Những người thích sử dụng Twitter qua web thay vì sử dụng ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn, có thể mong đợi một số chức năng mới sẽ ra mắt trong những tuần tới.

Cùng xem thêm bài viết dưới đây của Trung An Corp để biết thông tin về việc thông báo theo thời gian thực trên Twitter vào phiên bản máy tính

Hôm nay Twitter đã thông báo việc bổ sung thông báo thời gian thực cho Twitter.com:

Khi nói đến các tương tác của bạn trên Twitter, bạn sẽ dễ dàng kết nối với những gì có liên quan. Với lưu ý này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo theo thời gian thực trên twitter.com khi ai đó tương tác với Tweet của bạn.

Khi người dùng đăng nhập trên Twitter.com, họ sẽ nhận được thông báo về các tương tác sau:

  • Khi nhận được trả lời
  • Khi một tweet của họ được yêu thích
  • Khi một tweet của họ được tweet lại
  • Khi nhận được tin nhắn trực tiếp
  • Khi nhận được một người theo dõi mới.

Hơn hết, những thông báo này hoàn toàn tương tác để người dùng có thể thực hiện hành động thích hợp ngay lập tức. Người dùng có thể trả lời, yêu thích, retweet và theo dõi ngay từ thông báo.

Xem thêm: Cách Growth Hacking thúc đẩy Người theo dõi trên Twitter qua Twitterjacking

Để bật, sửa đổi hoặc tắt thông báo, hãy đi tới bảng Cài đặt trên Twitter.com. Từ đó, bạn có thể chọn loại thông báo bạn muốn nhận trên máy tính để bàn, qua email hoặc trên thiết bị di động của mình.

cài đặt2

Đây là một ví dụ khác về việc Twitter trở nên giống Facebook hơn về hình thức và chức năng của nó. Thông báo tương tác từ lâu đã trở thành một phần của trải nghiệm người dùng Facebook và thông báo này được đưa ra sau một số thông báo gần đây khác về các tính năng giống như Facebook được thêm vào Twitter.

Đầu tuần này, Twitter đã công bố các trang hồ sơ mới dành cho máy tính để bàn mà nhiều người tin rằng trông rất giống trang hồ sơ Facebook. Vài tuần trở lại đây, Twitter đã tung ra thêm tính năng gắn thẻ và ghép ảnh, những tính năng đã có sẵn trên Facebook ngay từ những ngày đầu thành lập.

Xem thêm: 5 công cụ miễn phí và tuyệt vời để sử dụng #Hashtags một cách khôn ngoan

Tất nhiên, Twitter có thể không cố ý cố gắng trở nên giống Facebook hơn, họ có thể chỉ cung cấp cho người dùng nhiều chức năng hơn mà họ muốn thấy. Bất chấp điều đó, người ta không thể không tự hỏi Twitter có thể công bố tính năng giống Facebook nào tiếp theo.

Đánh giá post