Facebook đã tiết lộ một định dạng quảng cáo trên thiết bị di động mới cho phép bạn nhắm mục tiêu những người đã tải xuống ứng dụng của bạn và có nhiều khả năng trở thành khách hàng trung thành và mua hàng hơn.

Tối ưu hóa sự kiện ứng dụng

Tối ưu hóa sự kiện ứng dụng mới được thiết kế để giúp các nhà quảng cáo Facebook nhận được nhiều giá trị hơn từ các ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ. Điều này rất quan trọng vì gần như tất cả mọi người (chính xác là 94%, theo Facebook), những người thực sự có thể thấy phiền khi tải xuống ứng dụng của bạn sẽ từ bỏ nó trong vòng 30 ngày.

Bạn không thể đo lường thành công bằng số lượng người đã cài đặt ứng dụng của bạn. Nếu không có ai đang sử dụng ứng dụng của bạn, thì bạn sẽ không kiếm được bất kỳ doanh thu nào từ ứng dụng đó.

Bạn có thể hiển thị quảng cáo cài đặt ứng dụng dành cho thiết bị di động cho mọi người trên Facebook, Instagram và Mạng đối tượng Facebook dựa trên một trong 14 sự kiện ứng dụng. Dưới đây là tất cả các sự kiện ứng dụng mà nhà quảng cáo hiện có thể nhắm mục tiêu:

 1. Mức đã đạt được
 2. Đã ra mắt ứng dụng
 3. Đã thêm thông tin thanh toán
 4. Đã thêm vào giỏ hàng
 5. Đã thêm vào danh sách yêu thích
 6. Hoàn tất đăng ký
 7. Hướng dẫn đã hoàn thành
 8. Bắt đầu thanh toán
 9. Đã mua
 10. Đã đánh giá
 11. Đã tìm kiếm
 12. Các khoản tín dụng đã chi tiêu
 13. Thành tựu đã mở khóa
 14. Nội dung đã xem

Sự kiện ứng dụng Facebook

“Chúng tôi… có thể xác định xem một người có khả năng thực hiện hành động hay không dựa trên dữ liệu lịch sử và những người có đặc điểm tương tự,” Facebook viết trong một bài đăng trên blog. “Thông qua Tối ưu hóa sự kiện ứng dụng, nhà quảng cáo có thể phân phối quảng cáo cho những người có khả năng thực hiện các hành động có giá trị trong ứng dụng của họ.”

Các doanh nghiệp đã thử nghiệm tối ưu hóa sự kiện ứng dụng đã báo cáo chi phí cho mỗi sự kiện thấp hơn và doanh thu cao hơn. Các doanh nghiệp này trải dài từ thương mại di động đến ứng dụng trò chơi.

Bạn có thể truy cập tính năng này trong Power Editor của Facebook hoặc thông qua API.

Nếu bạn đã dùng thử quảng cáo ứng dụng dành cho thiết bị di động trên Facebook, Trung An Corp rất muốn nghe suy nghĩ của bạn về các ứng dụng của các tính năng mới này. 

Tín dụng hình ảnh

Ảnh nổi bật: Depositphotos

Hình ảnh bài viết: Facebook

Đánh giá post