Bạn có sử dụng Discord cho tất cả các cuộc trò chuyện của mình không? Nếu vậy, bạn nên điều chỉnh giao diện để nó hoàn toàn phù hợp với bạn. Đây là những gì bạn cần biết.

Discord ban đầu bắt đầu là một ứng dụng để các game thủ tụ tập để thảo luận về các trò chơi yêu thích của họ và chơi cùng nhau thông qua trò chuyện thoại. Tuy nhiên, Discord kể từ đó đã mở rộng thành một nơi để những người có cùng chí hướng thành lập cộng đồng.

Discord có sẵn nhiều cài đặt khác nhau mà bạn có thể tinh chỉnh để tùy chỉnh giao diện, chẳng hạn như chuyển sang chủ đề nhẹ nhàng, làm cho tin nhắn nhỏ gọn hơn, điều chỉnh độ bão hòa màu, v.v.

Đây là cách tùy chỉnh giao diện của Discord trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Cách tùy chỉnh giao diện của Discord

Phiên bản Discord dành cho máy tính để bàn có các tùy chọn tùy biến giao diện rộng nhất, nhưng thiết bị di động cũng cung cấp một số tùy chọn. Chúng được phân chia giữa Ngoại hìnhKhả năng tiếp cận các menu.

Để tùy chỉnh giao diện của bạn trên máy tính để bàn Discord:

  1. Nhấn vào biểu tượng răng cưa ở dưới cùng bên trái.
  2. Trong menu bên trái, bên dưới Cài đặt ứng dụng, chọn một trong hai Ngoại hình hoặc Khả năng tiếp cận.

Để tùy chỉnh giao diện của bạn trên Discord di động:

  1. Vuốt sang phải để mở menu.
  2. Nhấn vào của bạn ảnh đại diện ở dưới cùng bên phải.
  3. Ở trên Cài đặt ứng dụng, chọn một trong hai Ngoại hình hoặc Khả năng tiếp cận.

Xem thêm Cách xóa video YouTube trên thiết bị di động (Android hoặc iOS)

Cài đặt Giao diện của Discord

Các tùy chọn giao diện thích hợp nhất nằm trong phần Giao diện, vì vậy hãy bắt đầu ở đó.

Tại đây, bạn có thể chọn một chủ đề: Tối tăm hoặc Soi rọi. Cái trước là mặc định của Discord, trong khi cái sau áp dụng phối màu trắng / xám. Nếu bạn chọn Light, bạn có thể chọn bật Thanh bên tối đối với một số tương phản.

Liên quan: Cách xem thời gian đọc tin nhắn WhatsApp chính xác

Tiếp theo là hiển thị tin nhắn, ảnh hưởng đến cách các cuộc trò chuyện xuất hiện. Bạn có thể chọn Ấm áp, có khoảng cách rộng và hiển thị hình đại diện, hoặc gọn nhẹ nếu bạn muốn vừa với nhiều thư trên màn hình cùng một lúc.

Bên dưới đây là các tùy chọn chia tỷ lệ: Chia tỷ lệ phông chữ trò chuyện, Khoảng cách giữa các nhóm tin nhắn, và Mức độ phóng to. Sử dụng các thanh trượt để điều chỉnh những điều này và bạn sẽ thấy những thay đổi ngay lập tức. Nếu bạn không hài lòng, hãy đặt lại thanh trượt về hình màu xanh lục để đưa nó về vị trí cũ.

Cài đặt trợ năng của Discord

Đương nhiên, trang cài đặt Trợ năng của Discord không chỉ cung cấp các điều chỉnh về giao diện mà còn có một số tùy chọn tiện dụng.

Trước hết, bạn có thể điều chỉnh Bão hòa bằng cách sử dụng thanh trượt. Đặt nó ở 0% nếu bạn muốn có trải nghiệm thang độ xám hoàn chỉnh, cùng với việc bật Áp dụng cho các lựa chọn màu tùy chỉnh thiết lập.

Xa hơn nữa, bạn có thể Bật giảm chuyển động nếu bạn muốn dừng các hoạt ảnh giao diện và hiệu ứng di chuột đôi khi dữ dội của Discord.

Chủ đề bất hòa theo cách bạn thích

Mặc dù bạn hoàn toàn không thể tùy chỉnh mọi yếu tố của Discord, nhưng bạn sẽ có được một số tính linh hoạt tốt trên máy tính để bàn và thiết bị di động để làm cho nó trông theo cách bạn muốn. Chơi một vòng với các cài đặt và bạn có thể khám phá ra những thứ mà bạn không nhận ra Discord cung cấp.

Chúc bạn thực hiện thành công sau bài chia sẻ này của Trung An Corp

Đánh giá post