Thẻ bắt đầu bằng # rất quan trọng đối với khả năng hiển thị của video YouTube của bạn. Nó không chỉ tốt cho việc giúp YouTube hiểu nội dung video của bạn mà còn nhiều người dùng trực tiếp tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # để tìm kiếm video. Tuy nhiên, việc tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến liên quan đến video của bạn không phải là một công việc dễ dàng.

Bạn cần đảm bảo các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan trực tiếp đến chủ đề video của bạn và chứa các từ khóa mà mọi người đang tìm kiếm. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo thẻ bắt đầu bằng # cho video của mình, thì có thể một số trình tạo thẻ bắt đầu bằng # trên YouTube có thể giúp ích. Có rất nhiều trang web tạo thẻ bắt đầu bằng # miễn phí trên YouTube sẽ tự động tạo hàng chục thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến chủ đề video của bạn.

Nếu bạn đã sẵn sàng nhận trợ giúp từ các trình tạo thẻ bắt đầu bằng # trên YouTube, thì hãy tiếp tục đọc và tôi sẽ chỉ cho bạn 5 trình tạo thẻ bắt đầu bằng # cho YouTube.

1. ThẻYouTube

TagsYouTube có lẽ là trình tạo thẻ bắt đầu bằng # trực quan nhất của YouTube và tôi thực sự sẽ giới thiệu nó cho người dùng mới. Nó không chỉ giúp tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan mà còn giúp bạn lướt qua các đề xuất và tạo danh sách các thẻ bạn cần. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp các từ khóa liên quan đến video của bạn và nó hiển thị một danh sách lớn các đề xuất về thẻ bắt đầu bằng #. Sau đó, bạn có thể nhấp vào các đề xuất để chọn chúng và sau đó hoàn thiện để sao chép chúng.

TagsYouTube

Phần tốt nhất là nó tự động thêm dấu thăng (#) bên cạnh mỗi thẻ, do đó bạn sẽ không phải thêm chúng theo cách thủ công. Hầu hết các công cụ khác chỉ hiển thị các từ khóa liên quan cho các thẻ bắt đầu bằng #.

2. Công cụ Từ khoá

Keyword Tool nổi tiếng với việc tìm kiếm các từ khóa dài cho blog. Điều thú vị là nó cũng có một phần dành riêng để tìm thẻ bắt đầu bằng # cho YouTube. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm kiếm các từ khóa liên quan trong phần tìm kiếm trên YouTube và chuyển đến “Thẻ băm” phần ngay trên kết quả.

Dụng cụ bàn phím

Các thẻ bắt đầu bằng # mà nó tạo ra cũng có đuôi dài bao gồm 3-5 từ, điều này thực sự tốt để tìm các thẻ bắt đầu bằng # có tính cạnh tranh thấp. Hơn nữa, bạn cũng có thể nâng cấp lên phiên bản Keyword Tool Pro để biết thêm thông tin về các thẻ bắt đầu bằng #; như tổng số tìm kiếm, xu hướng và cạnh tranh, v.v.

Xem thêm: 10 Mẹo để Tối ưu hóa Sự hiện diện Trực tuyến của Bạn

3. Thẻ nhanh

Một trình tạo thẻ bắt đầu bằng # cực kỳ đơn giản khác của YouTube hoạt động với cả từ khóa và tiêu đề video. Bạn có thể sao chép và dán tiêu đề của video vào thanh tìm kiếm của nó và Rapidtags sẽ phát hiện chủ đề và hiển thị cho bạn danh sách các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan. Theo kinh nghiệm của tôi, Rapidtags hoạt động tốt nhất khi bạn cung cấp cho nó một tiêu đề bằng ngôn ngữ tự nhiên thay vì một loạt các từ khóa; Tuy nhiên, cả hai tùy chọn đều có sẵn.

Thẻ nhanh

Tất cả các thẻ được liệt kê đều có nút chéo bên cạnh để xóa chúng khỏi danh sách. Khi bạn đã vượt qua tất cả các thẻ bắt đầu bằng # không bắt buộc, bạn có thể nhấp vào “Sao chép” ở dưới cùng để sao chép chúng để sử dụng.

4. Công cụ YTube

Công cụ YTube cho phép bạn tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # trên YouTube bằng cách cung cấp liên kết của video YouTube. Cá nhân tôi không thích trình tạo thẻ bắt đầu bằng # này vì nó yêu cầu hoàn thành thử thách hình ảnh xác thực mỗi khi bạn thực hiện tìm kiếm; điều này có thể khá khó chịu. Tuy nhiên, nó cung cấp các gợi ý về thẻ bắt đầu bằng # rất tốt, vì vậy tôi đang giữ nó trong danh sách.

Công cụ YTube

Công cụ này không chỉ quét YouTube của bạn mà còn quét các video khác trong thị trường ngách của bạn. Điều này đảm bảo bạn nhận được các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến nhất có liên quan trực tiếp đến video của bạn. Nó cũng liệt kê riêng các thẻ bắt đầu bằng # trong một trình chỉnh sửa để sao chép / tải xuống hoặc chỉnh sửa thẻ bắt đầu bằng # một cách nhanh chóng.

5. Kparser

Nó rất giống với Công cụ Từ khóa mà tôi đã đề cập ở trên vì nó cũng hiển thị một loạt các từ khóa đuôi dài có thể được sử dụng làm thẻ bắt đầu bằng #. Tuy nhiên, tôi thích Kparser vì khả năng phân loại các thẻ bắt đầu bằng # tùy thuộc vào các từ lặp đi lặp lại. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn thực sự muốn; thậm chí từ hàng trăm kết quả.

Kparser

Thuật toán tìm kiếm của nó cũng rất dễ tùy chỉnh và bạn có thể cung cấp vị trí đối tượng ưa thích, loại từ khóa và độ dài từ khóa. Nhìn chung, đây là một công cụ tuyệt vời để tìm các thẻ bắt đầu bằng # trên YouTube dựa trên các từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Xem thêm: Cài đặt YouTube bạn CẦN biết

Kết thúc suy nghĩ

Tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng nhiều hơn một trong các trình tạo thẻ bắt đầu bằng # trên YouTube vì mỗi trình tạo thẻ bắt đầu bằng # sử dụng một thuật toán khác nhau để tạo thẻ bắt đầu bằng #. Nếu bạn là người tạo nội dung mới, thì tôi khuyên bạn nên thử Công cụ từ khóa vì nó rất mạnh mẽ và giúp bạn tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # có tính cạnh tranh thấp. Nếu bạn biết bất kỳ trình tạo hashtag YouTube tốt nào khác, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho Trung An Corp biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Đánh giá post