Nếu bạn vẫn đang thắc mắc tại sao trang web của bạn cần một video giải thích thì đây là lý do tại sao:

Khoảng thời gian chú ý trung bình của người tiêu dùng trong thế giới ngày càng kỹ thuật số ngày nay chỉ là 90 giây. Bây giờ, bạn sẽ sử dụng 90 giây đó như thế nào để đảm bảo rằng khách hàng truy cập vào trang web của bạn nhận được tất cả thông tin họ cần. Câu trả lời là một video giải thích được chế tạo tốt.

Vậy chính xác thì video giải thích là gì? Định nghĩa cơ bản nhất sẽ mô tả một video giải thích là một video dài 90 đến 120 giây giải thích về doanh nghiệp của bạn và những lợi ích cốt lõi của nó đối với khán giả. Có một trang web kinh doanh của bạn có thể làm nên điều kỳ diệu cho bạn. Dưới đây là năm lý do doanh nghiệp nên có một video giải thích.

Năm lý do doanh nghiệp cần một video giải thích

Nó nhận được chuyển đổi cao của bạn

Bạn có biết rằng người tiêu dùng sẽ ấn tượng hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nếu họ xem video giải thích. Internet Retailer báo cáo rằng 85% người tiêu dùng có nhiều khả năng mua hàng của bạn hơn nếu bạn có video giải thích. Bây giờ chúng tôi biết rằng bạn biết rằng bạn đang nhận được rất nhiều lượt truy cập. Nhưng những gì bạn cần là chuyển đổi. Với một video giải thích, bạn có thể đảm bảo rằng họ biết tất cả về bạn bao gồm các tùy chọn thanh toán và khuyến khích họ đưa ra quyết định.

Xem thêm: 10 cách khôi phục danh tiếng của bạn trên mạng xã hội

Làm cho Google hạnh phúc

Google thực sự quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Google hiện đang đặt các trang web có video trên trang chủ của họ trên trang đầu tiên. Và bạn biết rằng người tiêu dùng phản ứng nhiều hơn với hình thu nhỏ của video. Thêm một video giải thích sáng tạo với các nhân vật dễ thương không chỉ có thể thu hút khách truy cập mà còn đưa trang web của bạn lên vị trí cao hơn trên trang kết quả của Công cụ tìm kiếm của Google.

Bạn luôn có được sân hoàn hảo.

Khi bạn thuê một công ty video giải thích tốt cho doanh nghiệp của mình, bạn phải tạo ra một kịch bản sát thủ với họ. Kịch bản này sẽ trở thành quảng cáo chiêu hàng hoàn hảo mà bạn cần để bán doanh nghiệp của mình và các sản phẩm của doanh nghiệp cho khách hàng. Và nhận được điều này: mỗi khi video giải thích của bạn được xem, tập lệnh sát thủ đó của bạn sẽ giúp bạn nhận được nhiều chuyển đổi hơn. Vì vậy, với một video giải thích tuyệt vời, bạn có thể lặp lại quảng cáo chiêu hàng hoàn hảo của mình mọi lúc.

Chia sẻ tất cả những gì bạn muốn

Một video giải thích giống như bất kỳ nội dung nào khác có thể được chia sẻ nhiều lần tùy thích. Một video giải thích có thể được đăng trên các trang truyền thông xã hội trong khi có thể tạo tiêu đề cho các sự kiện ngoại tuyến của bạn như thuyết trình với các nhà đầu tư mạo hiểm hoặc tại triển lãm kinh doanh. Bạn có thể chia sẻ nó tất cả những gì bạn muốn và bất cứ nơi nào bạn muốn theo nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Mười video giải thích hàng đầu mà bạn nên ghen tị

Nhìn Dapper

Internet đã trở thành một nơi khó chịu. Người tiêu dùng cảnh giác với các công ty tin tưởng trực tuyến. Tuy nhiên, có một video giải thích chuyên nghiệp và sáng tạo có thể giúp bạn tạo được sự tin tưởng. Bây giờ bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu một trang web một cách dễ dàng. Nhưng một video giải thích hay cho thấy cam kết của bạn đối với doanh nghiệp và công việc khó khăn mà bạn đã bỏ ra.

Vì vậy, bạn có nó. Nếu bạn quan tâm và muốn có một video giải thích tuyệt vời thì hãy liên hệ với Trungancorp ngay hôm nay.

Đánh giá post