Bạn muốn thay đổi tên kênh YouTube của mình? Trung An Corp sẽ hướng dẫn từng bước để giúp bạn.

Dễ dàng thay đổi tên kênh YouTube của bạn vào năm 2021. Bạn có thể thực hiện chuyển đổi sau 60 giây hoặc ít hơn bằng cách truy cập YouTube Studio. Đây là cách làm!

 

Thay đổi tên kênh YouTube của bạn trên máy tính để bàn: Từng bước

Bạn muốn thay đổi tên kênh YouTube của mình từ máy tính? Làm theo các bước dưới đây:

  1. Đăng nhập vào YouTube và nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải. Lựa chọn YouTube Studio từ menu thả xuống.
  2. Nhấp chuột Tùy biến trên menu điều hướng bên trái.
  3. Nhấn vào Thông tin cơ bản ở đầu màn hình.
  4. Dưới tên kênh và tiêu đề mô tả, hãy nhấp vào biểu tượng bút chì bên cạnh tên hiện tại của bạn. Điều này cung cấp cho bạn tùy chọn để nhập một cái mới.
  5. Nhấp chuột Công bố ở góc trên cùng bên phải để lưu các thay đổi của bạn.

Và đó là nó! Quá trình này thường mất nhiều thời gian hơn, nhưng YouTube gần đây đã cập nhật quy trình. Bây giờ, thay vì tài khoản Google của bạn thay đổi khi bạn chuyển đổi tên kênh, thì tài khoản đó cũng không bị ảnh hưởng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể thay đổi tên kênh YouTube của mình mà không cần tài khoản Google của bạn giả sử có cùng tên. Và, cách bạn thay đổi tên của mình không còn bị ảnh hưởng bởi việc bạn có tài khoản cá nhân hay tài khoản thương hiệu. Tất cả đều là quá trình giống nhau.

Tham khảo thêm:  Cách xác minh kênh YouTube của bạn và mở khóa các tính năng cơ bản.

Thay đổi tên kênh của bạn trên thiết bị di động: Từng bước

Việc thay đổi tên kênh của bạn trên điện thoại thông minh cũng dễ dàng như vậy. Dưới đây là các bước:

  1. Mở ứng dụng YouTube và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.
  2. Vô nhẹ Kênh của bạn trên menu xuất hiện.
  3. Vô nhẹ Chỉnh sửa kênh.

Trên màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy biểu tượng bút chì bên cạnh tên kênh hiện tại của mình. Nhấn vào nó để bắt đầu nhập một cái mới, sau đó chọn VÂNG.

Bạn có kênh YouTube đã được xác minh không? Nếu vậy, bạn phải đăng nhập vào máy tính để bàn để thay đổi tên kênh của mình. Hãy nhớ rằng làm như vậy có thể ảnh hưởng đến trạng thái đã xác minh của bạn.

Trung An Corp mong rằng bài viết bài viết Cách thay đổi tên kênh YouTube của bạn sẽ hữu ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá post