Khi đăng nhập vào YouTube, bạn sẽ thấy biểu trưng kênh của mình ở góc trên cùng bên phải của hầu hết các màn hình YouTube. Nếu nhấp vào đó, bạn có tùy chọn truy cập YouTube Studio. Tính năng này hiện đang ở giai đoạn thử nghiệm, nhưng sẽ trở thành tiêu chuẩn khi năm 2019 tiến triển. Đây là trang tổng quan hoặc trang chủ phân tích mới của bạn và từ đây bạn muốn nhấp vào phần Cài đặt ở phía bên trái. Và dưới đây là Cách thu hút thêm người đăng ký YouTube sau MỘT PHÚT!

Trên màn hình này, nhấp vào Kênh và cuối cùng bạn muốn Xây dựng thương hiệu. Đây là nơi bạn có thể đặt hình mờ thương hiệu video và điều này làm là thêm hình ảnh bạn chọn vào góc dưới cùng bên phải của video, nơi người xem có thể di chuột qua và sử dụng để đăng ký kênh. Hình mờ thương hiệu này cũng xuất hiện trên ứng dụng YouTube dành cho thiết bị di động nhưng bạn không thể sử dụng hình mờ này tại đây để đăng ký kênh. Hình ảnh lý tưởng phải là hình vuông, 150 pixel x 150 pixel và không quá một megabyte.

Xem thêm: Kiểm soát và sắp xếp danh sách phát trên YouTube bằng các cài đặt này từ màn hình

Cách thêm hình mờ thương hiệu vào kênh YouTube của bạn

Để thêm hình mờ thương hiệu, chỉ cần nhấp vào Chọn hình ảnh và chọn một hình mờ từ máy tính của bạn. Bạn có thể chọn thời điểm hình mờ thương hiệu xuất hiện trên video của mình nhưng chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chọn toàn bộ video để người xem có cơ hội đăng ký bất cứ khi nào họ muốn. Hình mờ thương hiệu này ảnh hưởng đến tất cả các video trên kênh của bạn và đừng quên lưu trước khi rời khỏi màn hình này.

Đây là một điều tuyệt đối không cần bàn cãi, nó đảm bảo hoạt động, đây là một cách miễn phí để có thêm người đăng ký và đó là một công cụ của YouTube. Bây giờ, tất nhiên bạn có thể sử dụng biểu trưng kênh của riêng mình và nhiều người làm như vậy, nhưng câu hỏi của tôi là đây. Đây là hình mờ thương hiệu và lời kêu gọi hành động là đăng ký kênh của bạn. Vì vậy, nó cũng có thể nói chính xác những gì nó làm trên hộp thiếc. Như bạn có thể thấy, khi chúng tôi thay đổi hình mờ thương hiệu thành nút Đăng ký hiện tại này và đặt nó cho toàn bộ thời lượng của video, số người đăng ký của chúng tôi từ nguồn đó đã tăng hơn 500% và vì chúng tôi là những người đáng yêu, chúng tôi muốn bạn tận hưởng thành công tương tự.

Đây là nút ‘Đăng ký’ được đề cập trong video – chỉ cần nhấp vào liên kết đó, tải xuống và áp dụng cho kênh của bạn.

Cách thu hút thêm người đăng ký YouTube sau 1 phút

Xem thêm: Cách tăng giá trị lâu dài của khách hàng với video

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất Trung An Corp có thể cải thiện.

Đánh giá post