Bạn có biết rằng có giới hạn về số lượng video tải lên và thông báo phát trực tiếp mà người xem có thể nhận được từ một kênh YouTube trong khoảng thời gian 24 giờ không? Tìm hiểu thêm Cách kiểm soát thông báo YouTube của bạn gửi cho người đăng ký

Trước hết, hãy xác nhận cách bạn truy cập tính năng ‘Thông báo’ trên YouTube:

  1. Khi đăng nhập vào YouTube, bạn sẽ thấy biểu trưng kênh của mình ở góc trên cùng bên phải của hầu hết các màn hình YouTube, nếu nhấp vào biểu tượng đó, bạn có tùy chọn truy cập YouTube Studio.
  2. Nhấp vào tab ‘Video’, tab này sẽ hiển thị cho bạn chi tiết video.
  3. Nhấp vào ‘Nâng cao’. Cuộn xuống cuối màn hình này và bạn sẽ thấy tùy chọn sau: ‘Xuất bản lên nguồn cấp dữ liệu Đăng ký và cho phép thông báo cho người đăng ký’. Để làm rõ điều đó có nghĩa là gì, người đăng ký của bạn sẽ thấy video này trong nguồn cấp dữ liệu Đăng ký của họ và sẽ nhận được thông báo nếu đủ điều kiện. Điều này luôn được bật theo mặc định, như bạn mong đợi, vì vậy nếu bạn muốn ngăn điều này xảy ra khi video công khai, hãy bỏ chọn hộp này và lưu thay đổi.
  4. Thông báo đã được gửi đi đối với video công khai, đối với video riêng tư hoặc không công khai.

Xem thêm: Cách xếp hạng kết quả tìm kiếm trên Instagram

Sự khác biệt giữa thông báo trên YouTube về video không công khai và công khai

Tôi biết bạn có một câu hỏi nóng bỏng muốn hỏi. Sự khác biệt giữa video không công khai và video công khai không gửi thông báo là gì? Câu hỏi hay.

Cách kiểm soát thông báo YouTube của bạn gửi cho người đăng ký

Video không công khai là những video chỉ được thiết kế để tìm thấy thông qua liên kết được chia sẻ, chúng không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và cũng không xuất hiện trên trang kênh của bạn. Mặt khác, các video công khai hoàn toàn minh bạch và dễ nhìn thấy, chúng có thể được tìm thấy thông qua tìm kiếm và xuất hiện trên kênh của bạn.

Một số lý do hiếm hoi khiến bạn có thể cần làm điều này là vì đoạn giới thiệu kênh của bạn. Bạn muốn nó có thể được phát hiện trên YouTube nhưng bạn không muốn thông báo cho người đăng ký của mình vì nó không bắt buộc. Hoặc, bạn có thể có một số loại trứng Phục sinh hoặc trò chơi bí mật mà bạn đang chơi với khán giả mà họ cần tìm, nhưng rõ ràng là bạn không muốn thông báo cho họ rằng video tồn tại.

Và bây giờ hãy quay lại câu hỏi của chúng ta, số lượng thông báo tối đa mà người xem sẽ thấy từ một kênh trong 24 giờ là bao nhiêu?

__ Câu trả lời là ba. __

Vì vậy, nếu bạn có ý định tải lên nhiều video, có thể là 5 hoặc 10 video mỗi ngày, vì bất kỳ lý do gì và bạn chỉ muốn đảm bảo rằng những video quan trọng nhất sẽ đến được với khán giả của mình, thì bạn có thể sử dụng hộp kiểm đó để bỏ chọn những video mà bạn không muốn ‘ t nghĩ là có giá trị.

Xem thêm: Không có âm thanh trên YouTube? Dưới đây là 6 giải pháp khả thi để khắc phục nó

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất Trung An Corp có thể cải thiện.

Đánh giá post