YouTube đã đưa ra một chỉ số mới xác nhận số lượng người đăng ký của bạn đã đăng ký để nhận thông báo từ bạn. Tìm hiểu cách truy cập nó ngay hôm nay!

Khi đăng nhập vào YouTube, bạn sẽ thấy biểu trưng kênh của mình ở góc trên cùng bên phải của hầu hết các màn hình YouTube. Nếu nhấp vào đó, bạn có tùy chọn truy cập YouTube Studio.

Từ trang tổng quan Creator Studio mới, hãy nhấp vào phần ‘Phân tích’ trong thanh điều hướng bên trái. Từ màn hình này, bạn cần nhấp vào tab ‘Xây dựng khán giả’, sau đó sẽ hiển thị cho bạn một màn hình khác hiển thị chi tiết thông tin ‘Thông báo chuông người đăng ký’ từ một bảng điều khiển. Bạn có hai số liệu để xem xét ở đây. Cùng xem tiếp bài viết Tìm hiểu xem có bao nhiêu người đăng ký đã nhấp vào chuông thông báo của YouTube dưới đây nhé

Chỉ số thông báo mới về người đăng ký trên YouTube

Chỉ số đầu tiên cung cấp cho bạn tỷ lệ phần trăm những người đã nhấp vào tùy chọn tất cả thông báo khi đăng ký kênh của bạn. Nhưng chính xác thì điều đó có nghĩa là gì? Trước hết, họ cần đăng ký một kênh và nhấn vào chuông thông báo. Nhưng những gì người dùng cũng cần làm là nhấn vào chuông và đặt tùy chọn thông báo của họ thành tất cả, nghĩa là người dùng sẽ nhận được tất cả thông báo từ kênh đó.

Xem thêm: Cách kiểm tra xem có ai đó đang truy cập tài khoản Facebook của bạn hay không

Trong trường hợp này, 13% khán giả vidIQ, khoảng 46,3 nghìn người đăng ký, đã làm điều đó. Nhưng điều đó chỉ giải thích cho các cơ chế kiểm soát cài đặt thông báo nội bộ của YouTube. Vì vậy, mặc dù bạn có thể đã đặt thông báo của mình trong YouTube theo một cách nhất định nhưng không nhất thiết có nghĩa là bạn đã đặt thông báo từ cấp ứng dụng theo cách tương tự. Ví dụ: bạn có thể đặt tất cả thông báo kênh YouTube của mình thành tất cả nhưng nếu bạn đã tắt thông báo YouTube từ cấp cài đặt thiết bị, thì bạn sẽ không nhận được các thông báo đó.

Vì vậy, từ người tạo video này sang người tạo video khác, hãy đảm bảo hiển thị thông báo YouTube trên ứng dụng của bạn! Số liệu này sẽ giúp bạn theo dõi điều đó. Tất cả các thông báo được đánh dấu cho kênh của bạn và các thông báo chung được bật.

Tôi nghĩ đây là một tính năng mới tuyệt vời của YouTube nhưng như mọi khi, tôi có một đề xuất có thể cải thiện nó. Có vẻ như công cụ này cung cấp cho bạn dữ liệu ngay bây giờ nhưng tất nhiên khi bạn thử những điều mới với video của mình và có thể bao gồm một số lời kêu gọi hành động để khiến mọi người nhấp vào chuông thông báo, bạn hy vọng sẽ thấy những phần trăm đó tăng lên. Vì vậy, tiến bộ theo thời gian sẽ thực sự hữu ích.

Xem thêm: Cách tạo Bìa nổi bật Instagram tùy chỉnh

Bạn có thấy bài viết này hữu ích không? Bạn có gặp phải bất kỳ sự cố nào khi Tìm hiểu xem có bao nhiêu người đăng ký đã nhấp vào chuông thông báo của YouTube không? Hoặc bạn có bất kỳ lời khuyên để thêm vào? Cho Trung An Corp biết trong các ý kiến ​​dưới đây nhé.

Đánh giá post