LinkedIn đã ra mắt hai khả năng mới cho dịch vụ của mình trong tuần này, được thiết kế để giúp các thương hiệu toàn cầu có khán giả ở nhiều địa điểm xung quanh từ đó nâng cao nỗ lực truyền thông xã hội của họ với nhiều nội dung và cuộc trò chuyện địa phương hơn trên LinkedIn. Hai khả năng mới mà LinkedIn đang tung ra là nhắm mục tiêu theo tùy chọn ngôn ngữ và nguồn cấp dữ liệu trang được cá nhân hóa.

Theo thông báo của LinkedIn, 67% trong số 300 triệu thành viên của họ ở bên ngoài Hoa Kỳ và trang web của họ có sẵn bằng 22 ngôn ngữ khác nhau. Vài triệu thương hiệu đang sử dụng Trang công ty và Trang trưng bày của LinkedIn, phần lớn trong số đó được tạo ra trên phạm vi quốc tế. Với khả năng tiếp cận toàn cầu của họ, LinkedIn đang giới thiệu những tính năng mới này để hợp lý hóa trải nghiệm thành viên và tạo điều kiện giao tiếp phù hợp hơn giữa các doanh nghiệp và người dùng LinkedIn.

Xem thêm: Bạn có thể xem thêm yêu cầu gỡ bỏ do vi phạm bản quyền trên Facebook và Instagram

Nhắm mục tiêu theo Sở thích Ngôn ngữ

Thông qua nhắm mục tiêu tùy chọn ngôn ngữ, các doanh nghiệp có khán giả trên toàn thế giới giờ đây có thể nhắm mục tiêu các bản cập nhật của họ bằng ngôn ngữ đã chọn của người dùng:

Ví dụ: một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ nhắm mục tiêu các chuyên gia nói tiếng Bồ Đào Nha ở Brazil hiện có thể chia sẻ thông tin cập nhật bằng tiếng Bồ Đào Nha với những người theo dõi đã chọn ngôn ngữ đó làm ngôn ngữ ưa thích của họ trên LinkedIn.

Nguồn cấp dữ liệu trang được cá nhân hóa

Khi người dùng LinkedIn truy cập Trang công ty, nguồn cấp dữ liệu của trang đó sẽ chỉ hiển thị các bản cập nhật dành cho người dùng cụ thể đó. Ví dụ: nếu một công ty nhắm mục tiêu bản cập nhật cho người dùng ở Úc và một bản cập nhật khác được nhắm mục tiêu đến người dùng ở Tây Ban Nha, thì mỗi nhóm sẽ chỉ được trình bày bản cập nhật cụ thể theo khu vực. Các bộ lọc nhắm mục tiêu khác bao gồm quy mô công ty, ngành, chức năng, thâm niên, địa lý và hiện tại là tùy chọn ngôn ngữ.

Xem thêm: Năm thương vụ mua lại lớn nhất của Twitter

Sự kết hợp của các tính năng này đảm bảo rằng người dùng LinkedIn chỉ nhìn thấy các thông báo dành cho họ, được viết bằng ngôn ngữ mà họ đã đặt theo sở thích của họ.

Để biết thêm thông tin về các tính năng mới này, vui lòng xem phần trợ giúp này trên trang web của LinkedIn.

Bạn nghĩ gì về tính năng nhắm mục tiêu theo sở thích ngôn ngữ cho các trang của công ty trên LinkedIn, chia sẻ cho Trung An Corp biết nhé!

Đánh giá post