Bạn có thể nhận được hàng trăm lời mời kết bạn trên Facebook mỗi tháng. Vậy làm thế nào để chuyển đổi họ thành những người theo dõi bạn?  Sau đây Trungancorp sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi chúng. Nhưng trước đó, bạn nên biết về sự khác biệt cơ bản giữa bạn bè trên Facebook và người theo dõi.

 

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow facebook

Cách chuyển bạn bè thành người theo dõi trên Facebook.

Khi ai đó sẽ gửi cho bạn một yêu cầu kết bạn và nếu bạn chấp nhận nó, thì cả hai bạn sẽ được thêm vào danh sách bạn bè của nhau. Mặt khác, nếu ai đó theo dõi bạn, chỉ anh ta mới có thể nhận được thông tin cập nhật của bạn trong nguồn cấp tin tức của anh ta.

Nếu bạn muốn tạo sự chuyên nghiệp cho hồ sơ Facebook của mình, bạn phải tăng cơ sở người theo dõi của mình. Bạn càng có nhiều người theo dõi, bạn càng trông chuyên nghiệp hơn. Đó là một cơ hội tuyệt vời để chuyển đổi yêu cầu kết bạn của bạn thành những người theo dõi. Đây là một thủ thuật đơn giản.

Chuyển yêu cầu kết bạn thành người theo dõi

Bạn sẽ chỉ cần bật cài đặt người theo dõi để bất kỳ ai cũng có thể theo dõi bạn. Đây là hướng dẫn từng bước thực hiện:

  1. Trước hết, hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn và nhấp vào biểu tượng mũi tên thả xuống ở góc trên cùng bên phải của trang (cùng một nút từ nơi bạn đăng xuất tài khoản)
  2. Từ menu thả xuống, nhấp vào tùy chọn ” Cài đặt “.
  3. Bây giờ chuyển đến tab ” Người theo dõi “.
  4. Trong phần ” Ai có thể theo dõi tôi? “, Hãy thay đổi đối tượng thành ” Mọi người ” và thế là xong.

Lần tới, khi ai đó gửi yêu cầu kết bạn mới, họ sẽ tự động bắt đầu theo dõi bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là, không chấp nhận bất kỳ yêu cầu kết bạn nào, ngoại trừ những người bạn thân của bạn và những người bạn quen biết ngoài đời.

Thật không may, bạn không thể chuyển đổi yêu cầu kết bạn cũ của mình thành người theo dõi bằng phương pháp này và nói thẳng ra là không có thủ thuật nào như vậy. Lưu ý rằng, nếu bạn vượt quá giới hạn danh sách bạn bè và yêu cầu kết bạn trên Facebook, mọi người sẽ nhận được thông báo lỗi khi gửi yêu cầu kết bạn mới cho bạn, nhưng họ sẽ tự động bắt đầu theo dõi bạn.


Cách nhận được nhiều lời mời kết bạn hơnBây giờ bạn đã biết cách chuyển đổi yêu cầu kết bạn thành người theo dõi nhưng bạn đã biết cách tăng chúng chưa? Dưới đây là một số mẹo cần thiết .

Thêm hồ sơ của bạn vào công cụ tìm kiếm

Bạn cũng có thể lập mục hồ sơ Facebook của mình trong các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo! và Bing. Ngoài tất cả những điều này, Google có tiềm năng lớn để thúc đẩy lưu lượng truy cập lớn. Có thể có hàng nghìn người đang tìm kiếm tên của bạn trên Google và nếu họ truy cập hồ sơ của bạn, khoảng 70% sẽ gửi yêu cầu kết bạn cho bạn. Đảm bảo rằng hồ sơ của bạn được Google lập chỉ mục và nó ở đó trong trang kết quả đầu tiên.

Để biết hồ sơ của bạn đã được lập chỉ mục hay chưa, trước tiên hãy mở trang chủ Google và tìm kiếm họ và tên của bạn và thêm từ khóa “Facebook” vào sau. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm liên kết hồ sơ của mình. Nếu hồ sơ của bạn ở đó trên trang kết quả đầu tiên, thứ hai hoặc thứ ba, điều này có nghĩa là nó đã được lập chỉ mục. Mặt khác, nếu bạn không tìm thấy nó, bạn phải lập chỉ mục hồ sơ Facebook của bạn theo cách thủ công .

Liên kết đến trang web của bạn

Nếu bạn có một trang web hoặc blog, bạn có thể liên kết nó với hồ sơ của mình. Facebook cũng cung cấp plugin theo dõi. Bạn có thể lấy mã từ cùng một trang cài đặt người theo dõi. Nếu bạn không muốn sử dụng nó (hầu hết có thể là để tăng tốc thời gian tải trang web), thì hãy thêm trực tiếp liên kết hồ sơ của bạn vào một anchor text. Bạn nên sử dụng nó trên trang giới thiệu / liên hệ của bạn và bên dưới nội dung trong phần giới thiệu về tác giả.

Đảm bảo thêm ghi chú ‘kêu gọi hành động’. Ví dụ: bạn có thể viết “thêm tôi trên Facebook”, “Kết nối với tôi” hoặc “Theo dõi tôi” trong anchor text. Nếu trang web của bạn đang nhận được lưu lượng truy cập tốt, phương pháp này sẽ hoạt động rất tốt.

Hiển thị hồ sơ của bạn với mọi người

Bạn có biết ai có thể gửi lời mời kết bạn cho bạn không? Để tìm nó, hãy chuyển lại cài đặt tài khoản của bạn và chuyển đến tab “Quyền riêng tư”. Bây giờ trong “Ai có thể liên hệ với tôi?” , hãy đảm bảo rằng “Ai có thể gửi yêu cầu kết bạn cho bạn?” tùy chọn được đặt thành “Mọi người” .

Nếu bạn muốn nhận được số lượng yêu cầu kết bạn tối đa, hồ sơ của bạn phải được hiển thị cho mọi người và ở mọi nơi. Từ cùng một trang, bạn có thể thay đổi quyền riêng tư về mức độ hiển thị cho những người bạn muốn xem hồ sơ của mình trong tìm kiếm trên Facebook khi họ tìm kiếm số điện thoại di động hoặc địa chỉ email của bạn. Đảm bảo rằng chúng cũng được đặt thành “Mọi người”.

Tạo một hồ sơ chuyên nghiệp

Hồ sơ Facebook chuyên nghiệp có xu hướng thu hút sự chú ý của nhiều người hơn so với các hồ sơ thông thường khác. Ai đó đã nói rất hay rằng ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng. Theo cách tương tự, nếu bạn trông chuyên nghiệp hơn, bạn sẽ nhận được nhiều lời mời kết bạn hơn .

Trên thực tế, không khó để tạo nét chuyên nghiệp cho hồ sơ Facebook của bạn. Bạn chỉ cần giữ một vài điều nhỏ trong tâm trí của bạn. Luôn tải lên ảnh chất lượng tốt (chẳng hạn như ảnh DSLR), điền đầy đủ vào phần giới thiệu của bạn, xóa dòng thời gian của bạn, lấy tên người dùng tùy chỉnh và không chia sẻ các bài đăng vô ích.

Không sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Một số người sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba để nhận được yêu cầu kết bạn trên Facebook. Bạn có thể tìm thấy hàng nghìn trang web, hướng dẫn và ứng dụng trên Google tuyên bố sẽ gửi cho bạn hàng loạt yêu cầu kết bạn trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Nói thẳng ra, sẽ không có gì hiệu quả với bạn. Các bot tự động như vậy là vô dụng và chúng có thể sử dụng tài khoản của bạn cho mục đích spam hoặc hack bạn. Và quan trọng nhất, Facebook cũng có những hành động chính để chống lại những người dùng spam đó. Tài khoản của bạn hoặc dịch vụ cụ thể của nó có thể bị chặn tạm thời hoặc vĩnh viễn. Vì vậy tốt hơn hết là bạn không nên sử dụng chúng.

Đây là cách bạn có thể nhận được nhiều lời mời kết bạn hơn và sau đó chuyển họ thành những người theo dõi bạn. Hãy theo dõi để biết thêm nhiều hướng dẫn thú vị. Bạn có thực sự nghĩ rằng đây là một cách tuyệt vời để tăng người theo dõi Facebook của bạn?

5/5 - (1 bình chọn)