Năm nay – và một năm dài đầy gian khổ – cuối cùng cũng sắp kết thúc. Đối với nhiều người sáng tạo trên YouTube, năm 2020 là một năm 2020 không ngừng nghỉ nhưng vẫn chưa ổn định. Trong thời gian dày đặc của COVID-19, những người tạo video liên tục cung cấp cho thế giới giải trí trong thời gian khóa máy và cách ly – và một số vẫn đang tạo ra với tốc độ vượt trội.

Bạn đang xem: Cách phát triển kênh YouTube của bạn bằng cách tặng lại người đăng ký tại Trung An Corp .com

Nếu bạn là một trong số hàng nghìn người mong muốn được nghỉ ngơi cuối năm, hãy dành thời gian cần thiết. Nhưng trước khi bắt đầu, để phát triển kênh Youtube của bạn đừng quên gửi tặng khán giả YouTube trung thành của bạn. Đây là những người đã mang lại cho bạn rất nhiều lượt xem trong suốt năm 2020 và là người có tiếng nói nhất về nội dung của bạn.

Mùa lễ này, hãy cho người đăng ký của bạn biết rằng mặc dù có hàng triệu video để xem trên YouTube, nhưng bạn rất vui vì họ đã chọn xem video của bạn. Bởi vì tất cả các nhận xét, Thời gian xem bổ sung và thậm chí cả Super Chat không thường xuyên không chỉ là thành tích để phân tích. Đó là những hành động từ những con người thực, những người tin tưởng vào người sáng tạo yêu thích của họ – hay còn gọi là bạn.

Sẵn sàng để thể hiện sự đánh giá cao của bạn trong mùa giải này? Chỉ với bốn hành động tử tế, bạn có thể làm hài lòng những người xem trung thành và đồng thời thu hút những người mới.

1. Tặng quà trong buổi phát trực tiếp tiếp theo của bạn

Quà tặng phát trực tiếp là một cách thú vị để làm hài lòng khán giả của bạn. Quà tặng thường được nhận một cách tích cực và thật thú vị khi trao chúng qua video trực tiếp.

Những gì bạn quyết định cho đi sẽ phụ thuộc vào khán giả của bạn. Nếu bạn có một kênh làm đẹp, bạn có thể quyết định tặng một bộ trang điểm cho ba người đăng ký may mắn. Hoặc có lẽ bạn có một kênh kinh doanh và muốn cung cấp cho những người lập kế hoạch hàng năm cho những người xem định hướng mục tiêu.

Bất kể bạn quyết định tặng gì, hãy đảm bảo rằng nó có giá trị đối với khán giả của bạn. Bằng cách đó, người xem của bạn sẽ mong chờ phần quà phát trực tiếp và những người chiến thắng may mắn sẽ thực sự trân trọng món quà. Đó là tất cả về xúc tiến và xây dựng dự đoán cho thời điểm quan trọng.

Nếu bạn đang băn khoăn về cách phát trực tiếp có thể mang lại lợi ích cho kênh của mình, hãy đọc blog của chúng tôi, “Cách kiếm hơn 100 đô la trên YouTube trong vòng chưa đầy một giờ”. Bạn sẽ phát hiện ra rằng một luồng trực tiếp tràn đầy năng lượng (không có quà tặng) có thể thu hút hàng nghìn lượt xem trong thời điểm hiện tại cộng với doanh thu từ các khoản đóng góp được gọi là Super Chat.

Và chỉ cần nghĩ rằng: Nếu video trực tiếp có sức mạnh mà không cần quà tặng, hãy tưởng tượng lời hứa về một món quà có thể làm được gì.

Xem thêm Cải thiện UX của trang web của bạn với 7 Ý tưởng Nội dung Video này

2. Mang đến cho người xem sự chú ý với Chiến dịch Chia sẻ Để Chia sẻ

Yêu cầu Sub4Sub vượt quá khó chịu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn biến thực hành spam đó thành một thứ gì đó trung thực và bền vững hoạt động giống như quảng cáo miễn phí? Sau đó, bạn sẽ có một vũ khí bí mật được gọi là ‘chia sẻ để chia sẻ’, một chiến lược quảng cáo chéo mà ít người sáng tạo đang thực hiện.

Đây là cách nó hoạt động.

Trong video tiếp theo của bạn, hãy khuyến khích người xem chụp màn hình / ghi lại khoảnh khắc yêu thích của họ từ video mà họ hiện đang xem. Yêu cầu họ chia sẻ hình ảnh và video sang một nền tảng khác (chẳng hạn như Instagram) và gắn thẻ hồ sơ của bạn trong bài đăng của họ. Instagram sẽ thông báo cho bạn về tất cả các thẻ và bạn có thể dễ dàng đăng lại nội dung của người hâm mộ lên Câu chuyện trên Instagram của mình.

Nếu bạn có thể thu hút được 10% người đăng ký quảng cáo nội dung của mình trên một nền tảng khác, điều đó sẽ có lợi cho kênh của bạn. Họ sẽ giới thiệu bạn và nội dung của bạn cho những người đăng ký tiềm năng, đây là một cách dễ dàng để có được nhiều người xem hơn.

Tất nhiên, người đăng ký của bạn cũng sẽ nhận được thứ gì đó có giá trị. Đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất về nội dung của bạn, họ sẽ thích ý tưởng được giới thiệu trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Tôi không chắc người khởi xướng chia sẻ để chia sẻ là ai, nhưng lần đầu tiên tôi thấy chiến dịch này trên một kênh có tên EzeeXNatalie. Nếu nó phù hợp với khán giả của bạn, hãy thử.

3. Đánh dấu những người bình luận hàng đầu ở đầu video của bạn

Trong mỗi video, bạn có thể dễ dàng thưởng cho khán giả của mình bằng cách hét lên nhận xét của họ. Sau phần giới thiệu video của bạn và trước chủ đề chính, hãy dành một chút thời gian để đánh dấu ảnh chụp màn hình của các nhận xét hài hước hoặc nâng cao.

Làm điều này ngay khi bắt đầu video sẽ rất hữu ích vì bạn sẽ thu hút được sự chú ý của người xem. Và nếu bạn có ngày càng nhiều người bình luận hàng đầu, thì rất có thể họ sẽ lắng nghe kỹ để nghe tên của họ.

Cần một số trợ giúp để xác định những người bình luận hàng đầu của bạn? Đọc hướng dẫn ngắn này hoặc xem video bên dưới để biết thêm thông tin:

Vậy chiến lược này giúp phát triển kênh YouTube như thế nào? Chà, nếu bạn liên tục làm nổi bật những nhận xét hay nhất, bạn sẽ khuyến khích nhiều người xem viết ghi chú công khai bên dưới video của bạn. Bạn càng nhận được nhiều bình luận, bạn càng có nhiều cơ hội trả lời họ và kết nối với khán giả của bạn.

Từ đó, bạn có thể xây dựng một phần bình luận không thể chê vào đâu được. Những người mới đến sẽ có nhiều khả năng tham gia cộng đồng của bạn hơn nếu họ thấy các ghi chú ủng hộ, các câu chuyện cười vui nhộn và các chủ đề thảo luận thú vị bên dưới nội dung của bạn.

Xem thêm Cách sử dụng trình chỉnh sửa video của YouTube

4. Tạo một video mà khán giả của bạn đã yêu cầu

Bạn biết một trong những. Đó là ý tưởng video mà bạn luôn thấy trong các bình luận nhưng chưa tìm thấy thời gian để quay trong năm nay. Nếu đó là một ý tưởng hay và không vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của YouTube, tại sao bạn không làm khán giả ngạc nhiên bằng cách tải video đó lên chỉ dành cho họ?

Đây là một hành động thiện chí, do đó, khoản thanh toán có thể không thể định lượng được ngay lập tức. Không có gì đảm bảo rằng video do người hâm mộ yêu cầu sẽ lan truyền hoặc thu hút nhiều người đăng ký hơn.

Tuy nhiên, việc cân nhắc những suy nghĩ và ý tưởng của người xem là điều đáng quý. Bạn có thể nhận được lợi tức dương từ khoản đầu tư này, điều này hiện thực hóa theo một số cách:

  • Tăng cường mối liên kết bạn đã tạo với người xem
  • Duy trì lòng trung thành của người đăng ký
  • Chứng minh sự cống hiến của bạn cho những người đăng ký tiềm năng

Là người sáng tạo trên YouTube, bạn vẫn phải quyết định video nào phù hợp với kênh và chiến lược nội dung của mình. Nhưng không bao giờ có hại khi chú ý đến khán giả và đưa họ vào quá trình ra quyết định của bạn, bất cứ khi nào có thể.

Người đăng ký xem kênh của bạn vì họ thích nội dung của bạn. Nhưng đôi khi, việc làm cho khán giả của bạn cảm thấy được xem và nghe cũng có giá trị như việc sản xuất video thu được hàng nghìn lượt xem. Cho dù đó là thứ gì đó có giá trị bằng tiền hay thậm chí là một lời cảm ơn bằng lời nói, đừng quên tặng quà trong mùa giải này.

Trung An Corp chúc kênh Youtube của bạn ngày càng phát triển

Đánh giá post