Có thể cho rằng lý do quan trọng nhất cho sự thành công rực rỡ gần đây của Instagram chính là sự ra đời của Instagram Stories. Nó có thể là một bản sao của sản phẩm tuyệt vời nhất của Snapchat, nhưng nó đã mang đến một thế hệ người hâm mộ hoàn toàn mới cho Instagram và số lượng người dùng của mạng xã hội này đã tăng lên đáng kinh ngạc kể từ đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang muốn tăng lượt xem Story Instagram của mình và để làm được điều này, bạn hãy tiếp tục theo dõi bìa viết nhé.

Xem thêm: Tăng lượt hiển thị instagram

1. Tăng view Story Instagram giúp thương hiệu của bạn như thế nào?

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền và thúc đẩy doanh số bán hàng trên Instagram, nhưng lợi ích thực sự của nền tảng xã hội này là khả năng các thương hiệu xây dựng cơ sở người hâm mộ trung thành để tương tác thường xuyên.

Cho đến nay, Instagram là nền tảng xã hội tương tác nhiều nhất đối với các thương hiệu, với 2-7% phần trăm người dùng tương tác với mỗi bài đăng.

Càng nhiều lượt xem Story của bạn trên Instagram, bạn càng có nhiều cơ hội để đưa thông điệp của mình đến với người hâm mộ, xây dựng sự công nhận thương hiệu, tăng chuyển đổi và nhận phản hồi của khách hàng.

Ngoài ra, số lượt xem mà bạn nhận được trên Story Instagram cũng là một chỉ số mạnh mẽ cho thấy thông điệp của bạn gây được tiếng vang lớn như thế nào với những người theo dõi và khách hàng tiềm năng.

Do vị trí của story trên Instagram trong ứng dụng, mọi người có thể dễ dàng truy cập và xem nhiều hơn trong một khoảng thời gian nhỏ so với một bài đăng trong bảng tin.

Mức độ tương tác của story trên Instagram thường cao hơn đối với hầu hết các tài khoản doanh nghiệp hãy tạo một story bắt mắt khiến người xem muốn nhấp vào đó và sau đó xem toàn bộ video của bạn.

Mặc dù tính năng Story Instagram này được sao chép thẳng từ Snapchat, nhưng nó đã nhanh chóng trở thành một trong những cách dễ nhất và nhanh nhất để tiếp thị nội dung bằng hình ảnh, kể một câu chuyện hấp dẫn và tăng số lượng người tiếp cận.

Hiện tại, tính năng này đang được 70% doanh nghiệp Mỹ sử dụng và chúng tôi tin rằng tính năng này chắc chắn có tiềm năng mở rộng trên toàn thế giới. Vì vậy, chiến lược tăng lượt xem story trên Instagram sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân / doanh nghiệp một cách mạnh mẽ, bổ sung cho chiến lược content marketing hiện có của bạn.

2. Sử dụng dịch vụ tăng lượt xem Story Instagram.

Bạn cần tăng view story trên Instagram nhanh chóng, tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian. Thì hãy đến với tăng view story trên Instagram của trungancorp.

Chuyên cung cấp dịch vụ tăng view story trên Instagram. Bạn chỉ cần gửi link story trên Instagram cho chúng tôi.

Mọi việc còn lại để chúng tôi lo.

View story trên instagram chúng tôi tăng 100% view thật,  lên từ từ, không bị tụt sau khi tăng.

Không ảnh hưởng đến tài khoản Instagram của bạn.

Lượt xem thật, tăng tự nhiên.

Độ bảo mật an toàn cho tài khoản.

Thời gian tăng nhanh, hiệu quả, đáp ứng đúng tiến độ cho khách hàng.

Dịch vụ tăng view story trên Instagram nhanh chóng của trungancorp có an toàn cho tài khoản Instagram của tôi không?

Chắc chắn là an toàn rồi. Chúng tôi sẽ xử lý tài khoản của bạn một cách thận trọng nhất và không bao giờ vượt quá bất kỳ giới hạn nào do Instagram đặt ra. Bạn đương nhiên sẽ là một phần của mạng lưới trao đổi lượt thích của chúng tôi, với nhiều người dùng có cùng sở thích như bạn. Các dịch vụ của chúng tôi được mã hóa với cấp độ mã hóa cao nhất để đảm bảo rằng tài khoản của bạn luôn được bảo vệ.

Trungancorp sẽ không bao giờ yêu cầu người dùng sử dụng một dịch vụ nào có thể gây hại cho tài khoản của họ. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc sử dụng nền tảng của chúng tôi. Mọi thứ được thực hiện thông qua máy tính cá nhân của riêng bạn, trên mạng của riêng bạn. Chúng tôi sẽ không đăng nhập vào tài khoản của bạn từ nơi khác, vì chúng tôi không có thông tin đăng nhập của bạn.

Mỗi lượt view story trên Instagram mà dịch vụ của chúng tôi cung cấp là 100% lượt view story thực đến từ các tài khoản chính chủ trên mạng của chúng tôi. Chúng được phục vụ cho bạn, và chỉ bạn. Các tài khoản này dựa trên sở thích của bạn và tương tác tốt với nội dung bạn đưa ra. Chất lượng có thể được kiểm tra ngay lập tức bằng cách tải xuống chương trình của chúng tôi và yêu cầu các lượt thích miễn phí của bạn ngay lập tức.

Ngay khi bạn liên hệ và lựa chọn gói dịch vụ tăng view story trên Instagram, gói dịch vụ của bạn sẽ ngay lập tức được thực hiện vì vậy bạn không cần lo lăng về việc phải mất quá nhiều thời gian cho việc tăng view. Nếu còn bất cứ thắc mắc hay phân vân về vấn đề nào của dịch vụ bạn có thể nhấc máy lên và gọi ngay cho trungancorp để được hỗ trợ nhanh nhất từ các chuyên viên tư vấn. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)