Bạn có bao nhiêu lượt thích trên Facebook? Nếu bạn đang đắm chìm trong tiếp thị truyền thông xã hội, bạn có thể biết con số này ngay lập tức.

Với hơn hai tỷ người dùng, Facebook cung cấp một lượng lớn khán giả tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn. Nhưng với hơn 60 triệu trang Facebook kinh doanh đang hoạt động trên mạng, cũng có rất nhiều sự cạnh tranh cho những lượt like, comment quan trọng đó.

Tăng lượt like comment trên facebook hơn là một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị trên Facebook của bạn. Để có được nhiều lượt like và comment hơn, yêu cầu bạn phải chia sẻ nội dung thực sự hữu ích, mang lại nhiều giá trị cho thương hiệu của bạn.

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

Tăng like comment facebook

Những cách thông minh để nhận được nhiều lượt like comment trên Facebook

Phát triển một chiến lược tiếp thị trên Facebook thông minh

Như với bất kỳ nền tảng tiếp thị nào, một chiến lược Facebook thông minh, được xác định rõ ràng dựa trên mục tiêu kinh doanh của bạn sẽ giúp bạn tạo ra sự hiện diện thương hiệu gắn kết trên Facebook nói lên tính cách và giá trị thương hiệu của bạn.

Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

Chiến lược của bạn nên nhằm mục đích thu thập Lượt thích từ những người theo dõi có tiềm năng nhất mang lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn thông qua tương tác thường xuyên, thay vì lượt like và comment một lần từ những người qua đường. Xác định tính cách khán giả của bạn có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Sau cùng, bạn cần biết mình đang nói chuyện với ai để sử dụng các công cụ và giọng điệu phù hợp, thay vì cố gắng thu hút tất cả hai tỷ người dùng Facebook.

Nghiên cứu sự cạnh tranh

Theo dõi những đối thủ cạnh tranh chính đang làm gì sẽ giúp bạn phát hiện ra những kỹ thuật hiệu quả và kỹ thuật không hiệu quả, vì vậy bạn có thể lập mô hình dựa trên sự thành công của đối thủ và tránh những sai lầm của họ.

Lắng nghe xã hội là một chiến lược nghiên cứu tuyệt vời có thể giúp bạn thu thập thông tin về cả khán giả mục tiêu và đối thủ cạnh tranh của bạn.

Tạo một trang kinh doanh tuyệt vời

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng đôi khi bạn có thể dễ dàng bỏ qua những điểm quan trọng nhất: Nếu bạn muốn thu thập lượt like và comment, bạn phải có một trang kinh doanh và liên tục có những bài đăng tuyệt vời. Trang Facebook hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và có thương hiệu sẽ giúp người dùng thu hút nhiều lượt like và comment hơn.

Chọn ảnh bìa và ảnh hồ sơ hấp dẫn

Ảnh bìa và hồ sơ của bạn tạo ấn tượng trực quan đầu tiên về doanh nghiệp của bạn trên Facebook, vì vậy điều quan trọng là phải lựa chọn một cách khôn ngoan. Biểu trưng của bạn thường là lựa chọn tốt nhất cho ảnh hồ sơ của bạn, nhưng bạn có thể sáng tạo với lựa chọn ảnh bìa của mình.

Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể truyền tải tất cả những gì về doanh nghiệp của bạn trong một hình ảnh hấp dẫn.

Ghim một bài đăng hoạt động tốt nhất

Nếu bạn có một bài đăng thu hút được số lượng like và comment đặc biệt cao, bạn có thể ghim bài đăng đó để tối đa hóa tuổi thọ của bài đăng đó. Khi bạn chọn ghim một bài đăng, bài đăng đó vẫn ở đầu Trang của bạn, vì vậy mọi người sẽ nhìn thấy bài đăng đó trước bất kỳ bài đăng nào khác của bạn. Bạn có thể thay đổi bài đăng đã ghim của mình thường xuyên nếu bạn muốn, vì vậy hãy đảm bảo giữ cho nó luôn mới, luôn làm nổi bật nội dung hoạt động tốt nhất của bạn ở vị trí có khả năng hiển thị cao này.

Quảng cáo chéo trang Facebook của bạn trên các kênh xã hội khác

Bằng cách quảng cáo chéo nội dung Facebook của bạn, đừng chỉ đăng một liên kết đến Trang Facebook của bạn và yêu cầu mọi người theo dõi bạn. Thay vào đó, hãy chọn một phần nội dung tuyệt vời dành riêng cho Facebook — như thông tin hoặc video ngắn — để quảng cáo nhằm làm nổi bật giá trị của Trang Facebook của mình, thay vì chỉ để mọi người biết rằng trang đó tồn tại.

Cung cấp cho người theo dõi những gì họ muốn

Làm thế nào để bạn biết loại nội dung mà mọi người muốn từ bạn trên Facebook? Bằng cách lắng nghe họ. Nếu phần lớn nhận xét trên Trang của bạn là các câu hỏi về dịch vụ khách hàng, hãy thử tạo nội dung tập trung vào việc giúp những người theo dõi sử dụng sản phẩm của bạn tốt hơn. Ví dụ: hãy thử một video ngắn có nội dung “hack” hoặc các cách sử dụng thay thế cho sản phẩm của bạn hoặc một loạt video hoặc ảnh “hướng dẫn”.

Tương tác với các thương hiệu và cộng đồng khác trên Facebook

Hãy nhớ rằng Facebook chủ yếu là một mạng xã hội — vì vậy hãy tham gia vào mạng xã hội và bắt đầu tương tác với các thương hiệu khác có liên quan đến thị trường của bạn nhưng không phải đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn. Một lượt thích hoặc bình luận đơn giản trên bài đăng của thương hiệu khác có thể giúp thu hút sự chú ý của họ và mở ra cơ hội hợp tác cùng nhau để quảng cáo chéo doanh nghiệp của bạn để cả hai cùng đạt được nhiều lượt thích trên Facebook. Việc gắn thẻ các thương hiệu khác cũng có thể đưa Trang của bạn đến với khán giả mới (những người theo dõi thương hiệu khác) – nhưng chỉ sử dụng thẻ trong các bài đăng có liên quan.

Nhóm Facebook là một nơi tuyệt vời để tìm những người đam mê các chủ đề liên quan đến thị trường và cho bạn cơ hội để làm nổi bật kiến ​​thức chuyên môn của mình. Chỉ cần đảm bảo rằng sự tham gia của bạn vào Nhóm Facebook là hữu ích, thay vì quảng cáo, nếu không bạn có thể thấy mình bị loại khỏi nhóm.

Sau tất cả, học hỏi từ những sai lầm của bạn, nâng cao thành công của bạn và cung cấp cho những người theo dõi nội dung mà bạn biết rằng bạn sẽ luôn nâng cao chất lượng nội dung, sản phẩm sẽ giúp bạn nhận về nhiều lượt like và comment trên Facebook hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số dịch vụ tăng like comment facebook của Trungancorp.

5/5 - (1 bình chọn)