Mặc dù có nhiều dịch vụ trực tuyến có sẵn có thể tìm nạp video nhưng chúng thường chứa đầy quảng cáo, có giới hạn về tải xuống và chất lượng và nhìn chung mang lại trải nghiệm không tốt. Hơn nữa, chỉ một số trong số họ hỗ trợ tải xuống danh sách phát YouTube. Như vậy, 4K Video Downloader thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc tải xuống video và danh sách phát mà không có bất kỳ ràng buộc nào.

Danh sách phát trên YouTube là gì?

Danh sách phát trên YouTube là một tập hợp các video đơn giản về một chủ đề được kết hợp với nhau. Sau khi bạn bắt đầu một video từ danh sách phát, nó sẽ tự động phát video tiếp theo giúp bạn không phải thực hiện thao tác tìm kiếm và phát lại nhiều lần theo cách thủ công.

Bất kỳ ai cũng có thể tạo danh sách phát vì chúng là một cách thuận tiện để sắp xếp video. Tất cả những gì bạn cần là sử dụng nút “Thêm vào” ở cuối video để tạo hoặc thêm video đó vào danh sách phát, sau đó sử dụng trang này để chỉnh sửa tên, mô tả hoặc quyền riêng tư. Ngoài việc tạo danh sách phát của riêng bạn, YouTube còn cung cấp cho bạn khả năng lưu danh sách phát do người khác tạo.

Cách tìm kiếm danh sách phát trên YouTube?

Nói chung, khi bạn tìm kiếm bất kỳ video nào, YouTube thường hiển thị danh sách phát của bạn trong kết quả với số lượng video trong danh sách. Để chỉ tìm kiếm cụ thể danh sách phát, hãy sử dụng toán tử “, danh sách phát” cùng với truy vấn tìm kiếm hoặc áp dụng bộ lọc cùng với các từ khóa trên YouTube.

Xem thêm: Cách xóa hoặc ẩn kênh YouTube

tìm kiếm danh sách phát trên youtube

Tính năng tìm kiếm rất hữu ích cho những trường hợp bạn muốn xem video liên tiếp. Ví dụ: danh sách phát hướng dẫn hoặc bài giảng – một loạt danh sách phát khác nhau với các video hướng dẫn và bài nói về các chủ đề nhất định sẽ ngay lập tức bật lên và bạn có thể liên tục học hỏi.

Liên quan: Nhà điều hành Tìm kiếm trên YouTube

Trong trường hợp, bạn muốn một giải pháp di động, thì bạn có thể đọc hướng dẫn hữu ích của chúng tôi để tải xuống danh sách phát YouTube trong Android. Chỉ cần tìm kiếm danh sách phát như đã đề cập ở bước trước và nhập URL trong ứng dụng.

Làm cách nào để tải xuống danh sách phát trên YouTube?

4K Video Downloader là một công cụ độc đáo giúp tải xuống danh sách phát YouTube chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đó là một ứng dụng máy tính để bàn miễn phí phù hợp với Windows, Mac và Linux, tải xuống các video YouTube duy nhất, danh sách phát có phụ đề và thậm chí toàn bộ kênh ở độ phân giải cao và nhiều định dạng video và âm thanh khác nhau.

tải xuống danh sách phát trên youtube - Gtricks

Chỉ cần sao chép và dán liên kết đến danh sách phát YouTube theo ý thích của bạn và ứng dụng sẽ tải tất cả video từ danh sách vào máy tính của bạn trong vài giây

Xem thêm: 3 cách dễ dàng hơn để điều chỉnh âm lượng YouTube nhanh chóng

Tại sao chúng tôi thích Trình tải xuống video 4K?

Công cụ này được tích hợp các tính năng khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời trong số các công cụ tương tự khác –

#. Bạn có thể tải trực tiếp danh sách phát công khai với bất kỳ định dạng nào bạn chọn.

#. Công cụ này cho phép bạn tải xuống phụ đề cùng với video trong một tệp srt (dấu chấm) riêng biệt.

#. Nó thậm chí còn hoạt động với các luồng từ YouTube Gaming.

#. Bạn có thể đăng ký kênh ngay từ sự tiện lợi của công cụ.

#. Nó cũng hoạt động cho các kênh YouTube. Đơn giản như nhập URL kênh và chọn video từ kênh để tải xuống.

Ngoài ra còn có một chế độ Thông minh sẽ giúp bạn tải xuống video chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn chọn trước định dạng tải xuống, chất lượng và thư mục nơi video sẽ được lưu và các cài đặt này sẽ được áp dụng bất cứ khi nào bạn tải video xuống.

Bài viết này có hữu ích không?

Để Trung An Corp cải thiện hơn những bài viết của mình, bạn hãy cho chúng tôi ý kiến của bạn dưới phần bình luận nhé!

Đánh giá post