Giờ đây, bạn có thể tắt máy ảnh và micrô khi phát video Trực tiếp trên Instagram, giống như Clubhouse …

Chủ sở hữu Instagram, Facebook rõ ràng đang cảm thấy bị đe dọa bởi Clubhouse, vì giờ đây bạn có thể tắt cả nguồn cấp dữ liệu video và âm thanh của mình khi bạn phát một luồng Trực tiếp trên Instagram.

Instagram giới thiệu tùy chọn tắt máy ảnh và micrô

Đối với những người bạn sử dụng Instagram Live, có thể vui lòng biết rằng bạn không còn phải chạy nguồn cấp dữ liệu video hoặc âm thanh để phát sóng. Vì vậy, nếu muốn, bạn có thể phát một màn hình trống ngay bây giờ hoặc chỉ hiển thị nguồn cấp dữ liệu video của mình nếu bạn không muốn âm thanh môi trường tràn vào luồng của mình.

Instagram vẫn chưa chính thức công bố các tính năng bổ sung thông qua blog của mình, nhưng một bài báo của TechCrunch đã phá vỡ tin tức, xác nhận tweet của Instagram và giải thích các tính năng chi tiết hơn.

Instagram Live

Tại sao bạn nên tắt máy ảnh và micrô trên Instagram Live?

Có vô số lý do bạn có thể cần phải tắt nguồn cấp dữ liệu video và / hoặc âm thanh trong Instagram Live.

Có lẽ vị trí bạn đang phát sóng bỗng nhiên trở nên ồn ào nhờ một dòng người. Ở đây, tắt âm thanh sẽ là một lựa chọn hợp lý, vì bạn không muốn nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của mình bị gián đoạn bởi các nguồn âm thanh bên ngoài, không thể kiểm soát được.

Liên quan: Cách làm cho các biểu mẫu tiềm năng trên LinkedIn phù hợp với thương hiệu của bạn

Tương tự như vậy, nếu bạn đột nhiên không muốn nguồn cấp dữ liệu video của mình khả dụng, chẳng hạn như bạn vô tình làm đổ cà phê ra khắp người, một cái chạm nhanh ngón tay sẽ vô hiệu hóa video, cho phép bạn đi và dọn dẹp (nhưng bạn có thể rời khỏi bật âm thanh để bạn có thể cho khán giả biết điều gì đã xảy ra).

Không chỉ vậy, điều này còn có ý nghĩa đối với những người có thể hơi ngại trước ống kính. Nếu bạn có thể tắt nguồn cấp dữ liệu video của mình và đó chỉ là giọng nói của bạn, thì có lẽ điều này có thể khuyến khích bạn tham gia trò chuyện Trực tiếp trên Instagram hoặc tự mình phát sóng nội dung nào đó.

Điều tương tự cũng xảy ra nếu bạn ghét giọng nói của mình nhưng lại nghĩ rằng bạn trông có vẻ đáng giá một triệu đô la. Chỉ cần tắt âm thanh và để mọi người nhìn vào khuôn mặt tuyệt vời của bạn. Bingo, Instagram Live đã xong.

Tại sao Instagram lại có những tính năng mới này?

Instagram đã có những tính năng bổ sung này vì chủ sở hữu Facebook lo ngại rằng Clubhouse có kẻ xấu ăn cắp tất cả số kem tích lũy được của mình. Đây là một tính năng Clubhouse được triển khai từ nhiều năm trước, và nó đã được cộng đồng Clubhouse ưa chuộng. Instagram không muốn mất người đăng ký vì nó thiếu các tính năng.

Vì vậy, thực sự, nó chỉ là Facebook / Instagram đang nhảy vào cuộc chiến. Vâng, những tính năng này có lẽ là một điều tốt. Tuy nhiên, có vẻ như (nhìn vào các bình luận trên Twitter) người dùng Instagram muốn Insta nhiều hơn là các tùy chọn video và âm thanh … như một nền tảng hoạt động chẳng hạn.

Mọi người dường như có nhiều điều để phàn nàn về Insta, vì vậy việc thêm các tính năng theo phong cách Clubhouse nên được giảm bớt danh sách ưu tiên, nếu không Insta có thể bắt đầu thua Clubhouse.

Xem thêm: 7 cách Twitter có thể cải thiện TweetDeck

Bạn có phát trực tiếp trên Instagram không?

Nếu vậy, bạn sẽ làm gì với những tính năng bổ sung này? Quá ít, quá muộn? Có phải Facebook đang tập trung vào những điều sai trái với Instagram? Nó có thể là một công cụ truyền thông xã hội mạnh mẽ và phổ biến, nhưng nếu nó không hoạt động đúng cách, nó sẽ phải vật lộn để giữ được cơ sở người dùng.

Đánh giá post