Bạn có thể yêu nó hay ghét nó. Ứng dụng chú chim nhỏ này tồn tại ở các cực của phổ khả năng thích ứng. Tuy nhiên, khi nói đến hoạt động tiếp thị, quảng cáo video trên Twitter có thể là một vấn đề thực sự.

Là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, bạn phải cân nhắc tất cả những ưu và nhược điểm của một ứng dụng trước khi đưa ra chiến lược phân phối nội dung video.

Tương tự đối với quảng cáo video trên Twitter. Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách tất cả những ưu và nhược điểm của quảng cáo video Twitter để bạn có thể quyết định xem nó có dành cho bạn hay không.

quảng cáo video trên twitterquảng cáo video trên twitter

Ưu điểm của Quảng cáo Video Twitter

Ít cạnh tranh hơn

Bạn biết có bao nhiêu chuyên gia đang đưa video và quảng cáo lên Twitter?

Chỉ khi nội dung của họ bắt đầu có sức ảnh hưởng lớn hơn, bạn mới thấy những người sáng tạo nội dung bắt đầu đẩy các video trên twitter.

Không có quá nhiều người nói về nó có nghĩa là giá mỗi nghìn lần hiển thị rẻ và giá mỗi lần nhấp chuột rẻ hơn.

Cũng có một tấn giao thông có sẵn.

Xem thêm: 10 Ví dụ về Thiết kế Chuyển động và Hoạt hình Tốt nhất năm 2020

Các loại đối tượng khác nhau để nhắm mục tiêu

Twitter có cơ sở người dùng rất lớn về số lượng, nhân khẩu học và tâm lý học, có rất nhiều khách hàng tiềm năng cho bạn.

Bạn có thể sử dụng các loại thẻ bắt đầu bằng # khác nhau để tiếp cận các đối tượng khác nhau dựa trên vị trí và xu hướng.

Ngoài ra còn có tùy chọn quan tâm và xử lý nhắm mục tiêu có sẵn trên Twitter. Bạn có thể nhắm mục tiêu tất cả những người đang theo dõi một số cách xử lý nhất định.

Ví dụ, Martin Lewis của Vương quốc Anh, người sáng lập của Chuyên gia tiết kiệm tiền có một lượng lớn người theo dõi. Bạn có thể nhắm mục tiêu những người theo dõi tay cầm đó với bất kỳ đề nghị tiết kiệm tiền nào, họ có nhiều khả năng chuyển đổi thành khách hàng tiềm năng hơn.

Ngoài ra còn có những người nổi tiếng, vận động viên và người có ảnh hưởng xử lý nhắm mục tiêu có thể giúp bạn nhắm mục tiêu đến đối tượng phù hợp và đúng thương hiệu hơn với đối tượng mục tiêu mong muốn của bạn.

Đây là một một số loại người dùng đó là trên Twitter chứ không phải trên Facebook. Người này thích được thông báo, giáo dục và cập nhật về các vấn đề thời sự, chia sẻ tin tức và các bài báo.

Đây là một ngành dọc nhất định mà bạn sẽ giải quyết trên Twitter mà bạn không thể giải quyết trên Facebook.

Đây là lý do tại sao chạy quảng cáo video Twitter dựa trên sự tò mò sẽ sinh lợi hơn nhiều

Dịch vụ khách hàng

Tính năng trả lời của Twitter rất dễ sử dụng và mở cho tất cả mọi người. Đây là một giao tiếp hai chiều công khai cho phép bạn tương tác với khách hàng của mình.

Nếu được thực hiện đúng, nó có thể hiển thị thương hiệu của bạn theo một cách rất tích cực. Đây cũng là một nguồn phản hồi tuyệt vời và có thể giúp bạn cải thiện dịch vụ của mình.

Nhận diện thương hiệu

Quảng cáo video trên Twitter thực sự có thể giúp truyền đạt bản sắc và tính cách thương hiệu của bạn. Bạn có thể mô tả đặc tính thương hiệu của mình một cách hiệu quả và hiệu quả thông qua quảng cáo video trên Twitter.

Tất cả những điều này dẫn đến việc làm cho doanh nghiệp của bạn trông hấp dẫn hơn.

Giao tiếp hai chiều mà chúng ta đã đề cập cũng giúp nhân bản hóa thương hiệu của bạn với đối tượng mục tiêu.

Hiệu suất tuyến tính

Nếu bạn đang chạy quảng cáo video trên Facebook và bạn có bảy ngày mà mọi thứ đã diễn ra rất rực rỡ và bạn đã nhận được rất nhiều khách hàng tiềm năng từ việc chạy video và quảng cáo.

Nếu bạn không thay đổi bất cứ điều gì và chỉ để họ ngồi đó, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập giảm gần như thể từ một vách đá. Nó có thể bắt đầu bất ngờ vào ngày hôm sau.

Không có vần điệu hoặc lý do để giải thích cách thức và lý do tại sao một video trên Facebook có thể thực hiện được.

Tuy nhiên, với Twitter, nếu bạn đang đặt giá thầu cho một nhấp chuột và bạn không thay đổi bất cứ điều gì, biểu đồ lưu lượng truy cập sẽ tiếp tục như ban đầu. Đây được gọi là hiệu suất tuyến tính.

Sự căng thẳng đi kèm với những thăng trầm của Facebook không chỉ có trong các quảng cáo video trên Twitter. Nó làm cho nó dễ đo lường hơn, không giống như Facebook chỉ đưa bạn đi vòng quanh.

Hiệu quả chi phí

Tạo một tài khoản Twitter không tốn chi phí.

Mặc dù bạn có thể chọn đầu tư vào việc quảng bá nội dung của mình, nhưng có thể thấy rằng bạn cũng có thể gặt hái những lợi ích đáng kể một cách hữu cơ.

Bạn có thể duy trì khả năng hiển thị thông qua các tương tác và bài đăng không phải trả tiền. Tuy nhiên, quảng cáo video trên twitter của bạn cần phải là quảng cáo hàng đầu cho điều đó.

Do thiếu sự cạnh tranh và nội dung video đa dạng, chi phí hiển thị và nhấp chuột trên Twitter thấp hơn nhiều so với trên Facebook.

Flexxable đã chạy quảng cáo Twitter trong khoảng ba năm rưỡi nay. Họ đã chạy một đề nghị cho một ngành dọc cụ thể.

Họ được trả 18 bảng cho mỗi khách hàng tiềm năng nhưng họ thực sự đạt được thành công với một trong những đối tượng mà họ đang nhắm mục tiêu.

Trên trang phân tích, họ thực sự có thể thấy mọi người đi qua kênh và nhấn “Cảm ơn” cứ sau mười giây.

Tỷ lệ những người mà họ tiếp cận, tạo ra khách hàng tiềm năng đang tăng rất nhanh. Họ phải dừng kênh vì đơn giản là khách hàng không cần thêm khách hàng tiềm năng nào nữa.

Đây là điều chưa từng có trên tất cả các nền tảng khác. Nếu bạn hiểu đúng kênh và ưu đãi, thì quảng cáo video trên twitter có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu cho bạn.

Xem thêm: 11 Loại Kỹ thuật Tuyên truyền trong Quảng cáo

Nhược điểm của Quảng cáo Video Twitter

Theo dõi và phân tích chuyển đổi kém

Có một vấn đề với các thiết bị iOS và cách Twitter giám sát chuyển đổi trên chúng. Kết quả là, bạn sẽ chỉ có thể nhìn thấy khoảng một trong số mười khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo video trên Twitter, bạn sẽ thấy ít khách hàng tiềm năng hơn rất nhiều so với thực tế.

Bạn phải cẩn thận để không để bất kỳ màn trình diễn tồi nào đánh lừa bạn đóng quảng cáo. Hoàn toàn có thể là họ đang thể hiện khá tốt mà bạn không hề hay biết.

Để giải quyết vấn đề này, bạn phải thiết lập theo dõi chuyển đổi của mình với bên thứ ba. Nó có thể là Google Analytics hoặc phần mềm của riêng bạn.

Nó vẫn chứng tỏ là một thách thức để thiết lập nhưng nếu bạn đang đưa nội dung video lên Twitter, bạn phải tự mình sắp xếp theo dõi thay vì dựa vào Twitter Analytics.

Với Google Ads, dù là quảng cáo trên YouTube, mạng tìm kiếm hay Mạng hiển thị của Google, mọi thứ đều thuận tiện và thân thiện với người dùng. Đối với Facebook cũng vậy.

Twitter vẫn chưa hoàn toàn ở đó. Một số hey vẫn đang gặp khó khăn với giao diện người dùng. Nó đặt ra một thách thức trong những thứ như tìm ra số liệu phân tích và nhắm mục tiêu đối tượng.

Khả năng chi tiêu quá nhanh

Một sai lầm mới mà bất kỳ nhà tiếp thị kỹ thuật số nào cũng có thể mắc phải là đặt giá thầu quá cao trên giá mỗi nhấp chuột của bạn, bạn có thể có nguy cơ thổi bay toàn bộ ngân sách của mình chỉ vào một quảng cáo.

Bạn phải theo dõi số tiền bạn đặt giá thầu và giá thầu.

Bắt đầu với giá thầu thấp hơn và sau đó tăng dần giá thầu cho đến khi bạn bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập.

Thành lập chậm

Nó cần hai tuần để có được một Tài khoản Quảng cáo trên Twitter. Vì vậy, nếu bạn đang chạy quảng cáo video trên Twitter, bạn có thể có khá nhiều thời gian chờ đợi.

Nhắm mục tiêu theo độ tuổi

Có rất nhiều sự nhầm lẫn trong việc nhắm mục tiêu theo độ tuổi lưu lượng truy cập trên twitter, nơi các độ tuổi khác nhau đang hiển thị khá trùng lặp.

Quá trình lựa chọn diễn ra khá bình thường, sự nhầm lẫn chủ yếu chỉ phát sinh trong báo cáo. Ví dụ: họ sẽ hiển thị cho bạn lưu lượng truy cập của khán giả trong độ tuổi 18-60.

Sẽ có các tập hợp con với tỷ lệ toàn bộ lưu lượng truy cập của các độ tuổi cụ thể hơn như 18-25. Điều này gây khó khăn cho việc giải mã những gì đang hoạt động trên khung độ tuổi nào.

Bản chất dừng / bắt đầu của quảng cáo video Twitter

Khi bạn bắt đầu đặt quảng cáo video trên Twitter, tự nhiên bạn muốn tạo ra nhiều khối lượng trên chúng. Điều phức tạp ở đây là chúng bắt đầu bạn chậm lại.

Bạn chỉ nhận được một vài trăm đô la để chi tiêu ở đây. Sau khi bạn đã chi tiêu đó, bạn sẽ phải tăng cường hỗ trợ để có thêm.

Bạn phải lặp lại quy trình này 5-6 lần trước khi trở thành nhà quảng cáo đáng tin cậy trên Twitter. Tất cả những điều này dẫn đến trải nghiệm dừng bắt đầu rất khó chịu.

Khó nhận hỗ trợ hơn

Điều này nhường chỗ cho kế hoạch tiếp theo của chúng tôi để chạy quảng cáo video Twitter.

Bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ tuyệt vời trên Google Ads và Facebook. Nhưng đó không phải là cách nó diễn ra trên Twitter.

Bạn cũng có thể rơi vào tình trạng lấp lửng nếu bạn gặp phải sự cố mà Bộ phận hỗ trợ của Twitter không thể giúp bạn.

Xử lý những lời chỉ trích tiêu cực

Bạn rất dễ bị choáng ngợp bởi số lượng tương tác mà bạn nhận được hàng ngày.

Phản hồi tiêu cực trong quan điểm của công chúng có thể mang lại cho thương hiệu của bạn một phản hồi tồi tệ. Rất khó để phục hồi sau đó.

Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này là giải quyết các khiếu nại theo cách chuyên nghiệp và thấu cảm nhất có thể.

Vì không có kiểm duyệt và mọi người được phép tự do ngôn luận, nó cũng nhường chỗ cho ngôn từ kích động thù địch mặc dù nó đi ngược lại các nguyên tắc của Twitter. Tuy nhiên, hầu hết những thứ phản cảm đều không được chú ý.

Người ta thường nói rằng không có công khai nào là công khai xấu, tuy nhiên, bản thân nó là một rủi ro rất lớn nếu để thương hiệu của bạn đứng trước nguy cơ mất đi tính toàn vẹn của nó.

Thời gian hạn chế

Theo HubSpot, cửa sổ tốt nhất để đăng nội dung trên Twitter là trước và sau một ngày làm việc từ 8-10 giờ sáng hoặc 6-9 giờ tối.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhận được nhiều lượt retweet và tỷ lệ nhấp nhất, thì 12-1 giờ chiều và 5-6 giờ chiều là thời gian thích hợp cho bạn.

Ngoài ra, giới hạn video trên Twitter là dưới 2 phút 20 giây. Twitter cho phép bạn chỉnh sửa và cắt video của mình trong ứng dụng hoặc trang web. Tuy nhiên, nên làm điều đó trước để không làm ảnh hưởng đến nội dung.

Bản thân nó có thể là một thách thức để có thể phù hợp với toàn bộ thông điệp trong khoảng thời gian đó. Điều tốt nhất bạn có thể làm là sử dụng lại một số nội dung video cũ của mình trên Twitter

Với tất cả thông tin đó về ưu và nhược điểm của quảng cáo video Twitter, bạn có thể tự quyết định xem Twitter có phải là nền tảng phù hợp với bạn hay không.

Nếu bạn muốn có một video được thiết kế riêng cho Twitter của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trung An Corp sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Đánh giá post