Facebook là một nền tảng tuyệt vời để nâng cao nhận thức về sản phẩm của bạn và thúc đẩy doanh số bán hàng. Việc sử dụng Facebook để quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp hoặc dịch vụ của bạn phụ thuộc vào chiến lược tiếp thị trên Facebook của bạn. Bước đầu tiên để nâng cao nhận thức về Facebook phụ thuộc vào số lượng người theo dõi và lượt thích mà bạn tạo ra thông qua các bài đăng, video, bình luận của mình và những người khác. Trong bài viết này Trungancorp sẽ hướng dẫn bạn Cách tăng follow facebook 2021 miễn phí!

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow facebook

1. Cách tăng follow facebook 2021 miễn phí.

Những lợi thế của việc đăng nội dung hấp dẫn trên Facebook có rất nhiều nên bạn không thể bỏ nó ra khỏi chiến lược tiếp thị của mình. Ngay cả khi bạn không thường xuyên có mặt trên Facebook, người đọc sẽ tiếp tục chia sẻ nội dung của bạn, do đó giúp bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Sẽ thuận lợi hơn nếu bạn nhận được càng nhiều lượt thích nếu doanh nghiệp của bạn xuất hiện trực tuyến. Lưu ý rằng nội dung của bạn được hiển thị cho tất cả bạn bè của người dùng chia sẻ nội dung của bạn. Do đó, việc thu hút người dùng chia sẻ bài đăng của bạn sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của bài đăng và do đó nâng cao nhận thức về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Ngoài ra, nó giúp bạn tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn và những người đăng ký cuối cùng sẽ trở thành khách hàng của bạn.

Hơn nữa, vì Facebook có hơn 2,38 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, nên rõ ràng đây là nền tảng phù hợp để tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn. Số lượng lớn người dùng cho thấy rằng bạn có thị trường mục tiêu của mình trên Facebook.

Bạn phải đăng nội dung hấp dẫn sẽ thu hút người dùng follow trang của bạn. Nếu mọi người không tương tác với trang của bạn, thương hiệu, chương trình khuyến mãi và ưu đãi của bạn sẽ không hiển thị với những người khác.

Đừng chia sẻ một bài viết dài 

Không ai có đủ thời gian để đọc những khối văn bản khổng lồ trên Facebook. Hãy nhớ rằng, bài của bạn không phải là bài duy nhất có sẵn để họ đọc. Họ có nội dung khác nhau, video từ bạn bè, người có ảnh hưởng, cũng như các trang kinh doanh khác. Vì vậy, điều cần thiết là phải giữ cho nó ngắn gọn và đầy đủ thông tin. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ rằng hầu hết người dùng coi việc đọc một bài dài dòng là một việc lãng phí thời gian. Do đó, chìa khóa để thu hút người dùng đến trang người hâm mộ hoặc trang thương hiệu của bạn là giữ cho nội dung của bạn ngắn gọn, hấp dẫn và đầy đủ thông tin.

Tạo nội dung có thể chia sẻ

Một trong những cách dễ nhất để tăng số lượng người theo dõi của bạn là đăng nội dung có khả năng chia sẻ cao. Một số nội dung có khả năng chia sẻ cao mà bạn có thể đăng trên trang của mình là các video thú vị, các bài báo giàu thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc thương hiệu của bạn.

Đôi khi, bạn có thể khuyến khích những người theo dõi hiện tại, những người đã phát triển thương hiệu của bạn, chia sẻ nội dung của bạn. Hầu hết họ sẽ sẵn lòng và mong muốn chia sẻ với bạn bè của họ vì họ tin tưởng vào sản phẩm của bạn và chất lượng dịch vụ của bạn.

Khuyến khích và phản hồi nhận xét của người dùng 

Một cách tuyệt vời để có được sự xuất hiện mà bạn mong muốn là nhờ người dùng nhận xét về sản phẩm của bạn. Bạn chắc chắn nhận được nhiều follow hơn khi bạn tiếp cận nhiều hơn. Số lượt follow của bạn sẽ tăng lên vì bạn bè của những người bình luận trên trang của bạn sẽ xem bài đăng của bạn, cho dù họ có đang theo dõi bạn hay không.

Hãy lưu tâm đến thời gian 

Thời gian vàng là điều cần thiết khi đăng nội dung trên Facebook. Xem xét tần suất bạn sẽ đăng nội dung của mình. Ngoài ra, hãy xem xét kỹ thời gian bạn sẽ thêm các bài đăng của mình. Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng nó rất quan trọng khi tăng cường tương tác và nhận được nhiều lượt follow hơn trên Facebook. Hãy nghĩ đến thời gian mà mọi người bận rộn và có thể không trực tuyến được. Ví dụ, hầu hết mọi người thường hoạt động trong tuần về công việc hàng ngày của họ, công việc kinh doanh, và những thứ khác. Tuy nhiên, khi cuối tuần đến gần, họ có xu hướng thư giãn. Ngoài ra, mọi người thoải mái và vui vẻ hơn vào cuối tuần, vì vậy họ dành nhiều thời gian hơn trên mạng xã hội và có khả năng bình luận, chia sẻ và thích các bài đăng của bạn.

Chia sẻ hình ảnh và video chân thực 

Mặc dù bạn giỏi trong việc tạo ra nội dung chất lượng cao, hấp dẫn, bạn cũng không nên bỏ qua tầm quan trọng của hình ảnh và video chân thực. Tại sao chúng lại quan trọng? Bởi vì hình ảnh và video có tiềm năng tạo ra nhiều tương tác hơn cho bạn. Một số người cảm thấy thư giãn khi xem những video thú vị hơn là đọc văn bản.

Nếu bạn đang muốn tăng số lượt theo dõi trên trang Facebook của mình, hãy thêm hình ảnh và video hấp dẫn vào trang của bạn.

Tải lên ảnh bìa và ảnh hồ sơ hiệu quả. 

Lưu ý rằng những hình ảnh nổi bật nhất trên trang Facebook của bạn là những hình ảnh họ nhìn thấy mỗi khi họ truy cập trang của bạn. Ngoài ra, chúng là thứ đầu tiên người dùng nhìn thấy trên trang của bạn. Vì vậy, bạn phải tạo một ảnh hồ sơ mô tả chính xác doanh nghiệp, thương hiệu hoặc dịch vụ của mình.

Không nên chọn một bức tranh ngẫu nhiên. Bạn nên xem xét tải lên biểu trưng của mình làm hình đại diện hồ sơ của bạn. Bạn cũng nên xem xét việc tải lên thứ gì đó hiệu quả hơn logo. Tìm kiếm một hình ảnh truyền đạt đến khán giả của bạn một cách rõ ràng và mô tả chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội của bạn.

Chạy quảng cáo trên Facebook

Chạy quảng cáo Facebook có lợi rất nhiều nếu bạn đang cố gắng tăng lượng người theo dõi Facebook của mình. Một tùy chọn khác mà bạn có thể xem xét là quảng cáo tương tác nó giúp bạn tăng cường khả năng hiển thị thương hiệu của mình.

Sử dụng Hashtag 

Một hashtag đặc biệt có thể tăng số lượng người dùng theo dõi bạn trên Facebook. Có hai cách để sử dụng hashtag: bạn có thể sử dụng hashtag hướng đến khán giả hoặc hashtag theo nghĩa đen. Thẻ bắt đầu bằng # tập trung vào đối tượng giúp bạn tiếp cận những người dùng mới có tiềm năng trở thành Người theo dõi trên Facebook của bạn.

Facebook là một nền tảng truyền thông xã hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn và tạo ra khách hàng tiềm năng. Trong bài viết này, Trungancorp đã cung cấp cho bạn các mẹo để giúp Tăng follow trên Facebook, chúc các bạn sớm thành công và có được nhiều lượt theo dõi trên trang facebook của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)