Theo một báo cáo từ TechCrunch, một phiên bản được thiết kế lại của giao diện kết quả tìm kiếm của Twitter sẽ được tung ra cho tất cả người dùng web đã đăng nhập.

Ngoài giao diện được sắp xếp hợp lý hơn, tìm kiếm Twitter mới sẽ cho phép bạn lọc kết quả để chỉ hiển thị các tweet hàng đầu, tweet trực tiếp, tài khoản, ảnh, video, tin tức, v.v.

Tìm kiếm trên Twitter qua web sẽ trả về một trang kết quả tìm kiếm hoàn toàn mới bắt đầu với tuyển chọn các tweet hàng đầu không khác những gì bạn mong đợi sẽ thấy trong giao diện tìm kiếm cũ của Twitter.

Xem thêm: Ứng dụng Periscope phát video trực tiếp trên Twitter

Khi trước đây bạn chỉ có hai tùy chọn sắp xếp kết quả tìm kiếm – hoặc các tweet hàng đầu hoặc tất cả các tweet – thì bây giờ sẽ có các tab khác cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các tweet “Trực tiếp” (trước đây là “tất cả các tweet”), tài khoản, ảnh, video và các tùy chọn khác.

Giao diện mới cũng giúp người dùng thân thiện hơn khi truy cập các tùy chọn tìm kiếm nâng cao, cũng như sắp xếp các tweet dựa trên những người đang tweet gần vị trí hiện tại của bạn.

Theo TechCrunch, bản cập nhật này đã bắt đầu được tung ra vào tuần trước sau khi thử nghiệm giới hạn giao diện tìm kiếm mới bắt đầu từ tháng 4.

Mục tiêu tổng quát của bản cập nhật này dường như là làm cho việc tìm kiếm trên Twitter dễ dàng và trực quan hơn – có lẽ là một cách để làm cho dịch vụ trở nên hấp dẫn hơn đối với những người dùng mới, những người có thể cảm thấy bị choáng ngợp bởi đường cong học tập của Twitter.

Người phát ngôn của Twitter đã xác nhận rằng bản cập nhật này hiện đang trong quá trình tung ra cho tất cả người dùng:

“Chúng tôi đang triển khai trải nghiệm tìm kiếm mới cho người dùng trên web. Giống như các tính năng khác, chúng tôi sẽ tiếp tục lặp lại và cải thiện điều này, để giúp người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm dễ dàng hơn khi họ tìm kiếm trên Twitter. ”

Xem thêm: Công cụ mới để quản lý các bài đăng tốt nhất trên Twitter

Để biết các bản tóm tắt của tìm kiếm Twitter mới và cũ song song, hãy xem báo cáo gốc trên TechCrunch.

Chia sẻ nếu bài viết này của Trung An Corp hữu ích với bạn nhé

Đánh giá post