Hôm nay, Pinterest đã công bố một bản cập nhật cho các trang danh mục của Pinterest. Mỗi trang danh mục hiện có một lựa chọn hoàn toàn mới về các sở thích liên quan để duyệt qua. Bạn cũng có thể theo dõi các danh mục cụ thể để nhận Ghim từ những người dùng cùng chí hướng khác gửi đến nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn.

Ví dụ: nếu bạn chuyển đến danh mục Ngoài trời, bây giờ bạn sẽ thấy các sở thích liên quan như Đi bộ đường dài, Cắm trại và Chạy trải dài trên đầu trang.

Nếu bạn nhấp vào một trong những sở thích có liên quan, chẳng hạn như Đi bộ đường dài, bạn sẽ khám phá Ghim từ những người dùng khác, những người cũng thể hiện sự quan tâm đến đi bộ đường dài.

Khi bạn tìm thấy một chủ đề chứa đầy những người dùng Pinterest khác đang ghim loại nội dung bạn muốn xem, chỉ cần nhấp hoặc nhấn vào nút Theo dõi và những Ghim đó sẽ bắt đầu lọc vào nguồn cấp dữ liệu trang chủ của bạn.

Xem thêm: Video nổi bật của Vine với số vòng lặp mới

Đây là một cập nhật đáng chú ý đối với người dùng Pinterest vì giờ đây việc khám phá nhiều nội dung bạn quan tâm dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời chặn những thứ bạn không quan tâm.

Ví dụ: nếu bạn muốn sử dụng Pinterest cho động lực tập thể dục, bạn có thể theo dõi các ghim sức khỏe và thể dục hàng đầu của Pinterest trong khi chặn mọi thứ khác. Điều này rất quan trọng vì một số công thức trong phần Đồ ăn và Đồ uống chắc chắn sẽ khiến bạn muốn ăn gian trong chế độ ăn uống của mình!

Nếu bạn muốn ngừng xem Ghim từ một danh mục bạn đã theo dõi, chỉ cần quay lại sở thích và nhấp vào Bỏ theo dõi. Sở thích cũng có thể được quản lý trong phần Theo dõi mới được cập nhật trong hồ sơ của bạn. Trong phần này, bạn sẽ thấy tất cả các bảng và Pinners mà bạn theo dõi.

Xem thêm: 5 luật mạng xã hội bạn không nên vi phạm

Pinterest đang triển khai tính năng mới này bằng tiếng Anh để bắt đầu và nó sẽ có sẵn trên Android, iPhone, iPad và web.

Hãy chia sẻ nếu bạn thích bài viết này của Trung An Corp nhé!

Đánh giá post