Nền tảng chia sẻ ảnh Snapchat không còn có thể được coi là đứa trẻ mới trên khối truyền thông xã hội. Theo Bloomberg News, 150 triệu người sử dụng Snapchat mỗi ngày, vượt qua mức trung bình 136 triệu người dùng hoạt động hàng ngày của Twitter. (Được tính toán dựa trên 310 triệu người dùng hoạt động hàng tháng của Twitter, 44% trong số đó đăng ký hàng ngày.) shutterstock_347183846

Snapchat đã phát triển nhanh chóng

Được thành lập vào năm 2011 bởi các sinh viên Stanford sau đó là Evan Spiegel, Bobby Murphy và Reggie Brown, Snapchat đã phát triển nhanh chóng trong 5 năm qua, phần lớn là do sự phổ biến của nó đối với người tiêu dùng trẻ tuổi. Trên thực tế, 26% người dùng trong độ tuổi 12-24 cho biết Snapchat là nền tảng mạng xã hội yêu thích của họ. Trên thực tế, nền tảng này đã liên tục phát triển nhanh hơn các nền tảng xã hội phổ biến khác bao gồm Instagram và Facebook.

Xem thêm: LinkedIn Students giúp sinh viên tốt nghiệp đại học tìm việc làm

Snapchatting cho thương hiệu?

Sự phổ biến của Snapchat có ý nghĩa gì đối với các nhà tiếp thị? Nền tảng cá nhân, dễ sử dụng và chức năng ‘biến mất’ đã làm cho nền tảng chia sẻ phương tiện trở nên siêu phổ biến và không chỉ dành cho việc sử dụng cá nhân. Các nhà tiếp thị cũng đang tìm thấy thành công trên Snapchat, bao gồm các thương hiệu như Taco Bell, iHeartRadio và Coca-Cola. Rõ ràng là nền tảng có thể được sử dụng để tiếp thị thành công khi các thương hiệu sẵn sàng trở nên bình thường, chân thực và tạo nội dung dành riêng cho nền tảng.

Chia sẻ nếu bạn thích bài viết này của Trung An Corp nhé!

Xem thêm: Tại sao thay đổi dòng thời gian trên Twitter là tốt

Tín dụng hình ảnh Ảnh nổi bật: eskay / Shutterstock.com Trong hình ảnh bài đăng: Hình ảnh BigLike

Đánh giá post