Một số thay đổi lớn sắp đến đối với các nút kêu gọi hành động trên Trang Facebook, bao gồm cả tích hợp bên thứ ba và Messenger mới, mạng xã hội này thông báo. Facebook cũng đang tung ra một tính năng đề xuất mới có thể giúp nhiều người khám phá Facebook doanh nghiệp của bạn hơn. Dưới đây là ba thay đổi đối với Facebook và Trang mà bạn cần biết.

Nút kêu gọi hành động mới trên Facebook Tích hợp bên thứ ba

Facebook đã công bố tích hợp nút kêu gọi hành động mới với các bên thứ ba để giúp khách hàng thực hiện những việc như đặt đồ ăn và đặt lịch hẹn dễ dàng hơn. Các nút đó là:
  • Bắt đầu đặt hàng: Cho phép khách hàng của bạn đặt hàng qua delivery.com hoặc Slice.
  • Đặt bây giờ: Cho phép khách hàng đặt lịch hẹn với doanh nghiệp của bạn thông qua Homevisor, MyTime hoặc các dịch vụ khác.
  • Mua vé: Cho phép khách hàng mua vé tham dự các sự kiện của bạn thông qua Eventbrite hoặc Ticketmaster.
  • Xem Lịch chiếu: Cho phép khách hàng xem lịch chiếu và mua vé qua Fandango.
Để tận dụng các tích hợp mới này, bạn sẽ phải cập nhật nút gọi hành động của mình và thực hiện quá trình thêm dịch vụ của bên thứ ba.

3 nút gọi hành động mới trên Facebook

Facebook đã thêm ba nút kêu gọi hành động mới được tích hợp với Messenger. Bất cứ khi nào ai đó nhấp vào một trong những nút này, nó sẽ tạo ra một chuỗi Messenger mới. Các nút mới đó là:
  • Được trích dẫn: Khách hàng có thể yêu cầu báo giá cho dịch vụ của bạn (Facebook lưu ý rằng tính khả dụng của nút này trên toàn cầu bị hạn chế).
  • Thời gian yêu cầu: Khách hàng có thể yêu cầu đặt trước (chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ nếu bạn đã thêm phần Dịch vụ vào Trang của mình).
  • Mua ngay bây giờ: Tất cả các Trang đều có thể giới thiệu sản phẩm để mọi người mua từ phần Shop (Facebook nói thêm rằng họ cũng sẽ sớm cho phép bạn gắn thẻ các bài đăng có sản phẩm từ phần Shop).

Tính năng mới: Giới thiệu bạn bè

Hãy tưởng tượng bạn đang có một chuyến du lịch đến một thành phố mà bạn chưa từng đến thăm trước đây. Hoặc có lẽ bạn muốn làm một điều gì đó vui vẻ hoặc cần mua một thứ gì đó tại địa phương, nhưng bạn không biết phải làm gì hoặc đi đâu. Bạn đã bao giờ hỏi bạn bè hoặc nhóm Facebook của mình về các đề xuất của họ trong một trong hai trường hợp này chưa? Chà, giờ đây Facebook đang làm cho việc đó trở nên dễ dàng hơn với tính năng Đề xuất mới. Đây là cách nó hoạt động. Bất cứ khi nào bạn viết một bài đăng trên Facebook, bạn sẽ có tùy chọn bật tính năng Đề xuất. Đây là những gì nó trông giống như: Đề xuất của Facebook Sau đó, bạn bè của bạn có thể để lại nhận xét với các đề xuất. Điều này bao gồm một tùy chọn để cho phép họ đề cập đến Trang Facebook có liên quan với nhận xét của họ và cũng thêm các đề xuất của họ vào bản đồ. Xem thêm: Thuật toán của Facebook thúc đẩy các câu chuyện thông tin Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã điền đầy đủ vào phần thông tin cho Trang của mình để đảm bảo mọi người có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn bất cứ khi nào bạn nhận được đề xuất. Tất cả các bản cập nhật này vừa bắt đầu được tung ra ở Hoa Kỳ Bạn nghĩ gì về những thay đổi này? Chia sẻ cho Trung An Corp ý kiến của bạn nhé! Tín dụng hình ảnh: Facebook
Đánh giá post