Vậy là bạn đã có một video giải thích. Chúc mừng! Nhưng bây giờ câu hỏi là, bạn sẽ làm gì với nó? Tin tốt là có rất nhiều cách để kết hợp một cách liền mạch video giải thích vào chiến dịch tiếp thị của bạn, câu hỏi thực sự là: Bạn bắt đầu từ đâu? Đây là cách nhận được 1 nghìn lượt xem đầu tiên trên Video giải thích của bạn

Trang chủ

Trang chủ có video sẽ cải thiện thứ hạng trên Google của bạn. Thứ nhất, bởi vì nếu bạn tìm kiếm hai trang web giống hệt nhau trên Google, một trang có video, một trang không có, trang có video sẽ tự động xuất hiện đầu tiên. Kiss Metrics chia sẻ cách nội dung có video xuất hiện trong 70% trong số 100 danh sách kết quả tìm kiếm hàng đầu trên Google.

Nhưng hơn cả SEO, video của bạn cung cấp phần giới thiệu tuyệt vời về công ty của bạn. Hãy chắc chắn đặt nó ở đầu trang web để nó là một trong những thứ đầu tiên mà khách truy cập nhìn thấy.

Trang đích

Bạn có thể biết về những lợi ích của trang đích. Trang đích được thiết kế để hướng khách hàng qua kênh bán hàng của bạn, đạt được mục tiêu cuối cùng — chuyển đổi. Một video giải thích bắt mắt và ngắn gọn là một cách tuyệt vời để xây dựng một trang đích chuyển đổi cao. Khách hàng mới muốn biết bạn nói về điều gì và lý do tại sao bạn quan trọng một cách dễ hiểu và ngắn gọn. Video giải thích thực hiện công việc cho bạn và tất cả những gì bạn phải làm là cung cấp thông tin tiếp theo có liên quan và lời kêu gọi hành động. Trong một vài bước đơn giản, bạn có một cơ hội khác để thu hút khách hàng mới và chuyển đổi họ.

Đọc thêm: Các bước đơn giản để tạo ra một chiến lược tiếp thị video tuyệt vời trên mạng xã hội!

Với hơn 600 nghìn lượt xem trên YouTube, Mint đã thực hiện tốt kỹ thuật trang đích với một video hấp dẫn và ngắn gọn.

Rypple (bây giờ là work.com) đã tăng chuyển đổi lên 20%. Với video, lời kêu gọi hành động rõ ràng và các liên kết khác để kết nối xã hội, đây là ví dụ về một công ty đã đóng đinh trang đích của họ.

Chiến dịch Email

Bạn đã làm việc chăm chỉ để xây dựng một danh sách gửi thư. Bây giờ là lúc để sử dụng nó. Bạn có biết rằng từ “video” trong dòng tiêu đề email có thể cải thiện tỷ lệ mở lên 19% không? Email bao gồm video mới hấp dẫn của bạn là một cách tuyệt vời để thu hút nhiều người chú ý hơn, đồng thời cung cấp một cách để khách hàng hiện tại chia sẻ thương hiệu của bạn với những người bạn cùng chí hướng.

Một tiện ích bổ sung thông minh khác là yêu cầu mọi nhân viên bao gồm một liên kết đến video giải thích trong chữ ký email của họ. Điều này chỉ tạo thêm một cơ hội để mạng của bạn kết nối với nội dung thương hiệu của bạn.

Crisp Video khuyên bạn nên sử dụng một hình ảnh để liên kết video giải thích của bạn. Xem video của họ về cách làm điều này:

YouTube

Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng cần nhắc lại rằng YouTube là yếu tố bắt buộc để chia sẻ video của bạn. YouTube là công cụ tìm kiếm số hai, chỉ đứng sau Google và xếp thứ ba trong hầu hết các trang mạng xã hội phổ biến. Trên thực tế, trang web nhỏ bé này có 30 triệu lượt truy cập mỗi ngày! Bạn có muốn một miếng bánh đó không? Để tận dụng tối đa YouTube, hãy đảm bảo rằng tiêu đề của bạn bao gồm các từ khóa video trong tiêu đề. Từ khóa video là ngôn ngữ tạo ra kết quả video trên công cụ tìm kiếm của Google — ví dụ: “cách thực hiện”, “bài đánh giá” về sản phẩm, hướng dẫn và video hài hước. Một nghiên cứu nhỏ có thể hữu ích để xác định các video phổ biến nhất và nội dung xung quanh thị trường ngách của bạn.

Ví dụ: khi bạn nhập các từ “động vật dễ thương”, gợi ý tìm kiếm đầu tiên mà Google cung cấp là “video động vật dễ thương”. Dự đoán của chúng tôi là doanh nghiệp của bạn không liên quan đến động vật dễ thương, nhưng sẽ hữu ích nếu bạn tìm các chủ đề phổ biến cho nội dung video trong khu vực của bạn.

Đọc thêm: Cách thức hoạt động của lời nhắc Tweets ý nghĩa mới của Twitter

Nơi tốt nhất để nghiên cứu từ khóa video là truy cập trực tiếp vào công cụ tìm kiếm YouTube để gõ các từ liên quan đến thương hiệu của bạn. Từ đó, bạn có thể tìm ra những video hoạt động tốt nhất trong lĩnh vực của mình. Ngoài ra, hãy xem các xu hướng của Google, để biết các chủ đề và câu chuyện thịnh hành.

Ngoài ra, hãy tận dụng tối đa mô tả video, thẻ và tất nhiên, cung cấp liên kết quay lại trang web của bạn.

Một cách tuyệt vời khác để mở rộng khán giả của bạn là nhận xét về các video YouTube có liên quan bằng liên kết đến của bạn hoặc bạn có thể liên kết video của mình trên YouTube với các câu trả lời trên các trang Hỏi & Đáp như Quora và Yahoo! Các câu trả lời. Mặc dù một số nhận xét có liên kết có thể bị gắn cờ là spam trên các trang web này, nhưng các liên kết YouTube sẽ nằm trong tầm ngắm. Ngoài ra, bạn sẽ nhắm mục tiêu những người đang tìm kiếm câu trả lời trong lĩnh vực chuyên môn cụ thể của bạn.

Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, Snapchat, bạn đặt tên cho nó…

Video đang giết chết nó trên mạng xã hội. Trên Facebook, video được chia sẻ thường xuyên hơn liên kết gấp bảy lần, người dùng xem 10 tỷ video mỗi ngày trên Snapchat và trên Twitter, video có khả năng được tweet lại cao hơn sáu lần so với ảnh. Nói cách khác, hãy đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa các nền tảng của mình bằng cách chia sẻ trên các trang xã hội. Bạn có thể cân nhắc việc trả tiền cho quảng cáo, tương đối phải chăng, để giúp video của bạn tiếp cận nhiều hơn nữa. Đảm bảo giới thiệu video của bạn bằng một văn bản giới thiệu nhỏ để khiến mọi người muốn xem nhiều hơn.

Facebook giúp bạn dễ dàng tương tác với khán giả một cách hiệu quả bằng phần trợ giúp kinh doanh của họ. Họ thậm chí còn có một trang dành riêng cho “quảng cáo bằng video”. Hãy khám phá để tận dụng tối đa số tiền quảng cáo trên FB của bạn: https://www.facebook.com/business/help/830194837058589

Video FB được chia sẻ nhiều hơn 7 lần so với liên kết, 10 hóa đơn. video được xem một ngày trên SnapChat và video trên Twitter được tweet lại nhiều hơn 6 lần so với ảnh.

PrettyMuchEverywhere!

Bạn đã đầu tư thời gian, tiền bạc và tầm nhìn vào vẻ đẹp này. Tóm lại, hy vọng rằng video giải thích của bạn là thương hiệu của bạn. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ tuyệt vời để truyền đạt văn hóa của bạn với mọi người mà bạn tiếp xúc, bên trong và bên ngoài công ty. Điều này có nghĩa là hãy tận dụng cơ hội để giới thiệu video mới tuyệt vời của bạn cho nhân viên, người mới thuê, khách hàng mới và tất nhiên là cả khách hàng tiềm năng. Web không phải là nơi duy nhất để video của bạn được xem. Bạn có thể trưng bày nó tại các cuộc họp, hội nghị, triển lãm thương mại và bất kỳ cơ hội nào bạn có được.

Bạn đã đầu tư thời gian và tầm nhìn vào video giải thích của mình. Hy vọng rằng nó là thương hiệu của công ty bạn.

Bạn có thể chào ROI không? Một video giải thích: hàng tá cơ hội tiếp thị! Nếu bạn có video giải thích của mình, thì hãy tiếp thị! Nếu không, những gì đang chờ đợi cho bạn? Gửi cho Trung An Corp  một tin nhắn, và bắt đầu trò chuyện.

Đánh giá post