Tin tôi đi, nếu bạn đang nghĩ đến việc mua người đăng ký cho kênh YouTube của mình, thì điều này sẽ giúp bạn đỡ vất vả. Vì đơn giản, bạn không muốn làm điều đó. Và đây là lý do chính tại sao.

Đây là Điều khoản dịch vụ của YouTube. Bạn có thể chưa đọc chúng, và điều đó sẽ không làm tôi ngạc nhiên vì chẳng ai đọc chúng cả. Đặc biệt là khi chúng dài như thế này. Nhưng nếu bạn có ý định mua người đăng ký, thì bạn có thể muốn đọc phần Quyền và hạn chế 6, trong đó nêu rõ rằng bạn không được phép làm những việc sau:

Gây ra hoặc khuyến khích bất kỳ phép đo không chính xác nào về mức độ tương tác thực sự của người dùng với Dịch vụ, bao gồm bằng cách trả tiền cho mọi người hoặc cung cấp cho họ các ưu đãi để tăng lượt xem, lượt thích hoặc lượt không thích của video hoặc để tăng người đăng ký kênh hoặc thao túng các chỉ số.

Vì vậy, không quan trọng bạn đã mua người đăng ký của mình từ đâu và họ hứa hẹn với người đăng ký của bạn như thế nào là hợp pháp và sẽ thực sự xem nội dung của bạn. Cuối cùng, bạn đã trả tiền cho một người nào đó để thử và phát triển kênh của bạn một cách giả tạo cũng như thao túng các chỉ số của YouTube và điều đó vi phạm Điều khoản dịch vụ. Và đồng tiền dừng lại ở đó. YouTube là những người gác cổng và nếu họ phát hiện ra bạn đang làm gì thì rất có thể kênh của bạn sẽ bị tạm ngừng hoặc chấm dứt.

Tại sao việc mua người đăng ký lại ảnh hưởng xấu đến kênh YouTube của bạn

Bây giờ, hãy giả sử rằng bạn mua một số người đăng ký và YouTube không gỡ kênh của bạn. Bạn thực sự sẽ nhận được gì từ những người đăng ký mà bạn đã trả tiền? Nó cũng tương tự như sub4sub. Và trong khi chúng ta đang nói về chủ đề sub4sub, tôi hy vọng rằng bạn sẽ không ngạc nhiên khi biết rằng phương thức này cũng thuộc chính sách tương tác giả. Mua subscribe, sub4sub, bạn biết là sai thì đừng làm.

Bây giờ chúng ta hãy đội chiếc mũ giả định của tôi trong một giây. Giả sử bạn đang ở bên kia hàng rào và ai đó đã trả tiền cho bạn để đăng ký kênh và có thể xem video. Khi bạn đã hoàn thành những gì bạn được trả tiền để làm, bạn không có nghĩa vụ phải xem thêm bất kỳ nội dung nào của họ hoặc tiếp tục đăng ký kênh của họ. Bạn đã không chọn xem nội dung của họ ngay từ đầu, đó là một động lực tài chính. Đó thực sự không phải là mối quan hệ bạn muốn với khán giả của mình, phải không? Nó không phải là một công thức để thành công.

Bây giờ, được, đó là giả thuyết. Nhưng bạn biết tôi đang nói về điều gì, phải không? Không ai nói YouTube là dễ dàng và việc mua người đăng ký và lượt xem thực sự là điều không thể, vì kênh của bạn sẽ bị chấm dứt. Đây là tất cả máu, mồ hôi, nước mắt và hy vọng cuối cùng sẽ thành công. Nhưng điều quan trọng là, bạn cần phải làm điều đó một cách hữu cơ. Vì vậy, không, đây không phải là video về cách mua người đăng ký YouTube. Đây là video hướng dẫn bạn lý do không nên mua người đăng ký YouTube. Và chúng tôi hy vọng bạn thấy nó có giá trị. Nếu bạn đã làm vậy, bạn có thể sắp đạt được mục tiêu đăng ký kênh YouTube của chúng tôi. Và nếu hình ảnh nhỏ dưới đây giúp bạn vượt qua giới hạn được YouTube cho phép, thì hãy tiếp tục. Và đó là cách bạn có được người đăng ký theo đúng cách.

Hy vọng. Bạn đã đăng ký, phải không? Chúc mừng. Bây giờ tôi biết một số bạn ở cuối phòng có lẽ đang hét lên tận cùng phổi của bạn, bạn vừa bảo chúng tôi đừng mua người đăng ký, vậy mà bạn lại bán một công cụ YouTube mà tôi cảm thấy như một trò hack. Hãy giải quyết vấn đề đó.

Xem thêm: 6 lý do để sử dụng WhatsApp cho doanh nghiệp của bạn

Trước hết, phần mềm vidIQ được YouTube chứng nhận trực tiếpvà điều đó có nghĩa là chúng tôi phải kiểm tra tính tuân thủ mỗi năm hoặc hai năm để đảm bảo rằng phần mềm của chúng tôi không làm bất cứ điều gì không nên. Chúng tôi tuân theo Điều khoản dịch vụ trên YouTube. Và nói một cách đơn giản, chúng tôi không phải là một phần mềm hack. Không có một nút thần kỳ nào trong vidIQ mang lại cho bạn nhiều lượt xem và nhiều người đăng ký hơn.

Những gì chúng tôi làm là chỉ dẫn cuộc hành trình của bạn. Chỉ bạn đi đúng hướng. Cho dù đó là thông qua nghiên cứu YouTube, tìm các từ khóa phù hợp để phân phát video của bạn tốt hơn đến đúng đối tượng, phân tích từng video trên nền tảng để tìm ra điều gì hiệu quả với đối thủ cạnh tranh của bạn hoặc điều gì thành công cho một kênh cụ thể và cách bạn có thể theo dõi thành công đó. Kiểm tra kênh của riêng bạn, xem qua tất cả các phân tích YouTube đó và đưa những phân tích quan trọng lên bề mặt chỉ bằng một cú nhấp chuột và đề xuất các hành động sẽ giúp khắc phục sự cố trên kênh của bạn và giúp bạn phát triển nhanh hơn.

Không nhất thiết phải giúp bạn phát triển bằng cách hack, mà bằng cách giúp bạn phát triển một cách hữu cơ. vidIQ được tải xuống miễn phí. Có một liên kết bên dưới. Hãy chắc chắn để kiểm tra nó ra.

Quà tặng của YouTube: Quy tắc

Bây giờ khi chúng ta đang nói về chủ đề tăng người đăng ký, có một vùng xám nữa cần xem xét. Quà tặng. Bạn có thể khuyến khích mọi người đăng ký kênh của bạn trong đợt tặng quà không? Bạn được phép tổ chức một cuộc thi tặng quà trên YouTube, nhưng có rất nhiều quy tắc xung quanh chúng và đây là quy tắc. YouTube tuyên bố rõ ràng rằng:

Bạn và bất kỳ bên thứ ba nào không được thao túng các chỉ số trên dịch vụ YouTube, bao gồm cả số lượt xem, lượt thích, lượt không thích hoặc người đăng ký, sao cho những chỉ số đó không phản ánh mức độ tương tác thực sự của người dùng với dịch vụ YouTube.

Tôi cũng phát hiện thấy một Tweet từ Nhóm YouTube nói rằng, “Quà tặng vẫn được phép! Điều chúng tôi không cho phép là liên kết đến các trang web chỉ nhằm mục đích tăng lượt đăng ký hoặc các chỉ số tương tác khác như lượt xem hoặc lượt thích thông qua các cuộc thi bên ngoài và các phương tiện khác. Kể từ đó là trường hợp của trang web này, nó vi phạm chính sách liên kết bên ngoài của chúng tôi. ”

Và những gì YouTube đang nói ở đây là Gleam. Dịch vụ này giúp người dùng quản lý các cuộc thi bằng cách cung cấp cho người tham gia nhiều cách để tham gia cuộc thi, chẳng hạn như theo dõi người dùng trên Twitter hoặc đăng ký kênh YouTube của họ, xem video. Nhưng thật không may, YouTube không muốn bạn làm điều đó nữa vì nó thao túng các chỉ số của họ.

Vì vậy, một lần nữa, lời khuyên của chúng tôi là không sử dụng quà tặng trên YouTube để khuyến khích người xem đăng ký kênh để tham gia cuộc thi.

Xem thêm: Hoạt ảnh bảng trắng dành cho tiếp thị video — Mọi thứ bạn cần biết

Muốn nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube?

Nếu bạn muốn đưa kênh YouTube của mình lên một tầm cao mới và nhận được nhiều lượt xem hơn trên YouTube hãy đọc nhiều bài viết khác của Trung An Corp chia sẻ nhé!

Đánh giá post