Nhiều khi bạn muốn chơi loại nhạc tương tự mặc dù không phải của cùng một nghệ sĩ hoặc album. Trong khi khám phá âm nhạc, các đề xuất của YouTube trên thanh bên phải thực hiện rất tốt việc tìm kiếm nó cho bạn. Nhưng mỗi lần bạn phải nhấp vào một liên kết và không có cách nào tự động để chơi chúng liên tục. YouTube Related Music giải quyết vấn đề này bằng cách phát liên tục các video nhạc tương tự dựa trên các đề xuất từ ​​video nhạc đầu tiên của bạn.

Chúng tôi thích điều gì ở ứng dụng đề xuất YouTube phát nhạc liên tục này?

#. Giao diện người dùng không thay đổi và khả năng đáp ứng

#. Danh sách tạm thời các bài hát cơ bản của bạn và các phiên bản khác nhau của chúng

#. Khả năng phát các video âm nhạc liên quan liên tục như một đài phát thanh trực tuyến

#. Sử dụng hệ thống đề xuất của riêng YouTube

#. Bài hát cơ bản duy nhất để chơi các bài hát tương tự

Xem thêm: Cách kiểm tra xem ai đó đã chặn bạn trên Instagram

youtube liên quan âm nhạc

Điều khác biệt của ứng dụng này với Grooveshark và LastFM của thế giới là khả năng chọn một bài hát cơ bản và phát các bài hát tương tự. Ngoài ra, ứng dụng này giúp bạn tránh được rắc rối khi thêm các bài hát mới vào danh sách phát theo cách thủ công khi YouTube thực hiện việc khám phá cho bạn. Vì vậy, bạn luôn có danh sách phát mới và phù hợp về thể loại này. Ý tưởng là cao quý nhưng đôi khi nó phát các phiên bản khác nhau của cùng một bài hát (live, feat, cover và remix), đặc biệt nếu nó là bài hát nổi tiếng.

Ở phía bên phải, bạn sẽ tìm thấy danh sách các bài hát cơ bản của mình và ở bên trái là các video liên quan từ YouTube. Giao diện người dùng sắc nét và bóng bẩy, đồng thời có các nút tối thiểu để bỏ qua hoặc phát bài hát tiếp theo.

Hạn chế duy nhất của ứng dụng này là mức độ và chất lượng âm thanh không đáng tin cậy. Video chính thức có âm thanh chuẩn hóa với chất lượng khá. Tuy nhiên, bạn không thể chắc chắn về những nơi không chính thức mà mức âm thanh có thể thay đổi đáng kể giữa các video.

YouTube Related Music được sử dụng miễn phí, vì vậy hãy xem thử và khám phá các bài hát có cùng sở thích.

Xem thêm: Cách ẩn số người đăng ký YouTube của bạn

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất Trung An Corp có thể cải thiện.

Đánh giá post