Facebook với cơ sở người dùng này hiện là một thị trường tiềm năng cho nhiều thương hiệu khác nhau. Nhiều doanh nghiệp nhỏ đang trở nên nổi tiếng nhờ các trang và tài khoản Facebook ổn định. Tăng sự hiện diện của bạn trên Facebook với khả năng có được đối tượng mục tiêu của bạn. Thuật toán Facebook được thiết kế để làm cho các bài đăng mà mọi người thích hiển thị nhiều hơn và nằm trên đề xuất. Vì vậy, xây dựng một thương hiệu với nhiều người xem để có được những lượt tương tác cần thiết.

Các kế hoạch tiếp thị trên Facebook được tạo ra để mang lại nhiều người theo dõi hơn. Đây là những trang web tăng sub facebook có sẵn cho tất cả mọi người và chủ doanh nghiệp trên Facebook. Những trang web tăng sub dưới đây đã được sử dụng và kiểm duyệt qua bởi cộng đồng làm dịch vụ facebook. Do đó, bạn có thể an tâm sử dụng những website này cho việc tăng like, tăng sub, tăng tương tác cho facebook cá nhân, fanpage bán hàng, fanpage chính thức của công ty, doanh nghiệp bạn.

 

 

Xem thêm: Dịch vụ tăng follow facebook.

Các trang web tăng sub facebook.

Ngoài tăng sub facebook bằng list / group facebook thì hack sub facebook bằng web miễn phí cũng khá đơn giản.

Việc của bạn là tìm kiếm các web tăng sub miễn phí trên mạng. Sau đây là một số web auto tăng like, tăng sub facebook miễn phí như: web auto bot me, tanglike, hay like, …

Bạn có thể tham khảo thêm một số web tăng sub facebook miễn phí tại đây:

Like4Like

Like4Like là một trang web để phát triển sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn. Một nhóm gồm những chuyên gia của Like4Like sẽ mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho các trang mạng xã hội của bạn. Đúng như tên gọi. Nó cung cấp tất cả các dịch vụ để tăng khả năng hiển thị xã hội của bạn.

Website giúp bạn tăng like sub nhanh chóng, an toàn, đơn giản và dễ dàng. Real “Facebook Sub” sẽ đưa bạn vào ánh đèn sân khấu xã hội và nâng cao nhận biết thương hiệu của bạn.

Bạn có thể nhận được 100% Lượt sub facebook và Lượt truy cập MIỄN PHÍ 100%.

Followlike

Followlike là một cộng đồng tăng cường SEO trao đổi xã hội miễn phí. Tăng phương tiện truyền thông xã hội, Xếp hạng trang, Xếp hạng Alexa, Liên kết ngược, Dấu trang và Từ khóa SEO của bạn.

Trong FollowLike, bạn có thể trao đổi Facebook, Google Plus, Instagram, Soundcloud, Tumblr, Blogger và nhiều mạng xã hội hàng đầu khác. và bạn cũng có thể kiếm tiền bằng các nhiệm vụ vi mô.

Autolike

Đây là một trong những website hack tăng lượt like, lượt theo dõi được nhiều người dùng. Trang web này dành cho những ai có nhu cầu tăng lượng sub, follow với lớn vì nó cho phép hack từ 1000 đến 50,000 sub. Những lượt sub này thật 100%.

Likecuoi

Một trong những trang web hack sub facebook có kha khá người dùng cũng như lượng feedback ổn đó là web likecuoi.vn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng web này để tăng lượt like, lượt theo dõi cho facebook của mình. Nếu sử dụng dịch vụ trả phí thì giá ở đây cũng khá rẻ. Chỉ từ 20đ cho 1 sub.

Like.vipvui.vn

Website hack sub này cho phép người dùng buff sub tổi thiểu là 50 sub và tối đa là 50.000 sub. Ngoài ra, trang web hack sub like.vipvui.vn còn có thêm chức năng như hack like facebook, hack bình luận, hack chia sẻ,…

Addmefast

Đối với trang web hack sub, like facebook này, phần lớn sub được tăng là sub thật, do các user facebook thật click tay nên chất lượng sub sẽ rất cao. Tuy nhiên, một nhược điểm của nó là bạn lại phải bỏ ra một thời gian dài tương tác với người khác để tích điểm.

Goseeding

Đây là một website hack sub, hack tăng tương tác khá là uy tín. Theo như  khảo sát cho thấy rằng đã có rất nhiều nhà quảng cáo ads Facebook sử dụng trang web này. Một trong những ưu điểm của website này nữa đó là có đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng trợ giúp bạn. Không những thế,  giao diện cũng dễ sử dụng, bạn có thể hack được follow chỉ với một vài thao tác đơn giản. Nhưng bạn cần lưu ý đây là công cụ cần trả phí mới có thể dùng được nhé!

Traodoisub

Đây là một hệ thống trao đổi tương tác một cách tự nhiên và an toàn nhất. Website tăng sub này hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện trao đổi chéo giữa các thành viên với nhau, cùng giúp nhau tăng tương tác cho lượt like, follow, bình luận,… qua đó sẽ tăng hiệu quả truyền thông, bán hàng.

Lúc muốn tăng lượt sub mạng xã hội thì bạn nên lưu ý những website hack sub uy tín. Nên quan tâm lựa chọn các trang web  có lượng sử dụng lớn. Nếu không, bạn có khả năng có rủi ro và phải đương đầu với việc mất tài khoản mạng xã hội, hoặc tài khoản mạng xã hội bị khóa vô thời hạn.
Bên cạnh đó, những website được trên đây không những giúp tăng sub facebook mà còn làm gia tăng các dạng tương tác khác như tăng lượt like, share, nhận xét, ….

Thông tin trên đã thống kê trên đây của Trungancorp hi vọng sẽ có ích với các bạn sẽ và đang tìm kiếm các website hack sub facebook hiệu quả, giá trị và được tín nhiệm cao. Những web này đã được kiểm tra và phê duyệt qua và đang đông thành viên dùng. Chúc các bạn có thể thực hiện một cách suôn sẻ và thành công.

5/5 - (1 bình chọn)