“Muốn đảm bảo đính hôn? Quan tâm đến phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn? Mát mẻ. Chạy quảng cáo. ”

Với những thay đổi thuật toán gần đây của họ, đây là loại thông điệp Facebook gửi đến các thương hiệu.

Mặc dù nó không chính xác là những gì các nhà tiếp thị muốn nghe, nhưng quảng cáo trên Facebook là một cách đã được chứng minh để tiếp cận đối tượng mục tiêu cụ thể của bạn. Và với 93% nhà tiếp thị xã hội đã sử dụng quảng cáo Facebook, chúng tôi đang đối mặt với một loại “bây giờ hoặc không bao giờ” nơi trả tiền để chơi đang trở thành một kỳ vọng.

Tin tốt? Nền tảng quảng cáo vốn đã trực quan của Facebook có lẽ dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Cho dù bạn đã thử với quảng cáo hay chỉ chơi với Trung tâm sáng tạo của Facebook, bạn có thể tìm hiểu càng sớm càng tốt.

Nhưng điều này đặt ra một câu hỏi lớn hơn: dù sao thì bạn sẽ bắt đầu từ đâu với chiến dịch tiếp theo của mình?

Đừng đổ mồ hôi: Trung An Corp đã nêu bật một số ví dụ quảng cáo Facebook tốt nhất hiện có để giúp bạn bắt đầu. Hãy khám phá nhiều điều mới qua bài viết dưới đây.

Làm chủ quảng cáo trên Facebook với sự trợ giúp từ Sprout Social

Khi bạn đã có được một số cảm hứng từ bài đăng này, tiếp theo bạn sẽ muốn hành động.

Khám phá việc Sprout cung cấp Công cụ quảng cáo trên Facebook để đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng để thành công.

Bạn không chắc chắn về cách triển khai Facebook Boost hoặc chọn đối tượng mục tiêu? Bắt đầu với bản dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

12 Ví dụ về Quảng cáo Facebook Bạn có thể Vuốt Ngay từ Hôm nay

Cái hay của quảng cáo Facebook là nền tảng này cung cấp bao nhiêu tự do sáng tạo. Bất kể sản phẩm hoặc thông điệp của bạn có thể là gì, bạn có thể tạo ra thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của mình.

Và không, bạn không cần phải là một thiên tài sáng tạo để biến nó thành hiện thực. Với nguồn cảm hứng rất cần thiết từ các ví dụ quảng cáo Facebook sau đây, bạn có thể hiểu rõ hơn về điều gì làm cho một quảng cáo “hoạt động”. Sự kết hợp giữa quảng cáo trả phí và bài đăng quảng cáo này không chỉ cho thấy sự đa dạng của quảng cáo Facebook nói chung mà còn cho thấy không có công thức “một kích thước phù hợp cho tất cả” để tương tác.

Và với điều đó, chúng ta hãy đi sâu vào!

1. AirAsia

Hãy bắt đầu bằng cách đập tan lầm tưởng rằng quảng cáo Facebook cần phải phức tạp. Quảng cáo hình ảnh tĩnh này từ AirAsia hét lên “sự đơn giản”, nhưng đánh dấu tất cả các ô của một quảng cáo hiệu quả.

Điều gì làm cho quảng cáo này hoạt động? Tiết kiệm bằng lời nói, bản sao của quảng cáo này không gây ra bất kỳ cú đấm nào. Hình ảnh tươi sáng đủ để ngăn cản những người đi theo đường đua của họ, trong khi những từ mạnh mẽ như “MIỄN PHÍ” và ưu đãi trong thời gian giới hạn đều là động lực mạnh mẽ.

2. Sephora

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, Facebook rõ ràng muốn các thương hiệu sản xuất nội dung video với tỷ lệ tương tác cao. Đây chính xác là lý do tại sao quảng cáo video đang bùng nổ ngay bây giờ, bao gồm cả chiến dịch Sephora này, dẫn đến tỷ lệ nhấp cao hơn 41% so với các quảng cáo trước đó của họ.

Facebook đang đẩy mạnh nội dung video và quảng cáo

Điều gì làm cho quảng cáo này hoạt động? Có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây một cách trực quan, điều này giúp quảng cáo thành công trong việc nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu của người dùng. Khả năng hiển thị nhiều chương trình khuyến mãi và sản phẩm qua video chỉ trong vài giây đã giúp quảng cáo tiếp cận những người mua làm đẹp ở mọi hình dạng và kích thước.

Quản lý Facebook Dùng thử biểu ngữ miễn phí

3. Dự án Repat

Bất chấp niềm tin phổ biến, bạn không cần một ngân sách lớn cho quảng cáo của mình. Trong khi nhiều ví dụ về quảng cáo Facebook này đến từ các thương hiệu lớn hơn, câu chuyện thành công của Project Repat đã chứng minh sức mạnh tiếp thị của một thứ đơn giản như một bức ảnh chụp nhanh.

Quảng cáo Facebook kết hợp UGC thường hoạt động tốt

Điều gì làm cho quảng cáo này hoạt động? Sử dụng khách hàng làm bảng quảng cáo là một bước đi tuyệt vời do nội dung do người dùng tạo chuyển đổi tốt như thế nào. Quảng cáo ít bóng bẩy hơn thực sự có thể hoạt động có lợi cho thương hiệu của bạn do hiện tượng người tiêu dùng trở nên mù quáng với các thông điệp tiếp thị truyền thống trong Tham khảo thêm: Dịch vụ tăng đề xuất- đánh giá Facebook

4. PF Chang’s

Một yếu tố quan trọng của quảng cáo kiểu cũ, rút ​​thăm trúng thưởng vẫn hoạt động như đã được chứng minh bởi tỷ lệ tương tác 3 lần của PF Chang để giành chiến thắng trước những người tham gia. Quảng cáo này nhấn mạnh thực tế là không phải tất cả các mục tiêu quảng cáo đều được tạo ra như nhau, một lần nữa báo hiệu sự đa dạng tuyệt đối của nền tảng Facebook.

Quảng cáo quảng bá quà tặng luôn là cách đặt cược an toàn để khuyến khích các nhấp chuột

Điều gì làm cho quảng cáo này hoạt động? Quà tặng và các cuộc thi qua mạng xã hội vẫn có hiệu quả, với điều kiện là bạn cung cấp giải thưởng hấp dẫn cho những người tham gia. Hình ảnh đơn giản của quảng cáo này tương phản với giải thưởng vé lớn của nó, có lẽ khiến nó giống như một viên ngọc ẩn đối với những người tham gia.

5. Pura Vida

Một ví dụ điển hình về quảng cáo băng chuyền đang hoạt động, quảng cáo này chắc chắn xóa tan quan niệm rằng quảng cáo Facebook phải nhàm chán. Tính chất tương tác, sáng tạo của chiến dịch băng chuyền này thực sự đã giúp Pura Vida bán được gấp 20 lần số lượng sản phẩm độc đáo.

Quảng cáo băng chuyền thực hiện hai nhiệm vụ là giới thiệu sản phẩm đồng thời hấp dẫn về mặt hình ảnh

Điều gì làm cho quảng cáo này hoạt động? Sự kết hợp giữa hình ảnh bắt mắt, nội dung do người dùng tạo và thông điệp có ý thức xã hội giúp quảng cáo này hoàn toàn giết chết nó. Mỗi trang trình bày về cơ bản đại diện cho một quảng cáo riêng biệt, cho phép nhiều không gian để thử nghiệm và nhiều cơ hội hơn để chuyển đổi.

6. Porsche

Chỉ khi bạn nghĩ rằng bạn đã hoàn toàn tìm ra nền tảng của Facebook, họ sẽ ném một thứ gì đó mới vào bạn. Có lẽ là làn sóng mới nhất trong số các ví dụ về quảng cáo Facebook của chúng tôi, quảng cáo này triển khai một băng chuyền bao gồm video một bot nhắn tin để khởi động.

Điều gì làm cho quảng cáo này hoạt động? Khá nhiều thứ về quảng cáo này đều có tính tương tác. Bạn muốn trò chuyện với bot Porsche? Bạn muốn xem trực tiếp tài khoản của những người lái xe có một vụ nổ? Người dùng có nhiều nơi để nhấp và nhiều cách khác nhau để trải nghiệm quảng cáo.

7. Loot Crate

Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ quảng cáo nào là cảm xúc giống như một quảng cáo chiêu hàng. Mặc dù thực tế là Loot Crate liên kết đến sản phẩm của họ chỉ trong mỗi bài đăng duy nhất mà họ thực hiện, nhưng các quảng cáo của họ không bao giờ xuất hiện trước mặt bạn.

Điều gì làm cho quảng cáo này hoạt động? Đặt câu hỏi là một bước đi thông minh khi đối mặt với thuật toán của Facebook nhấn mạnh sự tương tác. Chỉ cần xem qua số lượt chia sẻ mà bài đăng này ghi được so với lượt thích và bình luận, quảng cáo dựa trên thảo luận là một cách đã được chứng minh để thu hút mọi người bàn luận.

8. Câu lạc bộ cạo râu Dollar

Nổi tiếng với các chiến dịch quảng cáo hài hước, quảng cáo khá đơn giản này của Câu lạc bộ Dollar Shave đã hoạt động vô cùng hiệu quả. Dẫn đến lượng người đăng ký tăng gấp 1,5 lần, quảng cáo này tỏa sáng nhờ tính đơn giản của nó.

Quảng cáo của Câu lạc bộ Dollar Shave thu hút sự chú ý của những người thích lăn lộn và khuyến khích họ tìm hiểu thêm

Điều gì làm cho quảng cáo này hoạt động? Dự định chơi chữ, quảng cáo này cắt trực tiếp vào vấn đề. Bản sao kích thích sự tò mò và lời kêu gọi của đối thủ cạnh tranh đã đủ để thu hút sự quan tâm của người dùng và tương tự như vậy sẽ hướng họ đến phần nhận xét.

9. ĐIỀU KHOẢN

Không giống như nhiều ví dụ về quảng cáo trên Facebook của chúng tôi, đây là một trong số ít những ví dụ không hoàn toàn về đô la và xu. TOMS đã tạo ra rất nhiều nhận thức về thương hiệu nhờ vào quảng cáo canvas này mà không làm nổi bật sản phẩm của họ một cách rõ ràng.

Facebook cung cấp cho các thương hiệu đủ khả năng sáng tạo để quảng cáo của họ không thực sự giống quảng cáo

Điều gì làm cho quảng cáo này hoạt động? Việc thiếu một quảng cáo hoặc CTA cụ thể khiến chúng tôi đặt câu hỏi “Đây là tất cả về vấn đề gì?” Hình ảnh nổi bật và khẩu hiệu đáng nhớ cũng có lợi cho TOMS ở đây.

10. MeUndies

Một minh chứng khác cho sức mạnh của video, quảng cáo video có tốc độ nhanh này của MeUndies đã dẫn đến tỷ lệ chuyển đổi tăng đáng kể 40%.

Facebook cho phép các thương hiệu có khả năng giới thiệu sản phẩm của họ qua video đồng thời làm cho quảng cáo của họ có thể mua được

Điều gì làm cho quảng cáo này hoạt động? Dòng giới thiệu ngắn gọn, hài hước tạo nên điểm nhấn cho quảng cáo này, đồng thời đoạn video nhanh chóng kết thúc thỏa thuận. Quảng cáo cụ thể này cũng được tạo theo cách thu hút cả của anh ấy và của cô ấy, một sự kết hợp tốt đẹp tùy thuộc vào đối tượng của bạn.

11. Nintendo

Không phải mọi quảng cáo Facebook đều cần phải phát minh lại bánh xe. Những thông điệp bán hàng thẳng thắn như thông điệp này của Nintendo vẫn có hiệu quả miễn là chúng phù hợp với đối tượng của bạn.

Điều gì làm cho quảng cáo này hoạt động? Màu sắc tương phản, tươi sáng làm cho quảng cáo này trở nên nổi bật về mặt hình ảnh trong khi ưu đãi phân biệt thời gian khuyến khích chuyển đổi. Do nội dung ảnh nhận được mức độ tương tác tương đối cao trên Facebook, nó luôn giúp kết hợp các đề nghị của bạn với một số loại hình ảnh hấp dẫn.

Tham khảo thêm:  Hướng dẫn về cách sử dụng Facebook Business Manager

12. HelloFresh

Bạn thấy một mẫu ở đây với tất cả các quảng cáo video? Quảng cáo HelloFresh này một lần nữa nhắc chúng ta rằng không phải tất cả các quảng cáo video đều cần phải được sản xuất công phu.

Điều gì làm cho quảng cáo này hoạt động? Phương pháp tiếp cận video kép về cơ bản cho phép hai quảng cáo được đóng gói thành một. Stop-motion thể hiện một cách dễ dàng để tạo quảng cáo video trừ chi phí sản xuất lớn, đồng thời giới thiệu sản phẩm của bạn một cách tự nhiên.

Và này, điều đó kết thúc danh sách của chúng tôi!

Mẹo cần thiết cho quảng cáo Facebook

Bây giờ bạn có rất nhiều cảm hứng cho nội dung của chiến dịch tiếp theo của mình, hãy đảm bảo rằng bạn biết tất cả thông tin chi tiết về quảng cáo trên Facebook với các hướng dẫn sau:

Giải phẫu của một quảng cáo Facebook tuyệt vời

Mặc dù động cơ đằng sau mỗi quảng cáo là khác nhau, nhưng chúng có nhiều yếu tố cấu trúc giống nhau.

Mặc dù có nhiều loại quảng cáo Facebook khác nhau, cấu trúc của bất kỳ quảng cáo cụ thể nào đều giống nhau về các phần chuyển động của nó

Những yếu tố chính nào đáng để bạn quan tâm? Chúng tôi rất vui vì bạn đã hỏi!

 • Tiêu đề: Bản tóm tắt về những gì bạn đang cung cấp.
 • Đăng văn bản: Sao chép được đặt ngay bên trên hoặc bên dưới hình ảnh của bạn. Thường thì văn bản đầu tiên mà người xem sẽ nhìn thấy.
 • Sự miêu tả: Chỉ có sẵn trong một số loại quảng cáo, bản sao này cho phép bạn đi sâu hơn về sản phẩm hoặc ưu đãi của mình.
 • Phương tiện truyền thông: Đây là hình ảnh hoặc video của bạn. Đó là phần lớn nhất và khuyến khích người xem xem kỹ hơn quảng cáo của bạn.
 • Kêu gọi hành động: Nút này xuất hiện gần cuối quảng cáo của bạn và hướng dẫn người xem phải làm gì sau khi xem quảng cáo của bạn.

Điều đó nói rằng, nội dung của mỗi quảng cáo là hoàn toàn duy nhất cho doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số nguyên tắc mà các nhà tiếp thị nên cố gắng tuân theo khi tạo một quảng cáo Facebook mới. Mặc dù không phải là quy tắc khó và nhanh chóng bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng những mẹo này có thể giúp hướng dẫn quảng cáo của bạn nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào.

Giữ cho văn bản chặt chẽ và súc tích

Sự thành công của quảng cáo của bạn nằm ở cách diễn đạt và cách diễn đạt ngắn gọn. Dòng tiêu đề của bạn sẽ ngay lập tức thu hút sự chú ý của người xem và một số quy tắc áp dụng cho phần mô tả của bạn. Sao chép chặt chẽ là tên của trò chơi ở đây, nếu không bạn có nguy cơ bị độc giả bỏ qua.

Chọn từ ngữ của bạn một cách cẩn thận

Sự hấp dẫn không phải là tất cả, là phần cuối của bản sao quảng cáo của bạn: hãy nhớ rằng lựa chọn từ có giá trị. Với những gì chúng tôi biết về tâm lý đằng sau Quảng cáo Facebook, các nhà quảng cáo có xu hướng thấy kết quả tốt hơn khi bao gồm năm từ sau:

 1. Bạn
 2. Miễn phí
 3. Tại vì
 4. Ngay lập tức hoặc ngay bây giờ
 5. Mới

Điều đó nói rằng, bạn chỉ nên chèn những cụm từ này khi nó thực sự có ý nghĩa. Chúng đủ phổ biến để có thể dễ dàng làm việc một cách tự nhiên, vì vậy không cần phải mài giũa chúng.

Tinh chỉnh lời kêu gọi hành động của bạn

Một cách tuyệt vời để đảm bảo khán giả của bạn hiểu rõ rằng hành động mà bạn muốn họ thực hiện sau khi xem Quảng cáo Facebook của bạn là sử dụng nút kêu gọi hành động. Tùy thuộc vào mục tiêu quảng cáo của mình, bạn có thể chọn từ các CTA sau:

 • Mua ngay
 • Đặt bây giờ
 • Tìm hiểu thêm
 • Đăng ký
 • Tải xuống

“Tìm hiểu thêm”, “Mua ngay bây giờ” và “Đăng ký” được sử dụng nhiều hơn đáng kể so với bất kỳ CTA nào khác. Vào năm 2014, “Shop Now” được 74% nhà tiếp thị ưa chuộng, trong khi “Learn More” trở thành nhà hoạt động hàng đầu.

Facebook cho phép các nhà tiếp thị điều chỉnh CTA của họ cho phù hợp với các mục tiêu quảng cáo cụ thể của họ

Đưa người xem đến trang đích

Nếu bạn đang đưa mọi người rời khỏi Facebook, như trong trường hợp mục tiêu Nhấp chuột vào trang web hoặc Chuyển đổi trang web, cách tốt nhất của bạn là hướng người xem đến trang đích. Trên thực tế, phần lớn các quảng cáo Facebook liên kết đến một trang đích chuyên dụng thay vì một trang chủ.

Hướng khán giả của bạn đến một trang đích cụ thể đảm bảo rằng người xem của bạn được cung cấp ngay lập tức thông tin phù hợp nhất liên quan đến quảng cáo của bạn. Thay vào đó, nếu được gửi đến trang chủ của bạn, họ phải điều hướng chính xác trang web của bạn và tìm các chi tiết liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ được quảng cáo.

Điều này không chỉ giúp bạn tính toán hiệu suất quảng cáo và ROI mà còn đảm bảo mọi người thực hiện các hành động bạn muốn họ thực hiện thay vì bỏ qua.

Sẵn sàng chạy Chiến dịch quảng cáo Facebook tiếp theo của bạn?

Hy vọng rằng 12 Ví dụ về Quảng cáo Facebook muốn Bạn Thực hiện của Trung An Corp sẽ làm sáng tỏ các yếu tố của một quảng cáo cấp cao nhất. Nhu cầu ngày càng tăng để chạy chúng có vẻ như sẽ không sớm chậm lại, và chúng ta chỉ có thể tưởng tượng Facebook có những tính năng mới nào cho các thương hiệu xung quanh.

Và với rất nhiều tùy chọn đã có sẵn, các thương hiệu có đủ khả năng để sáng tạo và tạo ra một quảng cáo hấp dẫn bất kể ngành hoặc ngân sách của họ.

Tìm hiểu thêm về cách hoàn thiện chiến lược quảng cáo trên Facebook của bạn với hướng dẫn của chúng tôi để nhắm mục tiêu theo đối tượng giống đối tượng.

Chúc các bạn thành công! 

Đánh giá post