Tăng view youtube giá rẻ uy tín bảo hành vĩnh viễn, hiện nay rất nhiều bạn đang băn khoăn vấn đề có nên mua view youtube không, tăng view youtube có an toàn cho kênh không. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn các thắc mắc trước khi bạn quyết định mua view youtube nhé.

Tăng view youtube, mua view youtube, hack view youtube, tăng lượt xem youtube, buff view youtube uy tín giá rẻ hiệu quả an toàn 100% Tốt Cho Kênh

Trong xã hội hiện đại ngày nay Youtube đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của nhiều người vì theo thống kê hàng tháng có hơn 1 tỷ người dùng tích cực truy cập trang web phát video này.

Youtube đã trở thành ngôi nhà chung của những người nổi tiếng trên internet và những người yêu thích kênh truyền hình. Đó là nơi mọi người có thể tải lên các video mà họ đã thực hiện và chia sẻ chúng với bất kỳ ai muốn xem chúng.

Vì vậy, nếu bạn cũng sở hữu một kênh youtube thì chắc chắn bạn đang cần đến tăng view Youtube. Lượt xem càng nhiều, bạn càng có được uy tín trên Youtube.

1.Có nên mua view youtube không ?

Có nhiều lợi ích đối với một video nhận được nhiều lượt xem trên YouTube, đó là lý do tại sao việc tiếp thị video của bạn một cách chính xác là rất quan trọng.

Trước tiên, bạn sẽ có thể thu hút được nhiều người đăng ký hơn và những người xem video của bạn trong tương lai nếu họ biết thông qua những người khác.

Thứ hai, bạn có thể nhận được doanh thu từ các quảng cáo chạy trước hoặc trong khi phát video của bạn.

Thứ ba, nhận được nhiều lượt xem có thể giúp tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn cho các từ khóa nhất định liên quan đến chủ đề video.

Đây chỉ là ba lợi ích chính; có thể có nhiều hơn nữa

Do đó, bạn sẽ có được những người đăng ký YouTube thực sự tham gia kênh của bạn một cách tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có được người đăng ký YouTube thực sự trước tiên, bạn có thể cần cân nhắc mua nó từ một nhà cung cấp dịch vụ uy tín.

1.1 Tăng lượt người đăng ký kênh

Điều đầu tiên là nó sẽ dẫn đến nhiều người tham gia với tư cách là người đăng ký của bạn. Khi mọi người quyết định có đăng ký kênh của bạn hay không, một trong những điều quan trọng nhất mà họ xem xét là số lượt xem YouTube mà video của bạn có.

Sẽ không ai muốn trở thành người đăng ký của bạn khi những người khác không xem video của bạn.

Tham khảo dịch vụ tăng subscribe youtube

bảng giá mua view youtube

1.2 Tăng xếp hạng video trong công cụ tìm kiếm Youtube

Số lượt xem cao hơn cũng góp phần làm cho video của bạn đạt chất lượng cao nhất.

Nếu bạn muốn mọi người xem video bạn đã đăng, video đó phải được xếp hạng cao trong công cụ tìm kiếm.

Google xem xét số lượt xem trong quá trình xếp hạng của nó.

1. 3 Tăng tương tác

Video có hàng chục lượt xem từ người thật sẽ tương trợ tăng chỉ số giao tiếp và phản hồi trên video , nổi bật là những chỉ số mấu chốt như like, comment , share.

1. 4 Tăng đề xuất

Video có nhiều lượt xem sẽ có khả năng nhận được đề xuất nhanh chóng, đây chính là một trong số những yếu tố cần để youtube đề xuất video của bạn đến với người xem.

Người xem, bao gồm cả bạn, mặc định cho rằng những video có nhiều lượt xem sẽ tốt hơn những video chỉ có một số ít lượt xem. Đó là lý do tại sao mọi người đều muốn mua lượt xem YouTube ngày nay.

 

2. Mua view youtube có an toàn hay không?

Google cho phép bạn mua lượt xem trên YouTube nếu lượt xem đó đến từ người dùng thật và không phải là lượt tương tác ảo.

Do đó việc mua lượt xem youtube từ người dùng thật là an toàn và đảm bảo cho kênh của bạn.

Mua view youtube tại Trung An Corp cam kết view từ người dùng thật, ổn định, thời gian giữ chân cao.

Mua lượt xem youtube từ người dùng thực có thể giúp video của bạn xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm và mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ chưa có lượt xem

3.Bảng giá dịch vụ tăng view Youtube giá rẻ

View ảo: Không bảo hành 15.000/ 1000 lượt xem (tỷ lệ tụt 80%-100% chỉ phù hợp chạy giữ view trong ngày).

 

View Thật Không tụt Bảo hành 1 tháng: 25.000/ 1000 lượt xem.

 

View đề xuất trên Youtube (or mạng xã hội): Chất lượng, tốt cho kênh: Bảo hành trọn đời: 30.000/ 1000 lượt xem.

 

Gói view Tốc độ cao: ngày 500k – 1 Triệu View

 

View thật từ quảng cáo Video trên youtube nguồn thế giới: 60.000/ 1000 lượt xem, mua tối thiểu 5k view, mua nhiều có giảm giá.

 

Gói View Rẻ 18đ/ view BẢO HÀNH VĨNH VIỄN, Nhận tối thiểu 100k view

 

Tham khảo tất cả dịch vụ youtube

4. Hướng dẫn cách mua view youtube tại Trung An Corp

Nếu bạn đang cần giải pháp tăng view youtube nhanh chóng giá rẻ 2021 hãy liên hệ ngay với Trung An Corp để được hỗ trợ hiệu quả hơn trong việc phát triển kênh Youtube nhé.

4.1 Chọn gói View cần tăng

Tại đây chúng tôi có đa dạng gói View phù hợp với nhu cầu sử dụng và kinh phí của bạn.

4.2 Thanh Toán và gửi link video cần tăng view

Khách hàng thanh toán 100% giá tiền theo đơn đặt hàng và gửi Link video để chúng tôi setup.

Việc lúc này bạn chỉ cần chờ đợi lượt xem tăng lên theo thỏa thuận.

5. Cam kết dịch vụ tăng lượt xem youtube

? View Thật

? Nguồn view thật chất lượng từ người dùng thật

? Bảo hành Trọn đời

Bảo hành vĩnh viễn theo yêu cầu khách hàng

? Gía rẻ nhất VN

? Chỉ từ 14đ / View ảo và 25đ/ View thật

? Tốt cho kênh

? View từ nhiều nguồn: đề xuất- Mạng Xã hội – Tốt cho xếp hạng

 

Trung An Corp. là một công ty chuyên cung cấp lượt xem youtube từ người dùng thực trong hơn 7 năm qua, giúp các doanh nghiệp cải thiện sự hiện diện trực tuyến và phát triển thương hiệu cũng như cá nhân kiếm tiền trên Youtube.

Chúng tôi làm việc với khách hàng trên toàn thế giới bao gồm các công ty thuộc mọi quy mô! Tất cả những gì bạn phải làm là mua gói dịch vụ tăng view youtube tại Trung An Corp, tạo video của bạn và tải lên YouTube sau đó gửi đường link video cần tăng view cho chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các thắc mắc khi mua view youtube.

3.4/5 - (13 bình chọn)