Ngay cả những Youtuber chuyên dụng nhất cũng có thể cảm thấy như họ đang tạo nội dung trong môi trường chân không mà không cần truy cập vào dữ liệu cho phép họ biết video của họ đang hoạt động như thế nào. Ngay cả khi bạn tạo video chuyên biệt và thích hợp nhất, bạn sẽ muốn biết họ đang hoạt động như thế nào so với nội dung tương tự, vì vậy bạn có thể cải thiện sau mỗi lần tải lên.

May mắn thay, cùng với một loạt các công cụ đáng kinh ngạc khác, vidIQ vừa ra mắt tính năng ‘So sánh các chế độ xem’ cho bộ ứng dụng của mình, tính năng này sẽ cho phép người sáng tạo so sánh các lượt xem với:

  • Mức trung bình trên kênh YouTube của bạn
  • Video cuối cùng bạn đã xem trên YouTube
  • Bất kỳ video nào trên YouTube
  • Bất kỳ kênh nào trên YouTube
  • Mọi danh sách phát trên YouTube
  • Mức trung bình của đối thủ cạnh tranh của bạn

Có – cuối cùng, bạn có thể nhận được số liệu thống kê thời gian thực để so sánh lượt xem trên YouTube cho tất cả những điều trên. Chỉ cần nghĩ rằng lợi thế cạnh tranh sẽ mang lại cho bạn với tư cách là người sáng tạo video là gì! Xem tiếp bài viết Cách so sánh Lượt xem YouTube với Video, Kênh hoặc Danh sách phát khác dưới đây nhé!

so sánh Lượt xem YouTube với Video, Kênh hoặc Danh sách phát khác

So sánh số lượt xem các video trên YouTube sau khi tải lên

Vài giờ sau khi bạn xuất bản video của mình lên YouTube là thời gian quan trọng nhất đối với bất kỳ người sáng tạo nào. Video của bạn có tốc độ càng cao trong những phút và giờ đầu tiên đó thì video càng có nhiều cơ hội chuyển thành nội dung mới cho bạn. Này, nó thậm chí có thể tăng tốc độ đủ để nó trở nên lan truyền cho bạn!

Với công cụ ‘So sánh lượt xem’ hoàn toàn mới của chúng tôi, bạn có thể theo dõi tốc độ của BẤT KỲ video nào trên YouTube và sau đó so sánh nó với BẤT KỲ video nào hoặc BẤT KỲ kênh nào trên YouTube. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết vô giá – cho dù bạn đang theo dõi những người sáng tạo khác hay đang theo dõi rất kỹ một chủ đề thịnh hành hoặc câu chuyện tin tức. Việc hiểu số lượt xem mà video thu được trong vài giờ đầu tiên sau khi tải lên sẽ cho bạn biết mức độ ưa thích của khán giả đối với nội dung đó và thuật toán YouTube ủng hộ video đó như thế nào so với nội dung tương tự.

Xem thêm: 5 bước để tiến lên sau khi Bị sa thải

Cách so sánh lượt xem cho bất kỳ video nào trên YouTube

Nếu bạn chuyển đến trang tính năng ‘So sánh Chế độ xem’ của chúng tôi, bạn sẽ tìm hiểu về các tùy chọn khác nhau trong công cụ ‘So sánh Chế độ xem’. Nhưng chúng ta hãy thử nó trên một video thực tế để cho bạn thấy những gì nó thực sự có thể làm.

Hãy cùng xem một trong những video hoạt động tốt nhất mà vidIQ đã tải lên trong vài tháng qua – ‘PewDiePie Vs T Series: Who Just Fooled Who?’. Video cụ thể này đã tạo ra hơn 815 nghìn lượt xem cho đến nay, nhưng tôi rất tò mò muốn xem nó hoạt động như thế nào so với nội dung tương tự. Bạn có thể chọn khung thời gian từ 0, 1, 2, 3, 7 hoặc 28 ngày – đối với ví dụ này, vì video đã được tải lên YouTube vào ngày 1 tháng 4 năm 2019, tôi sẽ chọn tùy chọn xem 28 ngày.

Trước tiên, hãy xem video này so sánh như thế nào với mức trung bình của Kênh YouTube của chúng tôi. Như bạn có thể thấy, với 815 nghìn lượt xem trong vòng 28 ngày đầu tiên, đây là một trong những video hoạt động tốt nhất của chúng tôi tính theo một dặm.

Chúng tôi biết rằng người xem vidIQ YouTube của chúng tôi đã yêu thích các video tải lên YouTube của PewDiePie và TSeries của chúng tôi trong những tháng xem qua vì hầu hết các video này đã vượt qua mốc 500 nghìn lượt xem. Tôi muốn xem video ở trên so với video được xem nhiều nhất của chúng tôi như thế nào trong loạt phim – ‘Mr Beast: Người đàn ông thông minh nhất trên YouTube?’. Video cụ thể này đã thu hút được hơn 1,1 triệu lượt xem không phải trả tiền đối với chúng tôi, nó có thực sự hoạt động tốt hơn video mà chúng tôi đang kiểm tra không?

Xem thêm: 8 cách tốt nhất để có thêm người theo dõi trên Instagram

Video của chúng tôi thực sự hoạt động gần như tốt bằng video được xem nhiều nhất của chúng tôi trên trò tai quái PewDiePie. Mặc dù video của chúng tôi đã tạo ra 555 nghìn lượt xem trong 3 ngày, nhưng video tải lên ‘Mr Beast’ hơi chậm chạp hơn một chút, chỉ vượt qua video của chúng tôi về lượt xem tương đương vào khoảng ngày 25.

OK – vậy điều đó cho chúng ta biết điều gì? Chà, vào thời điểm chúng tôi xuất bản cuốn ‘Who Just Fooled Who?’ video, chúng tôi đã thiết lập kênh vidIQ YouTube như một cơ quan có thẩm quyền về chủ đề này. Bằng cách nâng cao sức mạnh, YouTube đã thưởng cho chúng tôi khả năng hiển thị cho mọi video PDP và TS mà chúng tôi xuất bản sau đó, có nghĩa là chúng tôi đã đạt được tốc độ video đáng kể chỉ trong vài giờ. Phân tích nội dung của bạn theo cách này sẽ cung cấp thông tin chi tiết về những gì đang hoạt động và bạn có thể dễ dàng cung cấp dữ liệu đó vào chiến lược video của mình về một chủ đề thịnh hành – giống như chúng tôi đã làm.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề PewDiePie, hãy xem kênh video của chúng ta so sánh như thế nào với anh ấy về lượt xem trong 28 ngày qua:

Với 96 triệu người đăng ký so với chỉ hơn 353 nghìn cho kênh vidIQ YouTube, tất nhiên Pewds sẽ tạo ra nhiều lượt xem hơn chúng ta, nhưng thật thú vị nếu thỉnh thoảng so sánh một lượt xem video với toàn bộ kênh.

Bạn đã biết Cách so sánh Lượt xem YouTube với Video, Kênh hoặc Danh sách phát khác chưa? Hãy cho Trung An Corp biết trong các ý kiến ​​dưới đây nhé!

 

Đánh giá post