Khi được sử dụng đúng cách, Instagram có thể trở thành một tài sản giáo dục tuyệt vời hơn là một sự phân tâm vô ích. Nếu bạn sử dụng Instagram rất nhiều, tại sao không tận dụng nó? Đặc biệt nếu bạn là sinh viên.

Để khai thác nhiều hơn sức mạnh của Instagram, bạn cần tìm những người phù hợp để theo dõi. Tùy thuộc vào sở thích của bạn, điều đó có thể khó hơn âm thanh. Có rất nhiều người và tổ chức trên Instagram, thật khó để chọn ra những người tốt từ vô số lựa chọn.

Để bắt đầu, hãy xem các tài khoản Instagram giáo dục tuyệt vời này. Đây là một số trang tốt nhất trên Instagram để nâng cao kiến ​​thức về thế giới của bạn.

18 tài khoản Instagram giáo dục tốt nhất cho sinh viên

National Geographic

Nếu bạn yêu thích nghiên cứu và không gian, việc theo dõi tài khoản NASA Goddard là điều bắt buộc. Bạn có thể khám phá các thế giới khác từ sự thoải mái trên điện thoại của mình. Bạn sẽ nhận được rất nhiều hình ảnh về các phi hành gia, các vụ phóng tàu con thoi và các bức ảnh chụp không gian trực tiếp từ Kính viễn vọng Không gian Hubble.

National Geographic đăng bài về đủ loại chủ đề, bao gồm thiên nhiên, động vật và văn hóa. Tài khoản Instagram này có thể nhanh chóng mở mang tâm trí của bạn với thế giới rộng lớn hơn và khiến bạn trân trọng hơn tất cả những điều tuyệt vời, độc đáo đang tồn tại ngoài kia.

Smithsonian

Smithsonian là một nhóm các bảo tàng và trung tâm nghiên cứu của Mỹ tập trung vào văn hóa và những thành tựu của con người. Tài khoản Instagram của nó là một đỉnh cao tuyệt vời trong cuộc đời của những nhân vật nổi tiếng trong quá khứ và cái nhìn về cuộc sống của những người mà bạn có thể không gặp phải.

NOAA Fish

Bạn có thích đặc biệt về sinh vật biển không? Bạn chỉ thích hình ảnh của các sinh vật biển và đại dương? Sau đó, theo dõi tài khoản Instagram của NOAA Fish là điều bắt buộc. Bạn không chỉ có được những bức ảnh thú vị mà còn có những thông tin chi tiết về thủy sinh với mỗi bức ảnh.

Xem thêm: Cách mở khóa ống kính và bộ lọc Snapchat ẩn

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hoa Kỳ có trụ sở tại Thành phố New York và tài khoản Instagram của nó chia sẻ những điều kỳ diệu của thế giới tự nhiên mang lại lịch sử cho cuộc sống. Nó bao gồm những bức ảnh tuyệt đẹp về các loài thực vật và sinh vật đẹp trong quá khứ và hiện tại, bao gồm cả khủng long và hóa thạch.

Có hơn nửa triệu từ tiếng Anh. Bạn sẽ không bao giờ học hết chúng, nhưng bạn có thể thử với tài khoản Instagram Từ vựng Tiếng Anh Hàng ngày. Mỗi ngày tài khoản xác định một từ bất thường và đăng một câu đố; hãy thử sử dụng một trong những từ bạn học được trong bài tập tiếp theo.

Thư viện Anh

Thư viện Anh là thư viện lớn nhất trên thế giới, dựa trên số lượng mục mà nó đã lập danh mục. Trang Instagram của nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về các tài liệu lịch sử của nó và đỉnh cao về các cuộc triển lãm mới nhất của nó; hoàn hảo cho bất kỳ người yêu thích lịch sử nào.

Phòng trưng bày Saatchi

Phòng trưng bày Saatchi có trụ sở tại London, nhưng trang Instagram của nó cho phép nó chia sẻ các tác phẩm trưng bày nghệ thuật độc đáo của mình với thế giới. Bạn chắc chắn sẽ thấy thứ gì đó kích thích tư duy ở đây và đó là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để truyền cảm hứng cho các sinh viên nghệ thuật.

Có thể rất khó để ăn ngon khi bạn còn là sinh viên. Đó là lý do tại sao Instagram về Sức khỏe và Dinh dưỡng là vô giá. Nó không chỉ cung cấp các công thức nấu ăn ngon và đơn giản, mà còn cung cấp các mẹo về cách giữ sức khỏe và tránh đồ ăn vặt.

Quan tâm đến việc cải thiện chế độ ăn uống của bạn? Hãy nhớ sử dụng một trong các ứng dụng nhật ký thực phẩm này để xem thực phẩm của bạn ảnh hưởng đến bạn như thế nào.

Study With Maggie

Bạn sẽ viết ra rất nhiều thông tin khi còn là sinh viên và có thể khó giữ những ghi chú đó có tổ chức. Đó là lý do tại sao Study With Maggie rất tuyệt vời để theo dõi vì những ghi chép nhật ký gọn gàng của cô ấy chắc chắn sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Hoặc có lẽ bạn sẽ chỉ ngưỡng mộ việc thực hành trong khi bạn nhét một tập giấy ghi chú nhàu khác vào túi của mình …

Subway Book Review

Trong khi giá sách của bạn chắc chắn chứa đầy sách giáo khoa, đừng quên sức mạnh của một câu chuyện hay. Đọc sách có thể giúp bạn tăng cường khả năng sáng tạo hoặc chỉ giúp bạn tạm dừng việc học. Subway Book Review đăng các đề xuất về sách từ dân gian thường xuyên đi trên phương tiện giao thông công cộng.

Homework Help Global

Học tập cho các kỳ thi và viết bài tập không phải là dễ dàng. Tuy nhiên, có nhiều mẹo khác nhau mà bạn có thể làm theo để giúp bạn cải thiện chúng. Homework Help Global là một nguồn tài liệu tuyệt vời, đưa ra lời khuyên về những thứ như cách ghi nhớ thông tin dễ dàng hơn hoặc cách làm cho các lập luận của bạn trôi chảy hơn trong các bài luận

Instagram History in Pictures

Lịch sử là vô tận hấp dẫn. Tài khoản Instagram History in Pictures mang quá khứ của chúng ta trở nên sống động, làm tiêu điểm cả những khoảnh khắc nổi tiếng và ít được biết đến trong lịch sử, với mỗi bức ảnh đi kèm với hàng loạt thông tin thú vị.

Humans of New York là một tài khoản Instagram nổi tiếng và về mặt kỹ thuật không phải là một nguồn tài nguyên giáo dục, nhưng thật tuyệt để mở rộng tầm nhìn và cải thiện sự đồng cảm của bạn. Mỗi ngày, tài khoản này kể câu chuyện về một người ngẫu nhiên đi và về ở Thành phố New York.

Humans of New York

Nếu bạn yêu thích Humans of New York, bạn nên xem các dự án nhiếp ảnh khác này

Hành tinh của chúng ta không ngừng phát triển và công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong đó. Thế giới mà bạn bước vào sau khi học xong sẽ được định hình bởi công nghệ, vì vậy hãy theo dõi Tech by Guf để luôn cập nhật những cải tiến mới nhất.

Pearson Students

Pearson Students là nhà xuất bản sách giáo khoa thống trị ở Hoa Kỳ, nhưng tài khoản Instagram của họ chứa đầy những lời khuyên tuyệt vời dành cho sinh viên. Nó cung cấp hỗ trợ về việc đưa ra các quyết định quan trọng, các mẹo để học tập, các sự kiện thú vị, cộng với tiếng cười không thường xuyên.

LinkedIn là một trang mạng chuyên nghiệp. Tài khoản Instagram của nó làm nổi bật tất cả các loại công việc mà những người khác nhau làm trên khắp thế giới. Đó là một nguồn tài liệu tuyệt vời dành cho sinh viên để suy nghĩ về nghề nghiệp bạn có thể muốn, hoặc chỉ để được truyền cảm hứng từ những người khác.

Môi trường xung quanh bạn là một phần quan trọng đối với sức khỏe của bạn. Đừng để bản thân bị kéo xuống bởi cuộc sống trong một ký túc xá tồi tàn. Thay vào đó, hãy làm theo Dormify để bạn có thể được bật mí với những mẹo hay về cách thêm gia vị cho căn phòng của mình. Ngoài ra, hãy sử dụng nó như một nguồn tài liệu nếu bạn nghiên cứu về lĩnh vực nào đó như trang trí nội thất hoặc thời trang.

Xem thêm: Cách kiểm soát TikTok của con bạn bằng tính năng ghép nối gia đình

Bạn cũng có thể cười với Instagram

Bài viết trên đây của Trung An Corp đã chia sẻ một số tài khoản Instagram giáo dục tốt nhất để giúp bạn sống cuộc sống tốt nhất của mình khi còn là sinh viên. Và họ cũng sẽ thú vị với những người khác.

Tuy nhiên, Instagram không chỉ đơn thuần là giáo dục, vì vậy nếu bạn cũng muốn giữ cho tài khoản Instagram của mình trở nên nhẹ nhàng, hãy theo dõi những tài khoản Instagram vui nhộn này để làm bừng sáng một ngày của bạn.

Đánh giá post