Bạn có nên mua follow trên Facebook? Cho dù bạn là người quản lý phương tiện truyền thông xã hội cho một thương hiệu lớn hay bạn chỉ đang cố gắng phát triển công việc kinh doanh của riêng mình, thì việc trả tiền cho các lượt follow có thể rất hấp dẫn. Mua follow Facebook có thể không mất nhiều thời gian để xây dựng người theo dõi một cách tự nhiên. Có tất cả các lượt theo dõi, like, bình luận…

Nhưng việc mua lượt thích trên Facebook có thể gây hại nhiều hơn lợi nếu nó không được mua đúng cách, và nhà cung cấp follow không uy tín.

Cuối cùng, những gì bạn nhận lại nó chỉ là một sự lãng phí tiền bạc. Và điều gì tồi tệ hơn? Nó thực sự có thể làm ảnh hưởng đến hiệu suất Facebook của bạn về lâu dài.

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow uy tín

Tại sao bạn không nên mua lượt follow trên Facebook ở những địa chỉ, trang web không uy tín.

Đây là mọi thứ bạn nên biết về việc mua lượt follow trên Facebook tại những nơi không an toàn (và tại sao bạn không nên làm điều đó).
Cách mua lượt follow trên Facebook

Làm thế nào để bạn mua được lượt follow trên Facebook? Có hàng trăm trang web quảng cáo với bạn rằng mua được lượt follow – và với giá rẻ. Chỉ cần tìm kiếm “mua lượt follow” và bạn sẽ tìm thấy các trang web hứa hẹn sẽ “tăng lượt follow trên Facebook của bạn trong vài giây!” với mức giá có vẻ quá tốt là đúng.

Bạn có thể trả tiền cho các lượt thích từ các trang web. Trong một vài ngày, số người theo dõi trang của bạn sẽ tăng thêm hàng nghìn người.
Bạn có thể bị cấm vì mua lượt follow không?

Trang Facebook của bạn sẽ không bị cấm mua lượt follow trên Facebook. Điều khoản dịch vụ của Facebook không thực sự cấm mua lượt follow. Tuy nhiên, họ cố gắng cấm các tài khoản giả mạo. Nếu một lượng lớn lượt follow của bạn là giả, bạn sẽ mất chúng nếu Facebook bắt được và cấm tài khoản của họ. “Chúng tôi có động cơ mạnh mẽ để truy lùng những kẻ xấu đằng sau lượt thích giả bởi vì các doanh nghiệp và những người sử dụng nền tảng của chúng tôi muốn kết nối và kết quả thực sự,” trang Facebook về lượt follow giả giải thích.

Facebook cũng cảnh báo về hậu quả kinh doanh của những lượt follow giả mạo: “Các doanh nghiệp sẽ không đạt được kết quả và có thể kết thúc hoạt động kinh doanh ít hơn trên Facebook nếu những người họ kết nối không có thật. Vì lợi ích tốt nhất của chúng tôi là đảm bảo rằng các tương tác là xác thực, vì vậy chúng tôi nhân viên một số nhóm để phát hiện hoạt động gian lận và đóng cửa nó. ”

Có rất nhiều lý do giải thích tại sao việc mua lượt follow giả trên Facebook là không tốt cho việc kinh doanh, nhưng tất cả đều chung quy lại một điều: Mua lượt follow mới đó của bạn? Họ không phải là người thật, họ không phải là tài khoản đang hoạt động hoặc họ không phải là người dùng quan tâm đến những gì bạn cung cấp. Việc mua lượt follow không tạo ra doanh số – và nó có thể khiến việc tiếp cận người hâm mộ thực sự của bạn thậm chí còn khó khăn hơn.

Tạo khách hàng tiềm năng: Vào cuối ngày, mục tiêu của những nỗ lực trên Facebook của bạn là thu hút khách hàng mới và doanh số bán hàng, phải không? Việc mua lượt follow trên Facebook hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến điều này. Mặc dù nó có thể giúp bạn tăng lượt follow trên trang của bạn, nhưng nó làm giảm phạm vi tiếp cận trang tổng thể của bạn và điều đó chắc chắn không có nghĩa là có nhiều khách hàng tiềm năng hơn để bạn kết nối.

Nói một cách đơn giản: Việc mua lượt follow giả sẽ phản tác dụng đối với nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của bạn.

Tính xác thực và độ tin cậy: Khách hàng ngày nay coi trọng tính xác thực và tính minh bạch – và họ có thể phát hiện ra. Bạn nghĩ họ sẽ nói gì về thương hiệu của bạn nếu họ phát hiện ra hàng trăm lượt follow giả trong khoảng thời gian ba ngày? Nó chắc chắn có thể làm hỏng danh tiếng của bạn.

 

Do đó thay vì bỏ một ít tiền ra để mua follow giả thì bạn nên tham khảo các dịch vụ mà họ cung cấp follow thật, chất lượng, uy tín, có thể kiểm tra được các lượt follow đó từ những người hoạt động thật. Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc các giải pháp sau:

1. Quảng cáo Facebook– Quảng cáo Facebook là một trong những dịch vụ tốt nhất để mua lượt follow có mục tiêu đến trang người hâm mộ của bạn. Quảng cáo trên Facebook giúp bạn tiếp cận hơn một tỷ người dùng internet đang hoạt động. Nếu bạn có tiền, đừng thử các phương pháp rẻ tiền khác vì nó có thể giúp bạn tăng lượng người hâm mộ thực sự vào trang Facebook của mình thay vì người dùng giả.

2. Addmefast – Nếu bạn muốn tăng lượng người hâm mộ và lượt thích trên Facebook của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ này. Addmefast giúp bạn tăng lượng người hâm mộ và lượt thích miễn phí. Nếu muốn có kết quả nhanh, bạn có thể mua điểm tại đây để tăng lượt like Facebook cho fan page của mình.

3. Socialclerks– Dịch vụ tương tự addmefast. Bạn có thể mua follow thật trên Facebook giá rẻ tại đây. Dịch vụ này cũng cho phép người dùng kiếm tiền bằng cách bán các tweet được tài trợ trên tài khoản Twitter của họ.

4. Google Adwords– Google Adwords là mạng quảng cáo lớn nhất và cung cấp giải pháp quảng cáo nhắm mục tiêu linh hoạt cho người dùng. Bạn có thể đóng biểu ngữ hoặc quảng cáo văn bản trên trang Facebook của mình để quảng cáo trang Facebook của bạn trên tìm kiếm của Google.

5. Fiverr– Fiverr là một trong những trang web tự do phổ biến nhất, nơi bạn tìm thấy hàng nghìn nhà tiếp thị truyền thông xã hội đang hoạt động cung cấp quảng cáo xã hội giá rẻ. Bạn có thể thuê họ để tăng lượt follow trên Facebook.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Trungancorp, chúc các bạn sớm thành công.

5/5 - (1 bình chọn)