xã hội hoạt động như báo điện tử, như trang thông tin điện tử tổng hợp) đang ngày càng diễn biến phức tạp.

Bộ Thông tin & Truyền thông (TT&TT) vừa trình Chính phủ dự thảo, lấy ý kiến để sửa đổi các nghị định về quản lý dịch vụ Internet.

Đề xuất này được nêu trong dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung Nghị định 72 năm 2013 của Chính phủ (về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng) cùng Nghị định 27 năm 2018 (về sửa đổi, bổ sung Nghị định 72) đang được Bộ Thông tin và Truyền thông lấy ý kiến.

Trong đó, dự thảo đề xuất bổ sung thêm trách nhiệm của mạng xã hội xuyên biên giới tại Việt Nam (điển hình như Facebook, YouTube). Các mạng xã hội xuyên biên giới này chưa tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Các quy định hiện hành đối với hoạt động cung cấp thông tin, dịch vụ qua biên giới vẫn còn nhiều bất cập. Đây cũng là môi trường tồn tại nhiều thông tin vi phạm pháp luật, lan truyền tin giả, gây mất ổn định xã hội và bức xúc trong xã hội và cũng là gây bất bình đẳng với doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong dự thảo Bộ TT&TT trình Chính phủ quy định rõ, trong 24 giờ kể từ khi nhận được khiếu nại của người dùng, các tổ chức, cá nhân nước ngoài cung cấp thông tin qua biên giới phải xử lý. Nếu khiếu nại chính đáng thì phải tạm khóa hoặc xóa các nội dung bị khiếu nại có ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Ngoài ra, mạng xã hội xuyên biên giới chỉ được cung cấp tính năng livestream và các dịch vụ phát sinh doanh thu dưới mọi hình thức cho tài khoản, trang cộng đồng, các kênh nội dung tại Việt Nam đã thông báo thông tin liên hệ với Bộ TT&TT. Nếu nội dung phát trực tuyến có vi phạm, tổ chức hoặc cá nhân hoạt động xuyên biên giới phải ngăn chặn, gỡ bỏ chậm nhất trong 3 giờ kể từ khi có yêu cầu của Bộ.

Theo đề xuất của Bộ TT&TT, các kênh/tài khoản tại Việt Nam có lượng người sử dụng theo dõi/đăng ký từ 10.000 người trở lên phải thông báo thông tin liên hệ với Bộ.

Các trang web/ứng dụng cung cấp dịch vụ nội dung có từ 100.000 lượng người truy cập thường xuyên một tháng phải thông báo/xác nhận thông báo hoạt động với Bộ và phối hợp xử lý thông tin vi phạm theo quy trình.

Facebook – zalo – twitter ngày càng phát triển, yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền phải thường xuyên cập nhật, sửa đổi, đặt điều kiện các quy chế nhằm quản trị hữu hiệu các nền móng này. Vừa qua, bộ dữ liệu & truyền thông đưa lên xin ý kiến lãnh đạo nhà nước dự thảo văn bản hướng dẫn sửa đổi, thêm thắt các tài liệu về quản trị, phân phối, dùng giải pháp internet và dữ liệu trên internet.

Nhận được nhiều lượt chia sẻ và lượt follow trên mạng xã hội trên Facebook là rất quan trọng. Đó là một nguồn lưu lượng truy cập chính cho các doanh nghiệp ở hầu hết mọi thị trường.

Theo thời gian, hãy tiếp tục cố gắng nhiều hơn cho đến khi bạn đạt được số follow mong muốn. Khi đó, số lượt thích và lượt chia sẻ thông thường của bạn sẽ tăng gấp đôi. Hãy liên hệ với Trungancorp nếu bạn mong muốn được hỗ trợ mua follow facebook nhé, chúng tôi luôn sẵn sàng đợi các cuộc gọi từ bạn.

5/5 - (1 bình chọn)